Cách tải pes 2023 trên máy tính

0
2072
tải pes 2023 trên máy tính
Đánh giá nội dung!

Tải pes 2023 trên máy tính PC nhanh chóng bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây sẽ có cách tải trò chơi này trong năm nay. Bên cạnh đó, bạn sẽ biết về khái niệm và một số câu hỏi mà người dùng quan tâm khi tải ứng dụng về máy lap top hoặc PC.

PES 2023 là gì?

PES 2023 là phiên bản mới nhất của loạt trò chơi giả lập bóng đá trên thiết bị thông minh, được phát hành từ nhà Konami. Game đã được ra mắt lần đầu vào thời điểm 25/8/2022 và nó có sẵn dành cho nhiều nền tảng khác nhau như: Playstation, Microsoft Windows, Xbox,…

Pes 2023 là gì?

Khoảng một thời gian sau đó, tháng 8/2022, eFootball 2022 đã được cập nhật lên thành eFootball 2023 ( pes 2023), mang đến nhiều tính năng mới hơn, cải tiến và sửa lỗi cũ trong ứng dụng. Với sự chờ mong từ phía người hâm mộ từ trước khi phiên bản mới ra mắt, trò chơi đã giữ vị trí nằm trong top 10 game đá bóng có lượt tải lớn nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách tải pes 2023 trên máy tính mới nhất

Dưới đây là hướng dẫn cách tải pes 2023 trên máy tính, laptop, bài tham khảo này sẽ giúp bạn tải và chơi game nhanh chóng chỉ với vài thao tác:

Tải pes 2023 trên máy tính trên lap top

  • Bước 1: Tại bước này, bạn cần truy cập vào website của trình giả lập BlueStack theo đường link sau: (https://www.bluestacks.com/vi/index.html).
  • Bước 2: Tại trang này, bạn nhấn vào “Tải ngay BlueStack 5” , tiếp đến nhấn tiến hành cài đặt tệp .exe và đăng nhập vào ứng dụng Google Play bằng email cá nhân thông qua BlueStacks.

Tải pes 2023 trên máy tính trên lap top

  • Bước 3: Nhấp chọn vào mục tìm kiếm “eFootball 2023” trên cửa hàng Google Play và nhấn vào tải game, đợi vài giây sau để trên máy chủ sẽ hiển thị hình ảnh của game.
  • Bước 4: Giờ đây, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng trò chơi, đăng nhập để chơi game ngay cùng bạn bè, người thân.

Tải pes 2023 trên máy tính trên PC 

Tải pes 2023 trên máy tính trên PC cũng tương tự đối với laptop, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây để tải game:

  • Bước 1: Bạn cần tải GameLoop từ trang web chính thức về máy chủ, tiếp đến cần chạy tệp exe để cài đặt GameLoop.
  • Bước 2: Tại bước này, bạn cần mở GameLoop lên và nhấn vào tìm kiếm “pes 2023”, tìm eFootball™ 2023 trong kết quả tìm kiếm và đăng ký nếu chưa có tài khoản game, hoặc đăng nhập để chơi với tài khoản cũ trước đây.

Cách tải eFootball 2023 trên điện thoại Android, IOS

  • Bước 1: Người dùng cần tìm kiếm và tải ứng dụng Kiwi VPN về máy chủ (ứng dụng này sẽ giúp bạn đổi địa chỉ IP sang quốc gia khác), tiếp đó, bạn chọn đổi IP sang nước Anh hoặc Mỹ đều được.
  • Bước 2: Bạn cần chọn vào mục cài đặt trên màn hình điện thoại ( có biểu tượng hình răng cưa), chọn phần “ứng dụng” rồi tiếp đó, nhấp vào “Google Play, App Store”.

Cách tải eFootball 2023 trên điện thoại Android, IOS

  • Bước 3: Bạn chọn vào “lưu trữ” và nhấn “xóa dữ liệu”, sau đó cần đợi vài giây, rồi kết thúc quá trình xóa dữ liệu trên máy.
  • Bước 4: Cuối cùng bạn quay lại GG Play hoặc App Store, nhấn vào tìm kiếm “eFootball 2023” và tải game về máy là hoàn thành các tác vụ, giờ chỉ cần chiến game cùng người thân, hay bạn bè ngay rồi.

Những điều cần biết khi tải pes 2023 trên máy tính trên PC, laptop

Game eFootball 2023 đã được phát hành miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau với phiên bản đầy đủ vào năm nay. Từ đó, bạn có thể, dễ dàng tải game về điện thoại, laptop mà không cần thanh toán bất kỳ khoản tiền nào khác

Những điều cần biết khi tải pes 2023

Dung lượng tối thiểu để tải trò chơi này là 40GB trên laptop còn với điện thoại là 3GB,

Với phiên bản mới nhất này, các lỗi cũ sẽ được khắc phục, cải tiến đồ họa và đầu tư về phần âm thanh, giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết cách tải pes 2023 trên lap top và điện thoại, và những điều cần biết khi tải game về máy. Đọc nhiều bài viết khác trên website này để biết thêm các thông tin hữu ích liên quan đến công nghệ nhé

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here