Chơi TikTok như thế nào đúng cách? Bỏ túi ngay 15 cách

0
783
Cách chơi TikTok hiệu quả nhất
Đánh giá nội dung!

Bạn có biết chơi TikTok như thế nào để đúng cách và nhanh có nhiều người theo dõi khi hiện nay mạng xã hội TikTok thu hút cực kỳ đông đảo người sử dụng. Do đó hãy bỏ túi nhanh 15 cách để chơi TikTok đúng chuẩn, tạo nhiều ấn tượng với mạng xã hội dưới đây nhé!

Chơi TikTok như thế nào tăng Follow, lượt tim, theo dõi

Xem nhanh: Cách đăng ký Tik Tok Trung Quốc nhanh chóng và thành công 100% tại đây!

 • Hồ sơ cá nhân độc đáo, thu hút

Tạo hồ sơ cá nhân ấn tượng là cách Chơi TikTok hiệu quảĐây là cách chơi Tik Tok đem mang lại sự thích thú cho khán giả bạn cần chuẩn bị một hồ sơ cá nhân giới thiệu về bản thân và dùng hình ảnh đại diện bắt mắt để gây ấn tượng. Nếu làm được như vậy bạn sẽ có một sự thu hút đặt biệt cho những người lần đầu ghé thăm profile của bạn trên Tik tok.

 • Tạo sản phẩm clip chủ đạo

Để xây dựng nét riêng cho kênh thì bạn không nên sử dụng video của người khác để đăng lên kênh của mình. Hãy tự sáng tạo nội dung cho video bởi chỉ có tính độc đáo riêng thì mới làm nên sức hút của bạn.

Chơi Tik Tok như thế nào để nhanh chóng có nhiều lượt theo dõi thì bạn phải bắt buộc không lấy cắp clip của người khác để tạo sự thu hút. Bởi vì ứng dụng Tik Tok có mức độ cá nhân hóa rất cao, bạn cần phải hoạt động tích cực cho ra mắt nhiều video mang phong cách riêng thì sẽ nhận được nhiều sự chú ý.

 • Đăng ít nhất 1 video/ngày

Chơi TikTok như thế nào để không bị lãng quên trên TikTok thì bạn cần phải liên tục đổi mới bản thân và sáng tạo thêm nhiều nội dung mới. Đi kèm với đó là cập nhật tin tức để bắt kịp các trend nổi tiếng để tránh bị tụt lùi.

 • Chất lượng clip tốt

Ảnh, video chất lượng giúp chơi TikTok được nhiều người quan tâm hơn

Đầu tư kỹ lưỡng cho các thiết bị quay, ghi âm để cho ra các clip chất lượng. Clip phải có độ phân giải cao, chất lượng hình ảnh phải đạt chuẩn Full HD thì mới nhận được nhiều đánh giá tốt. Còn nếu các sản phẩm clip của bạn không tốt thì người xem sẽ unfollow.

 • Tập trung vào những thể loại video hát nhép

Chơi TikTok như thế nào để kênh nhanh phát triển thì bạn cần chú ý ghi nhớ một đoạn ngắn những đoạn nhạc và cố gắng nhép theo thật chuẩn khi quay clip.

Như vậy sẽ tạo nên một hiệu ứng khiến bạn trở nên chuyên nghiệp và nét diễn trông thật hơn. Để tránh sự cố bạn cần nghe lại hoặc quay thử một vài lần để làm quen.

 • Chọn âm thanh là bài hát đang thịnh hành

Bạn có thể tham khảo mục “Discover” để tìm kiếm những trào lưu đang nổi hiện nay để thực hiện. Bạn có thể dành ra vài phút để xem xét có bài hát nào đang được nhiều người yêu thích và thực hiện việc sáng tạo nội dung trên nền nhạc đó nhằm thu hút mọi người.

 • Chọn các ca khúc nhạc độc đáo 

Bạn có thể dành ra 2 đến 3 clip để quay các dòng nhạc mà bạn yêu thích chứ không nhất thiết đi theo các dòng nhạc đang phổ biến nhằm mang lại sự khác biệt và sự mới mẻ.

 • Đi comment những clip của người có lượt theo dõi cao

Bạn cũng có thể sử dụng việc đi comment trên những tài khoản Tiktok có những lượt followers lớn và có sự ảnh hưởng đến mọi người. Có thể các bạn sẽ gây được sự chú ý đến mọi người, điều này dẫn đến sẽ có rất nhiều người tò mò xem profile của bạn. Đây cũng là một cách hiệu quả để tăng thêm lượt follow.

 • Upload video mới thường xuyên

Để mọi người dễ dàng tìm kiếm và theo dõi các sản phẩm của bạn thì cần sắp xếp một lịch trình cụ thể về thời gian thực hiện các clip của mình. Không cần phải đều đặn mỗi ngày chỉ cần các nội dung bạn đăng lên đều đặn theo lịch trình thì sẽ dễ tiếp cận mọi người hơn.

 • Tạo nhiều clip ngắn

Người xem thường không thích những video có thời gian quá dài và thường họ sẽ không thích các video hài hước. Thay vào đó bạn nên lựa chọn quay những clip ngắn và truyền tải một thông tin nào đó thì sản phẩm của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn. Đây cũng là quy tắc bạn cần biết nếu muốn tăng follow TikTok

 •  Luôn luôn có âm nhạc

Chơi TikTok như thế nào hiệu quả khi có âm nhạc

Để tăng sự hấp dẫn cũng như chất lượng cho những sản phẩm của mình thì không thể thiếu âm nhạc. Sẽ chẳng ai thích một clip nhàm chán không có âm thanh do đó hãy luôn trang bị âm thanh cho các clip của mình.

 • Chia sẻ video trên nhiều liên kết tài khoản

Bạn có thể nhờ bạn bè chia sẻ hoặc ủng hộ thông qua các link liên kết với tài khoản TikTok để nhiều người biết đến hơn từ đó bạn sẽ có thêm nhiều lượng tương tác cũng như follow hơn.

 • Thường xuyên livestream bằng tài khoản của mình

Thông qua những buổi nói chuyện để chia sẻ về bản thân cũng như những câu chuyện trong đời sống thì sẽ nhận được sự đồng cảm, kết nối vui vẻ với những người chơi lạ mặt. 

 • Tạo hashtags

Chơi TikTok như thế nào để duy trì lượng theo dõi đó chính là tạo những hashtags có tính cộng đồng để tạo thách thức cho người dùng. Tạo ra những trào lưu khi sử dụng hashtags, dễ dàng tiếp cận lượng người theo dõi tiềm năng trong tương lai. 

 • Dùng văn bản khi mở đầu

Khi mở đầu đoạn video thì các bạn nên dùng văn bản để giúp gây chú ý đến người xem. Chỉ cần để văn bản trong vài giây thì sẽ giúp video tự nhiên hoặc giúp người xem cảm giác hiểu nội dung video. 

Vậy bạn đã biết được mẹo chơi TikTok như thế nào để tạo cho mình lượng theo dõi lớn mạnh chưa? Trên đây là 15 cách giúp các bạn tìm được hướng đi tốt cho mình qua mạng xã hội TikTok. 

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here