Có nên đến trung tâm bảo hành chính hãng Apple – Điện Thoại Vui ASP

0
1503
bảo hành apple chính hãng
Đánh giá nội dung!

Bảo hành Apple chính hãng được nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng các thiết bị như iPhone, iPad, iMac, Macbook và các phụ kiện Apple. Hiện có nhiều trung tâm được Apple ủy quyền bảo hành tại Việt Nam, Điện Thoại Vui ASP là một trong số đó. Tuy nhiên, người dùng vẫn còn thắc mắc có nên đến và tin tưởng hay không?

Điện Thoại Vui ASP là gì?

Điện Thoại Vui ASP là một trong những trung tâm bảo hành Apple chính hãng tại Việt Nam. Tại đây, khách hàng sẽ được kiểm tra, sửa chữa và thay thế linh kiện miễn phí nếu thiết bị còn trong thời gian bảo hành và đáp ứng đủ điều kiện, yêu cầu của hãng.

Hiện tại Điện Thoại Vui đã có 3 cửa hàng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Vũng Tàu với địa chỉ như sau:

  • Hà Nội: 115 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa – 0287.1010.115
  • Hồ Chí Minh: 363C Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức – 0287.1010.363
  • Đà Nẵng: 365 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng – 0236.7109.635

Thời gian làm việc của trung tâm từ Thứ 2 đến thứ 7, sáng: 8h30 – 12h00, chiều 13h00 – 17h30 và không làm việc vào Chủ nhật, ngày lễ.

Điện Thoại Vui ASP là gì?

Điện Thoại Vui ASP có những dịch vụ gì?

Ngoài việc bảo hành sản phẩm chính hãng Apple, Điện Thoại Vui ASP còn có thêm các dịch vụ sửa chữa khác như thay pin, thay màn hình,… khi thiết bị xảy ra lỗi, tình trạng hư hỏng hoặc hết bảo hành nằm ngoài chính sách Apple quy định. Cụ thể:

  • Dịch vụ cho iPhone
  • Dịch vụ cho iPad
  • Dịch vụ cho Mac, Macbook, iMac
  • Dịch vụ cho Apple Watch
  • Dịch vụ AirPods
  • Dịch vụ Apple Care
  • Dịch vụ phụ kiện

Điện Thoại Vui ASP có những dịch vụ gì?

Có nên đến trung tâm bảo hành chính hãng Apple – Điện Thoại Vui ASP để bảo hành

Nằm trong danh sách những trung tâm bảo hành ủy quyền Apple chính hãng được đánh giá cao, Điện Thoại Vui ASP tự hào là một trong những điểm đến uy tín, chất lượng của khách hàng.

Điện Thoại Vui ASP đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất về chứng nhận kỹ thuật viên và mức độ dịch vụ. Bên cạnh đó, các quy trình sửa chữa đều theo quy trình nghiêm ngặt của Apple. Nhờ vậy sẽ đảm bảo khắc phục được tình trạng của các thiết bị sau khi bảo hành, sửa chữa. Ngoài ra, linh kiện thay thế khi sản phẩm hư hỏng trong quá trình sử dụng là linh kiện chính hãng, không phải từ bên thứ 3. Độ bền, tuổi thọ máy, linh kiện sẽ được nâng cao.

Thiết bị Apple sẽ có một năm bảo hành tiêu chuẩn, trong thời gian này, nếu sản phẩm bị lỗi và đáp ứng được yêu cầu về điều kiện bảo hành, bạn chỉ cần mang đến Điện Thoại Vui ASP để được kiểm tra và sửa chữa. Đặc biệt, Apple đảm bảo quyền lợi khách hàng bằng chính sách: sau khi bảo hành, sản phẩm còn xảy ra lỗi (theo điều kiện hãng) thì vẫn được tiếp tục kiểm tra, sửa chữa. Nếu sửa chữa tại các bên không phải trung tâm bảo hành Apple hoặc ASSP thì thiết bị sẽ bị mất bảo hành, không thuộc diện kiểm tra, sửa và thay linh kiện miễn phí.

Có nên đến trung tâm bảo hành chính hãng Apple - Điện Thoại Vui ASP để bảo hành

Trong trường hợp iPad, iPhone, Macbook,… hết thời gian bảo hành của Apple, mất giấy tờ bảo hành hoặc hư hỏng nằm ngoài chính sách Apple, bạn có thể sử dụng các dịch vụ thay pin, thay màn hình,… với giá cả tốt, phải chăng.

Ngoài các dịch vụ sửa chữa, Điện Thoại Vui ASP còn cung cấp đến khách hàng nhiều phụ kiện chính hãng Apple như tai nghe, sạc cáp, ốp lưng, bao da, bàn phím, Airtag,… đa dạng hóa sự lựa chọn.

Bảo hành Apple chính hãng – Trung tâm ủy quyền bảo hành Apple Điện Thoại Vui ASP là địa điểm uy tín, chất lượng mà iFan không thể bỏ qua. Bạn có thể đến trải nghiệm không gian, dịch vụ các trung tâm tọa lạc tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu hoặc tham khảo website www.dienthoaivui.com.vn/asp để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Hãy khám phá thế giới công nghệ của Apple với những bài viết mẹo thủ thuật và tin tức mới nhất! Truy cập và khám phá ngay những thông tin hữu ích về các sản phẩm, cập nhật hệ điều hành, và những tính năng mới độc đáo của Apple. Click ngay để đặt chân vào thế giới kỳ diệu của công nghệ Apple tại đây!

Mẹo thủ thuật và tin tức Apple mới nhất

Print Friendly, PDF & Email
Là một người có niềm đam mê công nghệ cùng kỹ năng nghiên cứu, tìm tòi các nguồn thông tin đáng tin cậy, tôi đã, đang và sẽ cố gắng mang đến cho người đọc những thông tin hữu ích nhất. Các thông tin mở rộng khắp các sản phẩm: điện thoại, laptop, thiết bị nhà thông minh, đồng hồ thông minh,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here