Có nên mua Samsung Smart Tag, mua ở đâu chính hãng

0
4044
Đánh giá nội dung!

Samsung hiện đang phát triển hệ sinh thái cho riêng mình với hàng loạt những phụ kiện giúp ích. Và gần đây hãng đã nghiên cứu và phát triển một mẫu thiết bị giúp tìm kiếm được đồ vật mang tên là Samsung Smart Tag và hoạt động tương tự như AirTags của Apple. Hãy xem bài viết đánh giá dưới đây để quyết định xem có nên mua Samsung Smart Tag.

Smart Tag là gì?

Samsung Smart Tag là thiết bị định vị “tí hon” được dùng để gắn vào những đồ vật quan trọng như chìa khóa, ví tiền,… để giúp người dùng dễ dàng tìm thấy khi vô tình thất lạc.

Sản phẩm sinh sau AirTag của Apple nên không sai khi nói đây là sự học hỏi của Samsung với người đi trước và người dùng sẽ mong chờ một thiết bị nổi trội hơn.

Smart Tag hoạt động thế nào?

Theo nguyên tắc hoạt động thì thiết bị định vị đồ vật này có hai nguyên tắc sử dụng như sau:

  • Tín hiệu Bluetooth: tạo ra sự liên kết giữa thiết bị tag và thiết bị được tag, bởi vì sử dụng kết nối Bluetooth nên nó ít bền vững vì giới hạn kết nối nhất định,
  • Kết nội mạng Cellular: Đây là cách toàn diện và ấn tượng hơn với Bluetooth nhưng nó sẽ tốn phí duy trì.

Smart Tag được thực hiện tối ưu hơn khi chúng sẽ gửi tín hiệu bluetooth được mã hóa đến thiết bị ở gần đó và thực hiện định vị. Trong phạm vi kết nối chỉ cần Smart Tag dò tìm được chiếc điện thoại sẽ gửi thông tin và cập nhật vị trí đồ vật về cho người dùng.

Đánh giá thiết kế trên Samsung Galaxy Smart Tag

Smart Tag là một thiết bị có thiết kế khá mỏng và mang hình dánh hình vuông được bo tròn ở bốn góc. Thiết kế này tạo nên cảm giác ưa nhìn và dễ sử dụng, giúp người dùng cầm nắm dễ dàng trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, thiết kế màu trắng trên sản phẩm dễ làm cho sản phẩm bám bẩn và ố vàng trong thời gian dài sử dụng, vì vậy, người dùng nên chú ý lau chùi và vệ sinh cẩn thận nếu không muốn bị mất đi tính thẩm mỹ.

thiết kế của samsung smart tag

Smart Tag được trang bị cả phím cứng để tìm kiếm điện thoại và phát ra âm thanh, tiện lợi để người dùng có thể sử dụng. Bên cạnh đó là khả năng tương thích tốt với hệ thống SmartThings Find.

SmartThings Find là dịch vụ mới của Samsung giúp người dùng có thể xác định vị trí thiết bị Galaxy (điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ, tai nghe..) nhanh chóng và dễ dàng khi người dùng để quên, bị thất lạc, hay bị đánh cắp.

SmartThings Find được hoạt động trên công nghệ Bluetooth Low Energy (BLE) 4 và băng thông siêu rộng (UWB) 5 hỗ trợ người dùng tìm kiếm thiết bị Galaxy ngay cả khi đang ở trong vị trí nhỏ hẹp hoặc ở một khoảng cách xa.

tính năng định vị trên Samsung smart tag

Smart Tag được trang bị kết nối chuẩn Bluetooth 5.1, điều này tức là thiết bị có khả năng tự định hướng tín hiệu và cấp nguồn cho các thiết bị theo dõi ở trong nhà bạn mượt mà và ổn định nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp một viên pin 3V CR2032 Lithium chất lượng cao, thời gian sử dụng bền bỉ và nổi bật, giúp sản phẩm có thể hoạt động xuyên suốt.

Smart Tag được hỗ trợ kết nối bluetooth chuẩn 5.1

Mua samsung smart tag chính hãng ở đâu

Là sản phẩm mới, khá khó để người dùng có thể tìm thấy một địa chỉ cung cấp hàng Smart Tag chính hãng, đảm bảo về thời gian bảo hành trong khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

CellphoneS – địa chỉ bán lẻ điện thoại và phụ kiện chính hãng nói chung và chiếc Samsung Smart Tag giá rẻ nói riêng, bảo hành dài lâu và đi kèm với mức giá cực kỳ ưu đãi với phong cách phục vụ tận tâm khách hàng. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm thoải mái trước khi mua và được giao hàng tận nơi miễn phí nếu bạn đang ở xa cửa hàng.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here