Tổng hợp code Call of Dragons mới nhất 

0
353
Những lưu ý khi nhập code Call of Dragons 2023
Đánh giá nội dung!

Không chỉ thu hút các game thủ bởi những trận đấu hấp dẫn, các code Call of Dragons còn mang đến vô số mã đổi thưởng giá trị nhằm nâng cấp trải nghiệm cho người chơi. Vậy làm thế nào để sở hữu những phần quà thông qua code Call of Dragons? Cùng khám phá những thông tin thú vị qua bài viết dưới đây.

Danh sách code Call of Dragons miễn phí, mới nhất

Các nhà phát triển trò chơi đã cung cấp một số mã code Call of Dragons mới nhất trong thời gian vừa qua với những phần quà cực kỳ hấp dẫn, cụ thể:

Mã codePhần thưởng
CODGUIDETặng 500 viên ngọc và 500 phục hồi CP
CODVNCODVNTăng tốc Training trong vòng 30 phút

Tặng 1 Huy chương sử thi và 1 chìa khóa Gold

PLAYCOD4PCTăng tốc Training (60 phút)

Thu thập nâng cao (8 giờ) và 1 chìa khóa Silver

codtribexdQuà tặng ngẫu nhiên
Lilith10thTặng 510 viên đá quý
UTKPPIKS2ITặng số lượng đá quý ngẫu nhiên
UTER3DB3T5Tặng đá quý
WELCOME100K (Vàng, Quặng, Gỗ)
playCoDnow1 chìa khóa Silver

Tăng tốc Training trong 60 phút

Thu thập nâng cao (8 giờ)

Mỗi mã code Call of Dragons sẽ tương ứng với những giá trị phần thưởng khác nhau, tùy thuộc vào nhà sản xuất ban hành. Mặt khác, các code cũng được giới hạn số lần sử dụng và thời hạn theo quy định từ nhà sản xuất. Do đó, bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi áp dụng vào trò chơi.

Tham khảo cách nhập code Call of Dragons đơn giản, nhanh chóng

Tương tự như các dòng game phổ biến hiện nay, việc nhập code cũng được tối ưu hóa các thao tác để hỗ trợ người chơi một cách thuận tiện. Để nhập code Call of Dragons bạn chỉ cần tiến hành lần lượt theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào game trên thiết bị và đăng nhập vào tài khoản game của bạn. Sau khi xuất hiện giao diện chính, bạn tiếp tục chọn vào biểu tượng Avatar ở góc trái trên cùng màn hình.

Tham khảo cách nhập code Call of Dragons 2023 đơn giản, nhanh chóng

Bước 2: Trong mục Hồ sơ cá nhân, bạn nhấn chọn vào Cài đặt.

Code Call of Dragons 2023

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng Hộp quà trong danh sách, để được đổi quà tặng.

Nhấp vào biểu tượng Hộp quà trong danh sách

Bước 4: Nhập chính xác mã code vào ô trống và chọn Trao đổi, để hệ thống trực tiếp xác nhận.

Nhập chính xác mã code vào ô trống

Như thường lệ, quá trình nhập code thường được xử lý khá nhanh nên bạn chỉ cần chờ đợi một thời gian ngắn để hệ thống tự động kiểm tra. Thông qua các thao tác đơn giản trên, người chơi đã có thể thành công nhận về những phần quà tương ứng với mã code đã chọn.

Những lưu ý khi nhập code Call of Dragons 2023

Có thể thấy quá trình nhập code không yêu cầu kỹ thuật cao, song bạn vẫn nên xem xét một vài lưu ý sau nhằm giảm thiểu xảy ra tình trạng lỗi khi sử dụng:

  • Đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng mã code bao gồm các ký tự và chữ số mà nhà phát hành đã cung cấp. Bởi vì nếu như bạn gõ sai hoặc thiếu thì mã code sẽ không được chấp nhận.
  • Kiểm tra thời hạn sử dụng và hiệu lực của mã code mà bạn áp dụng. Đây là điều kiện rất quan trọng để quyết định người chơi có thể nhận phần thưởng từ code không.
  • Xem xét yêu cầu cần thiết để sử dụng mã code. Có thể có các yêu cầu như đăng nhập vào tài khoản hoặc hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể tùy theo quy định của game.

Những lưu ý khi nhập code Call of Dragons 2023

  • Kiểm tra lại kết nối Internet và đảm bảo rằng bạn có đường truyền mạng ổn định để xác nhận thông tin về mã code thành công.
  • Nếu bạn gặp vấn đề khi nhập mã code, bạn cần nhanh chóng liên hệ với nhà phát hành hoặc nhà phân phối của tựa game này, để được hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan.

Chúc các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu những phần quà ưng ý, sau khi theo dõi qua một số mã code Call of Dragons 2023 ở bài viết trên nhé.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here