Full code Project Mugetsu Roblox mới nhất giá trị

0
267
code Project Mugetsu
Đánh giá nội dung!

Full bộ code Project Mugetsu có giá trị vừa được cập nhật liên tục. Vì vậy, nếu bạn là người đang trải nghiệm tựa game hot trên Roblox – Project Mugetsu thì hãy xem ngay bài viết sau để có cơ hội nhận về phần thưởng hấp dẫn nhé!

Full code Project Mugetsu Roblox

Hiện tại, code Project Mugetsu mới nhất hầu hết đều còn hạn hoạt động với nhiều phần thưởng miễn phí có giá trị. Trong bảng dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn toàn bộ các mã code và bạn hãy nhanh tay nhập đổi quà tránh hết hạn dùng nhé:

Full code Project Mugetsu Roblox

Mã code Phần thưởng Tình trạng
140KLIKESBOOSTSx2 Gold/EXP/Mastery trong 90 phútHết hạn
140KLIKESORBSNhận 15 OrbHết hạn
140KLIKESSPINSNhận 115 SpinHết hạn
135KLIKESORBSNhận 8 OrbHết hạn
135KLIKESBOOSTSx2 Gold/EXP/Mastery trong 60 phútHết hạn
130KLIKESORBSNhận 3 OrbHết hạn
130KLIKESSPINSNhận 85 SpinHết hạn
130KLIKESBOOSTSx2 Gold/EXP/Mastery trong 60 phútHết hạn
135KLIKESSPINSNhận 125 SpinHết hạn
125KLIKESBOOSTSx2 Gold/EXP/Mastery trong 60 phútHết hạn
125KLIKESSPINSNhận 85 SpinHết hạn
125KLIKESORBSNhận 3 OrbHết hạn
120KLIKESSPINSNhận 85 SpinHết hạn
120KLIKESBOOSTSNhận Gold/EXP/MasteryHết hạn
EXCALIBURNhận 75 Spin và x2 Gold/EXP/MasteryHết hạn
MAYBEANORBFIXNhận 3 OrbHết hạn
NEWCLANSNhận RerollHết hạn
110KLIKESNhận 100 SpinHết hạn
MothersDaySpinsNhận 65 SpinHết hạn
MothersDayMasteryTăng Mastery trong 1 giờHết hạn
ULQORBNhận Leg OrbHết hạn

Hướng dẫn nhập code Project Mugetsu đổi quà

Từ bảng trên có thể thấy, code Project Mugetsu trong tháng này mang tới nhiều phần quà đặc biệt hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận về tài khoản game để tăng trải nghiệm thì phải thực hiện các bước chi tiết sau:

Bước 1: Vào trong Roblox, thực hiện đăng nhập tài khoản vào game Project Mugetsu trên. Giao diện game hiện ra, bạn chọn vào mục Code ở bên trái để xuất hiện ô nhập mã.

Hướng dẫn nhập code Project Mugetsu đổi quà

Bước 2: Chọn một trong những mã code Project Mugetsu mới nhất ở bảng trên mà bạn muốn nhận quà để nhập vào ô Insert Code.

Hướng dẫn nhập code Project Mugetsu đổi quà

Bước 3: Kiểm tra kỹ lưỡng lại xem code đã đúng và còn hạn dùng hay không rồi hãy nhấn chọn vào nút Redeem ở dưới để xác nhận nhập mã và chờ thông báo trả về.

Hướng dẫn nhập code Project Mugetsu đổi quà

Ở đây, nếu mã hợp lệ bạn sẽ nhận về được các quà tặng tương ứng và có thể sử dụng được ngay khi bắt đầu chơi game Project Mugetsu.

Lưu ý cần biết khi đổi thưởng từ code Project Mugetsu

Nhìn chung, các bước hướng dẫn ở trên khá đơn giản và ai chơi tựa game này cũng có thể dễ dàng thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, trường gặp phải lỗi và không thể đổi được phần thưởng vẫn có thể xảy ra. Do đó, để hạn chế tối đa tình trạng này thì mọi người nên lưu ý những vấn đề sau:

  • Nhập code chính xác: Code Project Mugetsu sẽ bao gồm các mã ký tự phức tạp và rất dễ nhập sai hoặc thiếu. Đương nhiên, nếu code sai bạn sẽ không thể lấy được bất kỳ phần quà nào. Vì vậy, hãy kiểm tra thật kỹ trước khi nhấn Redeem hoặc đơn giản hơn chỉ cần sao chép và dán.
  • Dùng mã code còn hạn: Trường hợp bạn nhập đúng chính xác code nhưng màn hình xuất hiện “Invalid Code” thì bạn cần xem thử tình trạng, hiệu lực của mã đó có còn hay không. Nếu không thì hãy sử dụng giftcode khác tránh làm mất thời gian.
  • Dùng code uy tín: Quan trọng hơn tất cả là bạn cần phải tìm mã code Project Mugetsu Roblox ở các trang uy tín để tránh ảnh hưởng hoặc thậm chí là bị xóa tài khoản vĩnh viễn.

Lưu ý cần biết khi đổi thưởng từ code Project Mugetsu

Trên đây là những tổng hợp về code Project Mugetsu Roblox mới nhất dành đến cho bạn. Hãy tham khảo qua và đừng quên nhập code để lấy thưởng về trải nghiệm trò chơi này thú vị hơn nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here