Review dán điện thoại iphone 15 chống va đập: Giá bao nhiêu?

0
438
Dán điện thoại iPhone 15
Đánh giá nội dung!

Dán điện thoại iPhone 15 là phụ kiện không thể thiếu, được dùng phổ biến để bảo vệ màn hình và vỏ điện thoại iPhone. Trên thị trường có nhiều mức giá, chất lượng miếng dán khác nhau khiến nhiều người lo lắng không biết có nên chọn dán điện thoại cho smartphone hay không. Hãy cùng chúng tôi xem kỹ phần review miếng dán cường lực dưới đây để có lựa chọn khôn ngoan nhất nhé!

Dán điện thoại iPhone 15 chất lượng thế nào?

Tùy vào từng thương hiệu và loại dán màn hình mà bạn sẽ đạt được những hiệu quả chống va đập khác nhau. Tuy nhiên có thể đánh giá chung cho dòng sản phẩm miếng review dán điện thoại iPhone 15 chính hãng.

Về chất liệu

Các sản phẩm dán điện thoại iPhone 15 thường được chế tạo từ vật liệu màng PET, kính cường lực hoặc PVC. Thông thường những sản phẩm chế tạo từ kính cường lực sẽ dày hơn nhưng rất bền bỉ, còn hai loại còn lại mỏng và rẻ hơn.

Dán điện thoại iPhone 15 chất lượng thế nào?

Tùy từng nhu cầu mà người dùng sẽ có lựa chọn khác nhau, mỗi loại sẽ đem đến hiệu quả bảo vệ khác biệt.

Về khả năng bảo vệ

Miếng dán điện thoại iPhone 15 chất lượng có thể phòng tránh tình trạng trầy xước, bể vỡ cho màn hình smartphone. Miếng dán tốt không chỉ bảo vệ màn hình điện thoại và lớp vỏ toàn vẹn mà còn đảm bảo không ảnh hưởng đến độ sáng, độ nhạy của màn hình.

Các tính năng tích hợp

Hãng trau chuốt rất kỹ cho dán điện thoại đảm bảo nhiều tính năng mới nhất được tích hợp để phục vụ người dùng tối ưu. Chẳng hạn các tính năng như chống chói, chống vân tay, chống bức xạ, thân thiện môi trường, chống nước…

Dán điện thoại iPhone 15 chất lượng thế nào?

Nhờ vậy người dùng có thể đạt lợi ích lớn hơn khi chọn sử dụng những miếng dán này.

Khả năng lắp đặt

Miếng dán rất dễ dán và sử dụng. Chỉ cần làm theo hướng dẫn bạn có thể đặt miếng dán lên màn hình chuẩn xác, không có bọt khí nổi lên.

Dán điện thoại iPhone 15 chất lượng thế nào?

Bạn có thể tự mình mua sản phẩm về dưới nhiều hình thức và tự dán tại nhà không cần kỹ thuật viên.

Một số thương hiệu dán điện thoại iPhone 15 uy tín nên chọn

Trước khi tìm hiểu về giá cả, hãy cùng chúng tôi xem đâu là thương hiệu sản xuất ra những miếng dán điện thoại chất lượng.

Một số thương hiệu dán điện thoại iPhone 15 uy tín nên chọn

Đó là:

  • Thương hiệu Zagg: một trong những thương hiệu nổi tiếng đứng đầu, cung cấp nhiều loại phụ kiện chất lượng bao gồm cả dán màn hình. Bạn có thể chọn miếng dán PET hoặc kính cường lực nếu muốn.
  • Thương hiệu Belkin: Là thương hiệu phụ kiện danh tiếng, cung cấp các loại miếng dán chất lượng để bảo vệ iPhone trong mọi hoàn cảnh. Miếng dán Belkin được làm từ nhiều loại vật liệu và sở hữu những tính năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu bảo vệ màn hình.
  • Thương hiệu Spigen: Tạo nên những miếng dán điện thoại không chỉ bảo vệ tốt cho iPhone 15 mà còn có nhiều tính năng chất lượng tích hợp.

Giá miếng dán điện thoại iPhone 15 bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng thương hiệu, chất lượng và các tính năng mà giá bán dán điện thoại lại khác nhau. Do đó chúng tôi sẽ giúp bạn xác định khoảng giá phù hợp để dự trù kinh phí khi mua miếng dán.

giá bán bao nhiêu

Cụ thể bạn có thể mua được miếng dán iPhone 15 với giá từ 100.000 đồng trở lên nhưng cũng có khoảng vài triệu. Chất lượng theo đó cũng cao hơn hẳn tỷ lệ thuận với mức giá bán.

Nên chỉ cần bạn mua đúng hàng chính hãng thì không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm nữa.

Mua dán điện thoại iPhone 15 ở đâu giá tốt, uy tín?

Một trong những hệ thống cung cấp dán điện thoại giá tốt và chất lượng uy tín nhất chính là CellphoneS. Hệ thống liên tục cập nhật những sản phẩm dán điện thoại mới nhất, được cải tiến chất lượng và tính năng để phục vụ người dùng.

Địa chỉ mua uy tín, giá tốt

Bạn có thể mua online hoặc đến thẳng địa chỉ CellphoneS gần nhất để lựa chọn miếng dán mình thích. CellphoneS đang có rất nhiều ưu đãi giá cho loại dán điện thoại này.

Tóm lại, đọc kỹ bài review dán điện thoại iPhone 15 bạn sẽ có quyết định chính xác trong việc có nên chọn mua sản phẩm dùng hay không. Giá của miếng dán không cao, khả năng bảo vệ lâu dài rất đáng đầu tư.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here