Đánh giá đồng hồ Coros: Thiết kế, tính năng, giá bán

0
1355
đánh giá đồng hồ coros
Đánh giá nội dung!

Đánh giá đồng hồ Coros qua về thiết kế, tính năng, giá bán là điều nhiều người dùng quan tâm. Xem ngay qua bài viết hữu ích sau đây!

Đánh giá đồng hồ Coros

Nếu bạn không phải là một tín đồ về đồng hồ, thì chắc có lẽ cái tên Coros nghe có vẻ xa lạ đối với bạn. Nhưng để nghe quen hơn, thì hãy cùng mình đánh giá sơ qua về Coros nhé.

Đánh giá đồng hồ Coros về thiết kế

Đồng hồ Coros là sản phẩm mới được hãng đi theo phong cách năng động và có vẻ ngoài mang tính thể thao hơn. Nhiều người còn để lại đánh giá, đây là một trong những sản phẩm đồng hồ thông minh coros có vẻ ngoài đặc biệt và không giống như những sản phẩm thể thao trước đó.

Đánh giá đồng hồ Coros

Đồng hồ Coros càng gây được điểm nhấn trong lòng người tiêu dùng nhờ màn hình cường lực hiển thị rõ nét cùng kích thước 1.2 inch nhưng đeo lên lại vô cùng nhẹ tay với tổng trọng lượng chưa quá 30g. Không chỉ có mặt kính cường thực mà mặt sau cũng ăn điểm chất lượng nhờ trang bị các sợi Polymer cường lực nhằm hoàn hảo chất lượng nhất có thể cho đồng hồ.

Đánh giá đồng hồ Coros về tính năng

Đồng hồ Coros có khả năng kết nối Bluetooth rất nhanh nhạy, đồng thời thông qua ANT bạn cũng có thể kết nối với các thiết bị khác, mang đến khả năng tiện dụng vô cùng.

Đánh giá đồng hồ Coros về tính năng

Ngoài ra, đồng hồ thông minh còn cung cấp các chức năng cảm biến thông minh, trở thành trợ thủ sức khỏe hoàn hảo để đo nhịp tim, nhiệt độ cơ thể, huyết áp và các chức năng hỗ trợ trong luyện tập thể dục thể thao, nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe và nâng cao tính hiện đại của Coros.

Không chỉ có GPS mà đồng hồ Coros còn có nhiều định vị khác như GLONASS, BDS… để người dùng dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm khi rơi mất và tham gia các cuộc thi leo núi.

Đánh giá đồng hồ Coros về tính năng

Có bộ xử lý nhanh hơn và mạnh hơn 1.5 lần so với bình thường, đồng thời bộ nhớ cũng gây ấn tượng với lớn gấp 4 lần so với đồng hồ thông thường. Đồng thời, để tiết kiệm và nâng cao thời gian sử dụng hơn, công nghệ pin GPS đã được hãng tích hợp vào nhằm có thể sử dụng ở chế độ tiết kiệm năng lượng nhất.

Với công nghệ mới của Coros, thời lượng pin rất khủng khiếp: 60 giờ ở chế độ UltraMax GPS, 30 giờ ở chế độ Full GPS và điều đáng chú ý là đồng hồ Coros có thời lượng sử dụng xuất sắc 20 ngày ở chế độ chờ. Vì vậy, khi ra ngoài bạn có thể yên tâm kể cả khi không mang theo sạc. Đánh giá thử nghiệm Coros cũng cho thấy rằng bạn có thể sạc pin và sẵn sàng sử dụng lại sau chưa đầy 2 giờ.

về tính năng

Đồng hồ Coros đi kèm bộ chế độ sử dụng với nhiều chế độ cho nhiều đối tượng người dùng như: chạy bộ, chạy trong nhà, chạy điền kinh, đạp xe đạp, đạp xe trong nhà, bơi bể bơi, nước mở, ba môn phối hợp, gym cardio, GPS Cardio, rèn luyện sức bền với hơn 200 bài tập để tăng cường, nâng cao sức khỏe của bạn.

Đặc biệt về đêm, đồng hồ sẽ tự chuyển về chế độ đêm thông minh với màn hình dành riêng nhằm tiết kiệm và dễ quan sát hơn

Về giá bán

Đồng hồ Coros cung cấp nhiều tính năng và chức năng đáng mơ ước nên được nhiều người dùng quan tâm về chức năng hơn là về giá cả. Nhưng hiện tại, thì chiếc đồng hồ Coros được bán với giá rẻ từ 5 triệu đến 6 triệu là ít nhất và còn tùy thuộc vào các cửa hàng và các phụ kiện đi kèm với nó.

về giá bán

Qua bài viết trên cũng có thể thấy được về thiết kế, tính năng và cũng như là giá bán của Coros. Hy vọng, sau khi tham khảo qua thông tin trong bài viết này bạn sẽ có thể đưa ra được lựa chọn là có nên mua nó hay không nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Là một người có niềm đam mê công nghệ cùng kỹ năng nghiên cứu, tìm tòi các nguồn thông tin đáng tin cậy, tôi đã, đang và sẽ cố gắng mang đến cho người đọc những thông tin hữu ích nhất. Các thông tin mở rộng khắp các sản phẩm: điện thoại, laptop, thiết bị nhà thông minh, đồng hồ thông minh,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here