Đánh giá garmin forerunner 245 music: Thiết kế, tính năng, pin

0
1329
Đánh giá nội dung!

Đánh giá Garmin Forerunner 245 music từ các chuyên gia cho thấy sản phẩm này đã đốn tim vô số dân chuyên chạy bộ. Tại sao lại xảy ra điều kỳ diệu như thế với một sản phẩm tưởng như rất bình thường như bao chiếc smartwatch khác? Để có đáp án cho câu hỏi khó này, bạn cần nghiên cứu cẩn thận phần đánh giá chi tiết về smartwatch Forerunner 245 music sau đây!

Đánh giá garmin forerunner 245 music chi tiết

Có thể nói Garmin Forerunner 235 music đã để lại ấn tượng khá tốt trong lòng người dùng smartwatch, do đó sự xuất hiện của phiên bản kế nhiệm forerunner 245 music đã được ưu ái hơn nhiều. Dù thế các lời khen từ chuyên gia cho sản phẩm này thực sự là bởi những ưu điểm của chính nó chứ không phải từ bất cứ điều gì khác.

Về thiết kế

Garmin Forerunner 245 music được trau chuốt về thiết kế để trở nên mềm mại và tinh tế hơn với phiên bản trước. Với các nét chủ yếu là hình tròn và cung tròn không tạo cảm giác khô cứng, hầm hố như những chiếc smartwatch hình vuông.

Đánh giá thiết kế garmin forerunner 245 music

Có một vòng màu đỏ bao bọc lấy nút Start/Stop và dấu đỏ trên khung đồng hồ để tạo điểm nhấn. Kích thước của đồng hồ nhỏ hơn phiên bản trước một chút chỉ 42mm, nhưng lại có kích thước màn hình tương đương 30.4mm.

Về màn hình

Garmin Forerunner 245 music sở hữu màn hình có độ phân giải đạt 240×240 pixels và không có cảm ứng màn hình. Mặc dù vậy, chẳng có gì gây trở ngại cho người dùng cả, màn hình vẫn sáng rực rỡ với nhiều màu sắc sống động.

Đánh giá màn hình garmin forerunner 245 music

Màn hình có khả năng xuyên sáng tốt nên người dùng có thể xem luôn thông tin ngay cả khi đứng giữa trời nắng gắt. Phần đèn nền cũng được tùy chỉnh để dễ nhìn hơn vào ban đêm. Tức là bạn có thể xem thông tin cả ngày đêm không gặp trở ngại.

Forerunner 245 được trang bị nhiều giao diện khác nhau (widget) để bạn tiện lợi theo dõi thông tin như thời tiết, lịch, lịch sử tập luyện, nhịp tim, chỉ số sức khỏe,… Bạn có thể thêm hoặc xóa các widget này sao cho phù hợp.

Về tính năng

Các tính năng của Forerunner 245 có nhiều, những có nhưng tính năng nổi bật được Garmin chú trọng để đem tới trải nghiệm chất lượng cho người dùng. 

Theo dõi chạy: tính năng này cho phép bạn tự phân tích xem mình có tiến hơn hơn trong chuỗi ngày tập luyện trước không, liên hệ với dịch vụ khẩn cấp khi có sự cố và gửi vị trí cho họ. Ngoài ra các thông tin như số lần nhảy lên trong bước đi, thời gian tiếp xúc mặt đất, chiều dài sải chân,…cũng dễ dàng xem được.

Đánh giá các tính năng garmin forerunner 245 music

Phát nhạc: Bạn có thể phát những bài nhạc khi đang ra ngoài tập thể dục để giúp tâm trạng thoải mái hơn với Forerunner 245. Với việc này, bạn có thể bỏ bớt những thiết bị không cần thiết khác tại nhà để chạy tiện lợi hơn. Tải nhạc từ Spotify hoặc Deezer nếu bạn đăng ký dịch vụ. Thời gian tải nhạc chỉ ít phút nên bất cứ khi nào rảnh rỗi bạn đều có thể tải được.

Về tuổi thọ pin

Forerunner 245 có trang bị viên pin lớn nên hoạt động tối đa tới 7 ngày. Khi bạn bật GPS, chiếc smartwatch này cũng dùng được đến 24 giờ đồng hồ liên tục.

Một lưu ý là khi bạn phát nhạc liên tục, pin đồng hồ cũng xuống nhanh hơn chỉ còn khoảng 6 giờ nếu máy mở sẵn GPS. Dù vậy, 6 giờ đồng hồ vẫn là quá đủ cho một cuộc chạy đua thông thường, bạn có thể mang đồng hồ đi chạy và chill nhạc thỏa thích.

Đồng hồ garmin forerunner 245 music có tốt không?

Đồng hồ garmin forerunner 245 music có mức giá dao động khoảng 7-8 triệu đồng, thuộc phân khúc đồng hồ tầm trung. Với những tiện ích và tính năng người dùng được nhận thì mức giá này khá ngọt ngào. Theo các đánh giá garmin forerunner 245 music thì khó lòng có chiếc đồng hồ nào trong cùng phân khúc có thể đánh bại nó. Bởi vậy nếu yêu thích smartwatch hãy thử trang bị em này xem nhé!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here