Đánh giá Huawei Watch 3 với 3 Pro, nên mua đồng hồ nào?

0
2384
Đánh giá Huawei Watch 3 với 3 Pro
Đánh giá nội dung!

Bộ đôi đồng hồ Huawei Watch 3 với 3 Pro vừa được ra mắt cách đây không lâu, đây là mẫu thế hệ mới được hoàn thiện với chất liệu cao cấp, sử dụng hệ điều hành HarmonyOS 2.0. Cùng Thủ Thuật Công Nghệ so sánh nhanh Huawei Watch 3 với Huawei Watch 3 Pro, liệu người dùng nên mua đồng hồ nào cho phù hợp nhất.

Đánh giá đồng hồ Huawei Watch 3

Đánh giá huawei watch 3

Đồng hồng được trang bị núm xoay bên hong trên đồng hồ, chức năng của nút xoay cho phép người tiêu dùng thao tác tùy biến dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, núm xoay trên Huawei Watch 3 có thể chống chịu được các tác động thời tiết bên ngoài và khi sử dụng bằng găng tay bạn vẫn có thể tham tác sử dụng bình thường.

Màn hình trên đồng hồ Huawei Watch 3 được trang bị kính cường lực, thân được làm bằng thép cao cấp, màn hình AMOLED Huawei Watch 3 được làm khá mỏng với kích thước 1.43 inch lớn hơn so với thế hệ đồng hồ trước đây. Độ sáng màn hình đo được rơi vào khoảng 1.000 nits, mật độ điểm ảnh 326ppi.

Theo hãng công bố, Huawei Watch 3 được hỗ trợ nhiều tính năng công nghệ tiên tiến để theo dõi sức khỏe người sử dụng như:

  • Bộ theo dõi nhịp tim và đo nồng độ Oxy trong máu (Sp02)
  • Cảm biến nhiệt độ
  • Theo dõi giấc ngủ, tình trạng căng thẳng khi làm việc, tất cả được đo chính xác nhằm đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Ngoài ra, còn hỗ trợ thêm hơn 100 chế độ tập luyện thể thao, trong đó có 17 chế độ tập luyện chuyên nghiệp.

Thời lượng pin trên đồng hồ Huawei Watch 3 được đánh giá cao. Đồng hồ có thể hoạt động được khoảng 3 ngày ở chế độ tiêu chuẩn và 4G. Bên cạnh đó, bạn có thể kéo dài thời lượng pin lên 14 ngày khi bật chế độ tiết kiệm pin.

Về kết nối, Huawei Watch 3 sẽ được trang bị Esim và có thể kết nối 4G nhằm để xử lý cuộc gọi ngay trên đồng hồ, tùy chỉnh trình chơi nhạc và video call mặc dù trên đồng hồ không có camera. Ngoài ra, đồng hồ còn được hỗ trợ thêm tính năng phát hiện rơi, sử dụng Esim để gửi SOS nếu bạn gặp nguy hiểm.

Đánh giá đồng hồ Huawei Watch 3 Pro

Dánh giá huawei watch 3 pro

Khác với Huawei Watch 3, trên bản Huawei Watch 3 Pro được thiết kế với phong cách cổ điển, viền màn hình dày hơn. Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 phiên bản là thời lượng pin cũng như chất liệu của sản phẩm.

Đồng hồ thông minh Huawei mới này được trang bị vỏ khung titan, màn hình bảo vệ bằng kính sapphire giúp chống trầy hiệu quả hơn.

Thời lượng pin trên đồng hồ Huawei Watch 3 Pro cũng được tăng lên 5 ngày ở chế độ chuẩn và bật 4G và lên đến 21 ngày nếu sử dụng chết độ Ultra-Long Lasting.

Về tính năng mới, Watch 3 Pro được trang bị GPS với băng tần kép 1 và 5. Điều này, giúp đồng hồ định vị chính xác vị trí hơn.

Huawei Watch 3 với 3 Pro giá bao nhiêu? Nên mua đồng hồ nào?

Đánh giá Huawei Watch 3 với 3 Pro

Lần này hãng sẽ trang bị cho đồng hồ nhiều phiên bản dây khác nhau, tùy vào phiên bản mà giá thành của 3 và 3 Pro cũng khác nhau:

  • Huawei Watch 3: 2599 NDT (Tầm 9,4 triệu đồng).
  • Huawei Watch 3 Pro: 3299 NDT (Tầm 12 triệu đồng).

Nhìn chung với những người dùng thích viền mỏng, kiểu dáng năng động, thời lượng pin vừa phải thì Watch 3 sẽ là lựa chọn thích hợp. Hoặc nếu bạn thích một chiếc đồng hồ mang phong cách cổ điển, nam tính, lịch lãm nhiều tính năng hơn bạn có thể chọn Watch 3 Pro.

Trên đây là đánh giá nhanh Huawei Watch 3 với Huawei Watch 3 Pro, hy vọng thông tin mang lại sẽ hữu ích đối với quý đọc giả trong việc lựa chọn nên mua đồng hồ nào.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here