Đánh giá Samsung Galaxy Watch 5 Pro có tốt hay không?

0
1377
Đánh giá samsung galaxy watch 5 pro
Đánh giá nội dung!

Nhiều bạn đánh giá Samsung Galaxy Watch 5 Pro là chiếc smartwatch đổi mới toàn diện hơn so với thế hệ cũ. Vậy thực sự sản phẩm có gì mới? Cùng tìm hiểu ngay ở phía dưới bài viết này nhé.

Đánh giá khái quát Samsung Galaxy Watch 5 Pro

Trong phần này, sẽ đánh giá tổng quan về chiếc Samsung Galaxy Watch 5 Pro để giúp các bạn nắm bắt rõ hơn về thông số kỹ thuật và thiết kế.

Thiết kế thể thao hơn

Chiếc đồng hồ Galaxy Watch 5 Pro năm nay được thiết kế hầm hố, thể thao hơn, bởi thay đổi khung viền bezel điện tử thành khung vật lý có độ nhô lên cao hơn so với người tiền nhiệm.

Kiểu dáng này mang lại trải nghiệm sử dụng một cách thân thuộc, và bảo vệ tốt phần màn hình khi bị tác động vật lý. Tuy nhiên, đối với những bạn đã sử dụng từ dòng Galaxy Watch đời trước sẽ cảm thấy thiết kế này khá lạ mắt.

Dù sao, sự thay đổi này vẫn mang tới cái nhìn mới mẻ và trông nam tính hơn hẳn so với thế hệ trước. Còn bạn thích kiểu thiết kế nào giữa Galaxy Watch 5 Pro và dòng Galaxy Watch 4?

Thiết kế thể thao hơn

Ngoài ra, phần mặt kính của thiết bị được hoàn thiện từ chất liệu Sapphire, và cấu trúc từ Titan, khả năng chống chịu lực tác động, trầy xước rất hiệu quả. Sản phẩm có ba tùy chọn màu sắc đơn giản là Silver, Graphite và Sapphire.

Viên pin trâu

Dung lượng pin trên đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5 Pro rất cao, lên tới 572 mAh. Đây là viên pin trâu hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm. Có thể thấy được, Samsung đã lắng nghe người tiêu dùng, khi mà dòng đồng hồ Galaxy Watch 4 bị đánh giá tiêu cực khá nhiều về thời gian sử dụng.

Giờ đây, khi bạn sử dụng Galaxy Watch 5 Pro sẽ không còn phải lo lắng về pin nữa. Ước tính sản phẩm có thể hoạt động được khoảng 5 ngày khi ở chế độ dùng thông minh.

Đánh giá khái quát Samsung Galaxy Watch 5 Pro

Mặc dù, viên pin của thiết bị mới này được nâng cấp lớn hơn, nhưng vẫn đảm bảo được kích thước tổng thể hài hòa, không quá thô. Và bạn hãy yên tâm, nhà sản xuất cung cấp tùy chọn kích thước khác nhau, để mọi người có thể đeo vào tay vừa vặn nhất có thể.

Tính năng hữu dụng

Galaxy Watch 5 Pro khả năng cao trang bị cảm biến nhiệt độ, để giúp người dùng kiểm tra tình trạng sức khỏe theo thời gian thực, cũng như phát hiện xem có triệu chứng Covid-19 hay không.

Tính năng hữu dụng

Thiết bị vẫn được hỗ trợ giao diện phần mềm Wear OS 3.0, mang đến sự ổn định và những hoạt cảnh chuyển động mượt mà. Về kết nối không dây, sản phẩm tích hợp Bluetooth 2.4GHz và 5GHz.

Có nên mua Samsung Galaxy Watch 5 Pro không?

Khi qua phần đánh giá trên, chắc hẳn các bạn cũng đã có cái nhìn tổng thể hơn về Galaxy Watch 5 Pro. Vậy có nên mua sản phẩm này không? Câu trả lời là có nếu bạn muốn sở hữu chiếc đồng hồ kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ, mang đến cảm giác đeo thoải mái khi trên tay.

Có nên mua Samsung Galaxy Watch 5 Pro không?

Nếu bạn đang sử dụng Galaxy Watch 4 trở về trước thì cũng cân nhắc nâng cấp lên Galaxy Watch 5 Pro mới này, để được kéo dài thời gian sử dụng, và có độ bền bỉ cao hơn với phần khung vật lý.

Mua đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 5 Pro giá bao nhiêu?

Dự kiến, mức giá của Galaxy Watch 5 Pro từ 349 USD (Khoảng 8.1 triệu VNĐ). Giá bán này tương đương với sản phẩm Galaxy Watch 4 Classic. Mặc dù, thiết bị mới cải tiến khá nhiều về công nghệ cốt lõi và thiết kế bên ngoài, nhưng vẫn giữ được ở phân khúc như trước đây.

Mua đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 5 Pro giá bao nhiêu?

Chính vì vậy, mọi người vẫn có thể dễ dàng tiếp cận smartwatch mới của nhà Samsung, mà còn nhận được nhiều thứ hiện đại hơn người tiền nhiệm

Tạm kết

Nhìn chung, chiếc đồng hồ Galaxy Watch 5 Pro có sự thay đổi một cách rất toàn diện. Điều này, giúp cho sản phẩm cạnh tranh được tốt hơn với các đối thủ khác, đặc biệt là Apple Watch của nhà Apple. Còn bạn cảm nhận ra sao về thiết bị mới này?

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here