Đánh giá Vsmart Aris: Smartphone Việt đầu tiên hỗ trợ 5G

0
2480
Đánh giá Vsmart Aris 5G: Smartphone Việt đầu tiên hỗ trợ 5G
Đánh giá nội dung!

Gần đây hãng sản xuất điện thoại lớn nhất Việt Nam Vsmart đã cho ra mắt một chiếc điện thoại cao cấp nhất của hãng trong năm 2020 đó là Vsmart Aris 5G. Đây được xem là sản phẩm công nghệ khẳng định nên tên tuổi của hãng điện thoại thông minh hàng đầu Việt Nam có thể cạnh tranh ngang với những gì mà các hãng điện thoại lớn trên thế giới đã làm được. Với việc ký kết mua chip 5G từ Qualcomm Vsmart Aris 5G sẽ là chiếc điện thoại hỗ trợ 5G đầu tiên tại Việt Nam cho tốc độ truy cập internet lên đến 10Gbps.

Đánh giá thiết kế Vsmart Aris

Là sản phẩm đột phá trong sự phát triển của hãng Vsmart Aris 5G được hãng cho ra mắt với thiết kế rất cao cấp. Cụ thể máy sử dụng bộ khung kim loại được CNC nguyên khối mang đến cảm giác chắc tay hơn khi cầm nắm sử dụng hàng ngày. Ngoài ra màu sắc trên chiếc điện thoại mới của Vsmart cũng có nhiều thay đổi khi trang bị thêm nhiều màu sắc mới hơn.

Đánh giá thiết kế Vsmart Aris 5G

Không chỉ thay đổi về chất liệu hãng cũng đã thay đổi bố cục của Vsmart Aris 5G tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới. Hãng đã bộ trí vị trí camera nằm ở mặt lưng di chuyển về chính giữa mặt lưng và nằm ở trên. Mang đến một hơi hướng thiết kế cao cấp đổi mới hoàn toàn so với những chiếc điện thoại trước đây của hãng. Xét về ngoài hình thiết kế Vsmart Aris 5G tự tin có thể đánh bại các chiếc điện thoại khác cùng phân khúc.

Đánh giá cấu hình, màn hình Vsmart Aris

Vsmart Aris 5G là sản phẩm cao cấp nhất của hãng trong năm nay vì vậy hiệu năng của máy có thể nói làm được tất cả các tác vụ của người dùng từ chơi game đồ họa cao lẫn các ứng dụng nặng. Vsmart Aris được trang bị con chip Snapdragon 730G mới cho tốc độ xung nhịp lên đến 2.4GHz xử lý nhanh chóng mọi tác vụ. Đi kèm với đó là bộ nhớ RAM 6GB và 64GB bộ nhớ trong mang đến khả năng đa nhiệm cực tốt.

Ngoài ra, người dùng sẽ có thêm tùy chọn cấu hình là điện thoại Vsmart Aris 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong giúp đa nhiệm tốt hơn và lưu trữ thoải mái hơn.

Đánh giá cấu hình Vsmart Aris 5G

Màn hình cũng là một điểm đột phá mới trên chiếc Vsmart Aris 5G nay. Với kích thước lên đến 6.39 inch người dùng có thể thoải mái sử dụng với không gian lớn cho nhu cầu chơi game, xem phim,… Chất lượng màn hình cũng nằm ở độ phân giải cao với công nghệ màn hình Super AMOLED đạt 2.340 x 1.080 pixels. Mọi hình ảnh sẽ được tái hiện sắc nét và chân thật nhất đến mắt người dùng khi sử dụng.

Đánh giá màn hình Vsmart Aris 5G

Đánh giá camera, pin Vsmart Aris

Đã có sự nâng cấp camera đáng kể so với các phiên bản điện thoại trước đây. Vsmart Aris 5G được trang bị bộ ba camera mới với độ phân giải camera chính cao lên đến 48MP, camera phụ 8MP và camera góc rộng lên đến 2MP. Mang đến một khả năng chụp ảnh cực kỳ sắc nét và lưu lại những khung hình chân thực nhất. Camera trước Selfie của Vsmart Aris 5G cũng được tăng dung lượng lên đến 20MP giúp người dùng chụp ảnh selfie cũng như gọi video với độ phân giải tốt nhất.

Đánh giá camera Vsmart Aris 5G

Dung lượng pin trên máy đã được nâng cấp đáng kể với dung lượng lên đến 4000mAh cho thời gian sử dụng cả một ngày dài mà không lo hết pin. Vsmart Aris 5G cũng hỗ trợ khả năng sạc nhanh với tốc độ cao chưa đầy 90 phút là đã đầy pin sử dụng lại bình thường.

Đánh giá khả năng kết nối 5G của Vsmart Aris

Sau sự ký kết thành công giữa Qualcomm và Vsmart chiếc điện thoại Vsmart Aris 5G cũng đã được nâng cấp sử dụng con chip Snapdragon 765G 5G Mobile Platform cho khả năng kết nối internet của máy nhanh với tốc độ lên đến 10Gbps. Không những vậy con chip này còn hỗ trợ Sub 6Ghz với băng thông 100 MHz, mang đến một tốc độ xử lý băng thông dữ liệu tốc độ siêu cao siêu ổn định đến người dùng.

Đánh giá khả năng kết nối 5G của Vsmart Aris 5G

Hiện tại tại Việt Nam công nghệ 5G đang bắt đầu phổ biến và được sử dụng nhiều hơn. Vsmart Aris 5G đã đón đầu được xu thế và mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng trong nước lẫn ngoài khu vực. Với mức giá rất dễ chịu mà Vsmart Aris 5G được bán đây sẽ là một chiếc điện thoại đáng được người dùng cân nhắc trong nhu cầu sử dụng.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here