Mách bạn địa chỉ thu cũ Macbook giá cao, lên đời trợ giá tốt

0
1436
thu cũ đổi mới Macbook
Đánh giá nội dung!

Thu cũ Macbook ở đâu bạn đã biết chưa? Đọc ngay bài viết này để có thêm nhiều thông tin về địa chỉ uy tín địa chỉ thu cũ Macbook giá tốt, uy tín. Từ đó, có thể đưa ra quyết định bán sản phẩm mà không cần lo ngại về giá khi thu cũ nữa.

Thu cũ Macbook ở Hà Nội

Bạn không biết nơi thu cũ đổi mới Macbook uy tín? Đừng lo CellphoneS là hệ thống nhiều cửa hàng ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, thu cũ nhiều sản phẩm khác nhau.

Dưới đây là một số địa chỉ ở Hà Nội của CellphoneS được nhiều khách hàng biết đến, ngày càng nhiều người đến khi cần trade in lên đời Macbook.

CellphoneS ở Hai Bà Trưng

Nơi mua đầu tiên là tại địa chỉ: 24 Ng. 273 Phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là địa điểm được nhiều khách hàng tin dùng, nhờ dịch vụ thu cũ Macbook tận tình, nhiều ưu đãi. Cửa hàng mở cửa vào buổi sáng từ 8h -22h tối, bạn có thể nhanh chóng đến để trải nghiệm ngay.

Thu cũ Macbook ở Hà Nội

CellphoneS ở Cầu Giấy

Địa chỉ thứ hai cũng tại Hà Nội là 160 Nguyễn Khánh Toàn, P, Cầu Giấy, thuộc Thủ đô Hà Nội, với nhiều ưu đãi lớn, trợ giá lên đời sản phẩm Macbook cũ. Với các dòng Macbook khác nhau, người mua dễ dàng nhờ thu cũ máy nhanh chóng dễ dàng.

Địa điểm tiếp theo chắc chắn sẽ cần thiết cho những khách hàng ở Cầu Giấy hay gần đây, để có thể đến khi có Macbook cũ cần bán đi để mua sản phẩm mới phục vụ nhu cầu cá nhân. Địa chỉ cụ thể: 306 Đ. Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, khách hàng có thể đến trong khoảng thời gian mở cửa 8h-22h sẽ đóng cửa.

CellphoneS tại Đống Đa

133 P. Thái Hà, P, Đống Đa, Hà Nội sẽ là địa chỉ tiếp theo ở Hà Nội bạn cần biết đến, giá cả rõ ràng, nhân viên nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc mà người dùng quan tâm. Khách hàng đặt câu hỏi trên trang web nếu cần giải thích về các vấn đề liên quan đến thu cũ Macbook.

Thu cũ Macbook ở Hà Nội

Thu cũ Macbook ở TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ thu mua Macbook cũ tại Hồ Chí Minh của CellphoneS gồm một số các địa chỉ nổi tiếng dưới đây, bạn có thể tìm thêm các địa chỉ khác gần nơi ở để thuận tiện đi lại.

Thu cũ Macbook tại cửa hàng CellphoneS Quận Bình Thạnh

Nếu bạn ở Quận Bình Thạnh thì không thể bỏ qua địa điểm 377 Điện Biên Phủ, P 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Cửa hàng luôn đón chào nhiệt tình các khách hàng có nhu cầu cần thu cũ sản phẩm. Giá thu mua cao, minh bạch rõ ràng trong quá trình trao đổi với người bán.

Cửa hàng CellphoneS tại Quận Tân Bình

956 đường Âu Cơ, P. 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi uy tín thuộc các cửa hàng của CellphoneS. Luôn khiến khách hàng hài lòng bởi các sản phẩm thu cũ, sẽ có nhiều ưu đãi, luôn bảo đảm quyền lợi về phía khách hàng khi đến đây.

tại Hồ Chí Minh

Cũng là một vị trí khác nằm ở Tân bình 190B Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ không khiến người dùng thất vọng về dịch vụ, từ sản phẩm cho đến thái độ của nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi đến đây.

Cửa hàng CellphoneS tại Quận 12

Bạn đang sinh sống tại Quận 12 có nhu cầu cần lên đời Macbook thì đến ngay 1K Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Q. 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Thu cũ nhiều loại Macbook khác nhau, trợ giá sản phẩm khi mua lại và với nhiều ưu đãi khác.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn có thể biết rõ về các địa điểm có thu cũ Macbook giá cao lại được trợ giá tốt. Không còn lo một số nơi mua lại giá quá thấp, không chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng và nhiều vấn đề không muốn khi bán sản phẩm.

Bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết khác thông qua trang web này, để luôn cập nhật các thông tin liên quan đến công nghệ nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here