Top điện thoại cảm ứng giá rẻ dưới 1 triệu nên mua nhất

0
1050
điện thoại dưới 1 triệu
5/5 - (1 bình chọn)

Điện thoại dưới 1 triệu là những cụm từ nghe có vẻ hoang đường và thật rất khó để có thể tin được nhưng lại có thật trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm và muốn sở hữu cho mình một chiếc smartphone giá rẻ dưới 1 triệu thì hãy tham khảo ngay các thông tin từ bài viết sau đây nhé.

Các chỉ tiêu để lựa chọn điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu

Nếu bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc một chiếc điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu hay thậm chí là một chiếc điện thoại giá rẻ thì cũng nên quan tâm và tìm hiểu kỹ một vài tiêu chí, yêu cầu để có thể có những lựa chọn đúng và chất lượng tốt nhất. Một số tiêu chí khi lựa chọn điện thoại cảm ứng giá rẻ bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

Thương hiệu của điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu

Nên mua điện thoại nào dưới 1 triệu? Hiện nay thị trường điện thoại với những chiếc điện thoại dưới 1 triệu đang ngày càng nở rộ và phát triển mạnh mẽ với nhiều dòng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Do đó điều bạn cần làm là nên lựa chọn cho mình những thương hiệu với độ uy tín và danh tiếng nhất định để có thể được đảm bảo về mặt chất lượng bởi đây là 1 trong những thứ mang nhiều hoài nghi và e ngại nhất đối với người dùng khi lựa chọn một chiếc điện thoại cảm ứng giá rẻ dưới 1 triệu.

Điện thoại dưới 1 triệu

Bảo hành của nhà sản xuất 

Như đã nói thì điều bâng khuâng nhất của khách hàng đối với những chiếc điện thoại khi lựa chọn đó chính là chất lượng sử dụng. Và thời hạn bảo hành cũng là 1 trong những thứ giúp đem lại niềm tin tốt nhất cho người dùng. Điện thoại có thời gian bảo hành càng dài chứng tỏ nhà sản xuất có sự đảm bảo càng cao đối với chất lượng sản phẩm.

Điện thoại dưới 1 triệu

Cấu hình, hệ điều hành máy

Đây cũng chính là phần quan trọng nhất mà bạn nên tìm hiểu đối với phần máy của những chiếc điện thoại cảm ứng giá rẻ. Tuy không thể có những đòi hỏi quá cao so với mức giá thành của nó nhưng ít nhất bạn cũng nên đảm bảo lựa chọn được một chiếc máy với cấu hình ổn đáp ứng tốt nhu cầu cơ bản của bạn.

Cấu hình, hệ điều hành máy

Top các điện thoại smartphone giá rẻ dưới 1 triệu

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình một chiếc điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu thì nên trang bị cho mình những thông tin đầy đủ và chính xác nhất để có thể có được những lựa chọn đảm bảo cũng như chính xác nhất. Bạn cũng có thể tham khảo ngay một vài gợi ý về các dòng điện thoại cảm ứng giá rẻ đây để có thêm lựa chọn cho bản thân mình.

Điện thoại Mobiistar Kool Lite giá rẻ dưới 1 triệu

Chiếc điện thoại đầu tiên trong top lựa chọn lần này dành cho bạn chính là Mobiistar Kool Lite. Với mức giá chỉ gần 600.000 nhưng bạn có thể sở hữu ngay một chiếc điện thoại cảm ứng chất lượng với đầy đủ các tính năng cơ bản cùng màn hình cảm ứng 4.5 inch cực xịn sò.

Điện thoại dưới 1 triệu

Điện thoại Nokia Lumia 530 dưới 1 triệu

Lựa chọn tiếp theo trong dòng smartphone giá rẻ dưới 1 triệu chính là một chiến binh đến từ nhà Nokia- Nokia Lumia 530. Đây là chiếc điện thoại có độ bền cực cao, cảm ứng cực nhạy đi kèm với hiệu năng xử lí cực kì mạnh mẽ so với các điện thoại android cùng cấp có mức giá tương ứng. Số tiền để bạn phải chi để sở hữu chiếc điện thoại này là gần 800.000.

Nokia Lumia 530

Smartphone Mobell S30 trên dưới 1 triệu

Không thua kém gì các mẫu điện thoại hơn 1 triệu trên thị trường hiện nay chính là Mobell S30. Dù là mẫu điện thoại giá rẻ nhưng Mobell S30 vẫn sở hữu cho mình một giao diện thiết kế vô cùng đẹp mắt đi kèm một hiệu năng xử lí cực kì ổn và nhiều tiện ích nổi bật khác nhất dành cho người dùng.

Mobell S30

Các thông tin về top điện thoại cảm ứng giá rẻ dưới 1 triệu dành cho bạn trong bài viết này. Hy vọng bạn sẽ có được những lựa chọn, những quyết định mua sắm phù hợp và chất lượng nhất cho mình.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here