Cùng tìm hiểu điện thoại Itel của hãng nào?

0
149
Điện thoại Itel của hãng nào
Đánh giá nội dung!

Itel được người dùng quan tâm rất nhiều nhờ giá rẻ và chất lượng bền bỉ. Vậy điện thoại Itel của hãng nào? Cùng tìm câu trả lời ngay sau đây.

Giải đáp thắc mắc: Điện thoại Itel của hãng nào?

Lịch sử công ty sản xuất Itel bắt đầu vào năm 2014, mang tên Shenzhen Transsion Holdings Co Limited, được thành lập ở Trung Quốc. Shenzhen Transsion Holdings tập trung phát triển mạnh mẽ sản phẩm nhất tại các thị trường châu Phi, các nước đang phát triển khác, trong đó có Việt Nam.

Do đó, ngay sau khi ra đời những mẫu điện thoại Itel đầu tiên, nó được quảng bá rộng rãi ở Châu Phi và mở cửa hàng đầu tiên tại Nigeria trong cùng năm. Vào tháng 10 năm 2015, itel đã đến với thị trường Bangladesh. Vào tháng 4 năm 2016, công ty di động itel đã đến Ấn Độ và bắt đầu phát triển hoạt động kinh doanh. Sau Ấn Độ, tháng 11, Itel đã có mặt tại thị trường Việt Nam và trở thành thương hiệu đáng ngưỡng mộ thứ 25 tại Châu Phi với doanh số 50 triệu sản phẩm bán ra. 

Năm tiếp theo, Itel đã trở thành công ty toàn cầu hoạt động tại hơn 50 quốc gia bao gồm Châu Phi, Nam Á và Đông Nam Á với doanh số 80 triệu. Năm 2018, Itel tiếp tục thâm nhập thị trường Nga và Philippines. Ngay năm sau, nó đã trở thành thương hiệu đáng ngưỡng mộ thứ 17 ở Châu Phi. 

Thêm một lưu ý là điện thoại Itel có chung hãng sản xuất với Infinix và Tecno, tất cả đều là công ty con của Transsion Holdings.

điện thoại Itel của hãng nào

Điện thoại Itel có chất lượng thế nào?

Sau khi tìm được lời giải đáp điện thoại Itel của hãng nào trên đây. Nhiều người dùng lo lắng không biết điện thoại Trung Quốc thì chất lượng có tốt không. Theo Itel, họ tuyên bố trọng tâm của họ là cung cấp các thiết bị di động có thông số kỹ thuật cao và tiết kiệm chi phí. Và tính tới thời điểm hiện tại, họ đã thực hiện rất tốt cam kết này. Việc số lượng sản phẩm bán ra ngày càng tăng là một minh chứng cho thấy chất lượng đi kèm giá bán làm hài lòng khách hàng của Itel. 

Itel cho hiệu suất hoạt động ổn định

Điện thoại Itel giá bao nhiêu?

Lịch sử và sự phát triển đáng ngạc nhiên của công ty Itel được chia sẻ trên đây có lẽ nguyên nhân một phần đến từ giá bán sản phẩm cực kỳ mềm. Mục đích của công ty này là cung cấp điện thoại di động phổ thông và smartphone giá rẻ, chất lượng cho khách hàng trên toàn thế giới. Điện thoại di động Itel được đánh giá là rất phù hợp với túi tiền của người thu nhập thấp. Một chiếc điện thoại phổ thông pin dùng được liên tục 3 ngày có giá chỉ từ 400 ngàn đồng. Còn điện thoại thông minh Itel cũng chỉ có giá hơn 1 triệu đồng.

Điện thoại Itel phù hợp với ai?

Như đã kể trên, giá điện thoại Itel rất mềm để cả học sinh sinh viên, người có thu nhập thấp cũng có thể sở hữu. Bên cạnh đó, thì sản phẩm cũng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp cho những ai mới lần đầu sử dụng điện thoại, người lớn tuổi, người không có nhu cầu sử dụng điện thoại quá nhiều chức năng. Còn đối với những ai mong muốn điện thoại có thể chụp hình xuất sắc, chơi game mượt mà thời gian dài, thực hiện nhiều tác vụ, mở nhiều ứng dụng cùng lúc thì Itel chưa phải sản phẩm phù hợp nhất.

Mua điện thoại Itel ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội tốt nhất?

Điện Thoại Vui là một đơn vị cung cấp điện thoại Itel đa dạng phiên bản màu sắc, loại máy. Khách hàng đến với hệ thống 25 cửa hàng Điện Thoại Vui có thể an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, bởi nó trực thuộc hệ thống CellphoneS uy tín tốt. Và bởi Điện Thoại Vui luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, có kiến thức chuyên môn cao. 

Điện thoại Itel của hãng nào

Thủ thuật công nghệ hy vọng đã giúp bạn giải đáp điện thoại Itel của hãng nào? Được ra đời và phát triển tại Trung Quốc, Itel xứng đáng nằm trong top điện thoại giá rẻ đáng mua nhất. Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về điện thoại Itel, đừng ngần ngại đến với Điện Thoại Vui.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here