Đồng hồ Huawei Watch GT 3 giá bao nhiêu? Có gì nổi bật?

0
1501
Đồng hồ Huawei Watch GT 3 giá bao nhiêu? Có gì nổi bật?
Đánh giá nội dung!

Mới đây, Huawei vừa trình làng chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới mang tên Huawei Watch GT 3. Chiếc smartwatch này tương đồng với Huawei Watch 3 về thông số kỹ thuật, tuy nhiên lại có sự thay đổi về thiết kế cũng như tính năng. Huawei Watch GT 3 giá bao nhiêu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá đồng hồ Huawei Watch GT 3

Đồng hồ Huawei Watch GT 3 có hai tùy chọn kích thước cho người dùng lựa chọn là 42mm và 46mm. Trong đó, phiên bản 42mm có màn hình 1.32 inch, còn phiên bản 46mm có màn hình lớn hơn – 1.43 inch. Cả hai chiếc đồng hồ thông minh này đều sử dụng tấm nền AMOLED và có núm xoay từ Watch 3.

Bên trong, Watch GT 3 được trang bị vi xử lý ARM Cortex-M, đi kèm với 32MB RAM và 4GB bộ nhớ trong. Đồng hồ có khả năng kết nối với smartphone thông qua Bluetooth nếu người dùng muốn xem lịch sử cuộc gọi hay gọi trực tiếp từ đồng hồ.

Về giao diện, đồng hồ Watch GT 3 được Huawei tích hợp hơn 1.000 mặt đồng hồ khác nhau, tất cả đều có sẵn trên ứng dụng Huawei Watch Face Store.

Đánh giá đồng hồ Huawei Watch GT 3

Không những vậy, thiết bị đeo thông minh này còn được trang bị GPS băng tần kép, hơn 100 chế độ tập luyện theo dõi giấc ngủ, đo nhịp tim, nồng độ Oxy trong máu SpO2, đo nhiệt độ da và xếp hạng chống nước, bụi đạt chuẩn 5ATM.

Ngoài ra, đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 còn được trang bị tính năng sạc không dây và sạc ngược trên mặt lưng của điện thoại vô cùng tiện lợi.

Viên pin được tích hợp trong phiên bản 42 mm có thể mang đến thời lượng sử dụng 7 ngày, và có thể lên đến 14 ngày trên phiên bản 46 mm lớn hơn. Tuy nhiên, để đạt được thời lượng 2 tuần sử dụng, bắt buộc bạn phải tắt tính năng theo dõi nhịp tim 24/7.

Đánh giá đồng hồ Huawei Watch GT 3 - Ảnh 2

Đồng hồ Huawei Watch GT 3 giá bao nhiêu?

Huawei Watch GT 3 42mm sẽ được bán ra với 2 tùy chọn màu sắc là Active Black với dây đeo Fluoroelastomer màu đen. Biến thể này có mức giá 229 EUR (tương đương 6.06 triệu đồng). Ngoài ra, có một biến thể màu Trắng cổ điển với dây đeo da màu trắng có giá bán 249 EUR (tương đương 6.6 triệu đồng).

Đối với Huawei Watch GT 3 phiên bản 46mm, biến thể màu đen với dây đeo Fluoroelastomer màu đen có giá bán 249 EUR (tương đương 6.6 triệu đồng). Trong khi model màu Nâu cổ điển với dây đeo bằng da nâu có giá 269 EUR (tương đương 7.12 triệu đồng). Còn phiên bản Huawei Watch GT 3 Elite Titanium Steel với dây đeo bằng thép không gỉ có giá bán là 299 EUR (tương đương 7.92 triệu đồng).

Đồng hồ Huawei Watch GT 3 giá bao nhiêu?

Có nên mua đồng hồ Huawei Watch GT 3?

Với mức giá khá hấp dẫn cùng những tính năng và cấu hình được trang bị, Huawei Watch GT 3 được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ thông minh đáng để sở hữu trong tầm giá từ 6 đến 7 triệu đồng.

Nhiều khả năng sắp tới đây, chiếc smartwatch Watch GT 3 của Huawei sẽ được mở bán chính thức tại hệ thống CellphoneS với mức giá hấp dẫn hơn.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here