Đồng hồ Garmin Fenix 7 giá bao nhiêu, có nên nâng cấp?

0
1433
garmin fenix 7 giá bao nhiêu
Đánh giá nội dung!

Garmin Fenix 7 giá bao nhiêu là điều mà mọi người đang săn lùng đến. Đồng hồ được coi là một trong những mẫu đồng hồ thể thao sang trọng cao cấp được mong chờ nhất trong thời gian sắp vừa qua. Hãy cùng CellphoneS tổng hợp các thông tin về đồng hồ Garmin Fenix 7 có giá bao nhiêu và có nên nâng cấp không nhé!

Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 7

Đồng hồ Garmin Fenix 7 được đánh giá có cải tiến nhiều so với thế hệ cũ về thiết kế, màn hình, hiệu năng và các tính năng khác. Cụ thể như:

Thiết kế

Một số cải tiến đáng chú ý của đồng hồ Garmin Fenix 7: Đầu tiên là phần viền được chuyển hóa từ năng lượng ánh sáng (mang màu xanh lá) trên Garmin Fenix 7 đã được các nhà chuyên gia làm dày hơn, gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm Fenix 6. Điều này hoàn toàn đồng nghĩa với việc Fenix 7 sẽ có thời lượng pin cao kéo dài hơn so với phiên bản trước.

Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 7

Bên cạnh đó phần rìa lớn hơn đồng nghĩa với việc phần viền bezel của Garmin Fenix 7 cũng được làm mỏng hơn một chút. Điều này giúp đồng hồ có trọng lượng trở nên nhẹ hơn, bớt cục mịch hơn phiên bản trước như Fenix 6, giúp cho dòng Fenix 7 này phù hợp với nhiều kiểu khách hàng khác nhau hơn là tập trung vào một vài dân yêu thể thao chuyên nghiệp như dòng Fenix 6 trước đó.

Màn hình

Nhiều khả năng đồng hồ Garmin Fenix 7 sẽ có sự xuất hiện của màn hình cảm ứng nhanh nhạy, đi cùng theo với năm nút bấm có những chức năng khác nhau.

Dù nút bấm là một sự lựa chọn tối ưu khi sử dụng đồng hồ trong khi bạn tập luyện (với những ngón tay đang bị ướt bởi mồ hôi) thì sự có mặt của màn hình cảm ứng này cũng đã giúp hút nhiều khách hàng hơn, những người sử dụng đồng hồ Garmin Fenix trong hoạt động bình thường nhiều hơn là tập thể thao.

Màn hình

Bên cạnh đó có ba mẫu trong dòng Fenix ​​7 bao gồm: Fenix ​​7S, Fenix ​​7 vani và Fenix ​​7X. Chúng có các kích thước lần lượt của 3 mẫu là 42mm tương ứng với 1.2 inch, 44mm, 47mm tương ứng với 1.3 inch và 51mm tương ứng 1.3 inch.

Tính năng chống nước

Thiết bị đã có thể chịu được áp lực lớn tương đương với độ sâu lên đến 100 mét. Ngoài ra, thiết bị chịu được vết nước bắn cũng như mưa rào hoặc tuyết, có thể đeo ngay cả lúc bạn đang lặn dưới nước hay là lặn với ống thở, bơi lội và thể thao tốc độ cao khi ở dưới nước.

Tính năng chống nước

Khi bạn mang sản phẩm đi bơi, đi mưa bạn hạn chế không ấn các nút điều chỉnh và không dùng trong phòng tắm hơi hay là tắm nước nóng,…

Dung lượng pin cao có thể dùng 13 ngày

Đồng hồ đã được trang bị viên pin cho thời gian sử dụng lên đến 13 ngày chỉ trong một lần sạc, ngoài ra dùng được 36 giờ khi bật GPS, hơn thế nữa dùng được 48 ngày khi bạn bật chế độ tiết kiệm pin.

Dung lượng pin cao có thể dùng 13 ngày

Ngoài ra còn có tính năng khác như là Power mode, giúp người sử dụng có thể xem được những tính năng nào dẫn đến tốn năng lượng pin, qua đó mà bạn có thể tắt tính năng đó đi nếu không cần thiết để kéo dài tuổi thọ pin.

Garmin Fenix 7 giá bao nhiêu? Tháng mấy ra mắt?

Hiện nay, Garmin Fenix phiên bản ​​7 và 7S có giá khởi điểm từ 700$ (tương đương khoảng 15.8 triệu) đối với phiên bản không sử dụng năng lượng mặt trời 42mm cơ bản.

Garmin Fenix 7 giá bao nhiêu? Tháng mấy ra mắt?

Ngoài ra, mức giá có thể lên tới 900$ (tương đương khoảng 20.4 triệu) nếu bạn muốn dùng phiên bản dùng năng lượng mặt trời. Bên cạnh đó Garmin Fenix 7 mẫu máy có thể lên tận 1.000$ ( tương đương khoảng 23 triệu).

Có nên mua ngay SmartWatch Garmin Fenix 7 hay không?

Garmin cho biết sản phẩm đạt thời lượng pin 13 ngày bạn sử dụng với mức vừa phải. Đồng hồ luôn đồng hành cùng bạn trong các tính năng theo dõi sức khỏe, tập luyện thể thao mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn là người yêu thích đồng hồ thì còn chờ đợi gì nữa đồng hồ Garmin Fenix này mang lại rất nhiều công năng như thế này thì bạn không nên bỏ lỡ.

Hy vọng với một số thông tin giá Garmin Fenix 7 cũng như những đánh giá trên sẽ giúp bạn chọn lựa được có nên mua smartwatch này hay không.

Print Friendly, PDF & Email
Là một người có niềm đam mê công nghệ cùng kỹ năng nghiên cứu, tìm tòi các nguồn thông tin đáng tin cậy, tôi đã, đang và sẽ cố gắng mang đến cho người đọc những thông tin hữu ích nhất. Các thông tin mở rộng khắp các sản phẩm: điện thoại, laptop, thiết bị nhà thông minh, đồng hồ thông minh,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here