Giá Beats Studio Buds bao nhiêu? Có nên mua hay không?

0
1864
Beats Studio buds có mấy màu sắc
Đánh giá nội dung!

Beats vừa cho ra mắt tai nghe Beats studio buds – Chiếc tai nghe true wireless được trang bị khả năng chống ồn chủ động và kháng nước. Cùng tham khảo ngay giá beats studio buds và xem có gì nổi bật không nhé.

Beats Studio buds có mấy màu để lựa chọn?

Beats Studio buds có mấy màu sắc

Theo hãng công bố thì trên tai nghe beats sẽ sở hữu 3 màu sang trọng gồm trắng, đen và đỏ.

Đánh giá nhanh tai nghe Beats Studio Buds, có gì nổi bật

Đánh giá tai nghe beats studio buds

Tai nghe lần này sẽ được thiết kế theo dạng nhét tai, có độ bám tai tốt, logo của hãng được in nổi bật ở mặt lưng. Thiết kế hộp đựng studio buds có hình bầu dục với trọng lượng nhẹ dễ mang theo khi di chuyển.

Beats studio Buds được trang bị thêm một tính năng mà nhiều người tiêu dùng mong đợi đó là chống ồn chủ động, tai nghe cũng có tính năng xuyên âm vừa đeo tai nghe mà vẫn có thể nghe những âm thanh bên ngoài. Ngoài ra, tai nghe còn được hỗ trợ típ cao su thay thế giúp studio buds đảm bảo rằng mang đến hiệu quả chống ồn tốt nhất. Tai nghe sẽ không được hỗ trợ spatial audio trên apple music bởi vì lần này nó không được hỗ trợ chip W1 hay H1.

Studio buds có thể kết nối nhanh chóng trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Bên cạnh đó,  tai nghe còn được trang bị trợ lý ảo. Đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, người dùng có thể kích hoạt trợ lý ảo bằng câu lệnh “ Hey Siri” ngay lập tức. Còn đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android thì việc kết nối trợ lý ảo thông qua ứng dụng cài đặt Beats.

Theo hãng, Beats studio Buds còn được trang bị khả năng chống nước chuẩn IPX4 giúp giảm tối thiểu các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến tai nghe.

Thời lượng pin cũng được quan tâm đến khá nhiều. Cụ thể, tai nghe beats studio buds có thể hoạt động 5h nếu chỉnh chế độ xuyên âm và lên đến 8h nếu chỉ sử dụng chống ồn chủ động. Hộp sạc của tai nghe nếu được sạc đầy có thể sạc studio buds thêm 2 lần sử dụng nữa.

Tai nghe Beats Studio Buds giá báo nhiêu?

Studio buds có giá bao nhiêu

Sản phẩm được bán với mức giá 150 USD tương đương khoảng 3,5 triệu đồng.

Với một mức giá vô cùng phải chăng cùng nhiều tính năng hỗ trợ ưu việc, hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý đọc giả về giá tai nghe beats studio buds cũng như những điểm nổi bật.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here