Giá thay màn hình iPhone 13 Mini chính hãng, uy tín, giá rẻ

0
134
Giá thay màn hình iPhone 13 Mini
Đánh giá nội dung!

 Giá thay màn hình iPhone 13 Mini chính hãng với nhiều ưu đãi. Nếu bạn chưa biết chọn địa chỉ thay màn hình iPhone uy tín tại TP. HCM và Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số địa điểm thay màn hình chính hãng, chất lượng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Biểu hiện cần thay màn hình iPhone 13 Mini 

Sau một thời gian sử dụng màn hình điện thoại có dấu hiệu bị hao mòn và hư hỏng. Dưới đây là một số biểu hiện bạn nên thay màn hình mới cho iPhone 13 Mini của mình: 

 • Màn hình bị vỡ: Điện thoại iPhone 13 Mini của bạn vô tình bị rơi từ độ cao xuống. Màn hình xuất hiện các vết nứt và rạn vỡ trên màn hình. Mặc dù, màn hình còn dùng được nhưng bạn nên thay để điện thoại được cải thiện hơn về ngoại hình. 
 • Màn hình bị lỗi: Vấn đề màn hình bị lỗi là nỗi ám ảnh của rất nhiều người dùng iPhone. Màn hình iPhone của bạn bị xanh màn và không thể sử dụng bất cứ ứng dụng nào trên máy. Để khắc phục được vấn đề này bạn nên mang đến cửa hàng để được fix lỗi này nhé. 

Biểu hiện cần thay màn hình iPhone 13 Mini 

 • Màn hình bị lão hóa: Màn hình bị lão hóa là tình trạng màn hình không còn nhạy cảm ứng. Bạn khó có thể tiến hành mở một ứng dụng và ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm của bạn. 
 • Màn hình bị sọc: Màn hình iPhone 13 Mini của bạn xuất hiện nhiều các đường sọc trên màn hình do bị cấn hoặc bị rớt trong chất lỏng một thời gian dài. Khi bị tình trạng này bạn nên mang đến cửa hàng để được sửa chữa lỗi này. 

Khi bạn gặp những lỗi những lỗi được đề cập bạn nên đến ngay các trung tâm dịch vụ để được tư vấn và sửa chữa. Bạn có thể tham khảo giá thay màn hình iPhone 13 mini và các loại màn hình thay thế ngay dưới đây. 

Gợi ý những loại màn hình thay thế cho iPhone 13 Mini 

Bạn đang muốn thay màn hình iPhone 13 Mini mà chưa biết chọn loại màn hình nào. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những loại màn hình thay thế chất lượng tốt. 

 • Thay màn hình chính hãng của Apple: Đây là loại màn hình tốt nhất để bạn chọn lựa thay và sửa chữa. Tương thích tuyệt đối với màn hình gốc của iPhone 13 Mini trước đó. Tuy nhiên, giá thành của màn hình này khá cao và hiếm trên thị trường. Nên khách hàng nên cân nhắc trước khi chọn lựa thay thế. 
 • Thay màn hình chính hãng của các bên thứ ba: Trên thị trường có một số thương hiệu màn hình thay thế nổi tiếng như Orizin, Gen A, Gen X, Kars… Đây là những thương hiệu màn hình chính hãng đến từ các bên thứ ba, có mức giá hợp lý, chất lượng cao. Một điều quan trọng là khả năng tương thích của màn hình với máy lên đến 99% so với màn hình gốc. 

Gợi ý những loại màn hình thay thế

Để thay màn hình chính hãng với giá tốt bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín trên thị trường. Dưới đây là những tiêu chí chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 13 Mini uy tín. 

Tiêu chí chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 13 Mini giá tốt

Một số tiêu chí lựa chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 13 Mini: 

 • Linh kiện chính hãng: Lựa chọn những cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện chính hãng để thay thế màn hình iPhone 13 Mini. Bạn nên chú trọng vào tiêu chí này để lựa chọn thay màn hình vì có thể sẽ ảnh hưởng đến máy sau này. 
 • Đội ngũ kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật là yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm khi lựa chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 13 Mini. Nên chọn những cửa hàng uy tín vì đội ngũ kỹ thuật viên của họ sẽ được đào tạo bài bản. 
 • Chính sách bảo hành: Chính sách bảo hành nên được cửa hàng và nhân viên tư vấn rõ ràng, chi tiết và công khai trên Website cửa hàng. Để có thể xác nhận cửa hàng đó uy tín hay không bạn có thể dựa vào tiêu chí này. 

Tiêu chí chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 13 Mini 

Trên đây là những tiêu chí chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 13 chính hãng. Nếu bạn chưa biết lựa chọn cửa hàng uy tín đáp ứng các tiêu chí này. Bạn có thể ghé đến Điện Thoại Vui để thay màn hình iPhone chất lượng siêu tốt nhé. 

Thay màn hình iPhone 13 Mini chính hãng giá bao nhiêu tiền? 

Thay màn hình iPhone 13 Mini chính hãng trên thị trường hiện đang có rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khi thay màn hình chính hãng trên trường mức giá dao động trung bình khoảng 5.000.000 đồng. 

Nếu bạn chọn Điện Thoại Vui là địa chỉ thay màn hình chính hãng với giá tốt. Hiện tại, giá thay màn hình chính hãng Gen A cho dòng điện thoại iPhone 13 Mini là 4.500.000 đồng. Giá trên đã bao gồm công thợ và không bất kỳ chi phí phát sinh nào khi thay thế. 

Thay màn hình iPhone 13 Mini chính hãng giá bao nhiêu tiền? 

Trên đây là một số gợi ý về mức giá thay màn hình iPhone 13 Mini chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu thay màn hình có thể tham khảo trực tiếp trên website nhé. 

Một số thắc mắc về thay màn hình iPhone 13 Mini 

 • Thay màn hình iPhone 13 Mini mất bao lâu? 

Thay màn hình iPhone 13 Mini chính hãng tại một số cửa hàng thông thường sẽ mất khoảng 1 tiếng. Nếu lâu hơn bạn sẽ được nhân viên thông báo trước khi thực hiện thay màn hình. 

 • Thay màn hình iPhone 13 không chính hãng có ảnh hưởng gì tới phần cứng khác không? 

Thay màn hình iPhone 13 Mini không đảm bảo chất lượng có thể ảnh hưởng tới hiệu năng các bộ phận khác của máy. Chính vì điều này, sẽ giảm tuổi thọ của máy và khi sử dụng một thời gian dài. Song song với đó thì điện thoại của bạn sẽ xuất hiện tình trạng bị nóng khiến bạn không thoải mái khi dùng. 

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến yếu tố tay nghề của kỹ thuật viên tại các cửa hàng. Vì kỹ thuật tay nghề không tốt sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy sau khi thay thế. 

Kết luận 

Trên đây là tổng hợp giá thay màn hình iPhone 13 Mini chính hãng, giá rẻ trên thị trường. Ngoài ra, bài viết còn giới thiệu địa chỉ thay màn hình uy tín, chất lượng tại Điện Thoại Vui.

 Khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây đã phản hồi rất tốt về chất lượng cũng như kỹ thuật. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ tại đây hãy liên hệ hotline: 1800 2064. 

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here