Bảng giá thay màn hình iPhone 6S Plus cập nhật mới nhất

0
87
Giá thay màn hình iPhone 6S Plus cập nhật mới nhất
Đánh giá nội dung!

Giá thay màn hình iPhone 6S Plus là việc mà nhiều người dùng thiết bị này quan tâm. Thay màn hình không chỉ khắc phục lỗi màn hình mà còn giúp bảo dưỡng máy. Bạn đã biết giá cũng như nơi thay màn hình uy tín chưa? Cùng nhau xem bài viết này để hiểu rõ nào!

Tại sao cần phải thay màn hình iPhone 6S Plus?

Có hai lý do chính khiến bạn phải thay màn hình cho điện thoại iPhone 6S Plus. 

Việc đầu tiên đó là thay khi màn hình đã bị lão hóa. Hiểu đơn giản là phần cứng này sẽ bị bào mòn theo thời gian khi sử dụng. Cho nên, khoảng 2 – 3 năm bạn nên đem iPhone 6S Plus đi thay màn hình để bảo dưỡng máy.

Vấn đề thứ hai đó chính là thay khi iPhone gặp lỗi màn hình. Đây là những lỗi mà nếu không thay sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng điện thoại. Một số lỗi thường thấy có thể kể đến như: sọc màn hình, cảm ứng không hoạt động, màn hình bị chảy mực,…

Tại sao cần phải thay màn hình iPhone 6S Plus

Thay màn hình sẽ giúp phần cứng này trở lại bình thường sau khi bị lỗi. Từ đó, giúp phục vụ nhu cầu công việc và giải trí của bạn một cách tốt nhất. 

Mức giá thay màn hình cho iPhone 6S Plus có đắt không?

Giá không quá cao do là dòng iPhone đời cũ. Mức giá thay màn hình iPhone 6S Plus dao động chỉ từ 650.000 đến 1.350.000 VNĐ. Nguyên nhân cho mức dao động này là do nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến giá. Có thể do hãng màn hình, nơi bạn chọn để thay màn hình hoặc khu khực tỉnh thành phố của bạn.

Giá thay màn hình cho iPhone 6S Plus có đắt không

Bảng giá thay màn hình iPhone 6S Plus tại Điện Thoại Vui cập nhật 29/11/2023:

Tên Dịch VụGiá ThayBảo Hành
Màn hình Daison thay cho iPhone 6S Plus1.150.000đ24 tháng 1 đổi 1 

Nếu gặp trường hợp mất hiển thị hoặc sọc màn hình

Màn hình KARS thay cho iPhone 6S Plus680.000đ12 tháng 1 đổi 1 

Nếu gặp trường hợp mất hiển thị hoặc sọc màn hình

Màn hình KARS thay cho iPhone 6 Plus650.000đ12 tháng 1 đổi 1 

Nếu gặp trường hợp mất hiển thị hoặc sọc màn hình

Màn hình Daison thay cho iPhone 6 Plus800.000đ24 tháng 1 đổi 1 

Nếu gặp trường hợp mất hiển thị hoặc sọc màn hình

Thay màn hình KARS đối với iPhone 6S550.000đ12 tháng 1 đổi 1 

Nếu gặp trường hợp mất hiển thị hoặc sọc màn hình

Thay màn hình Daison đối với iPhone 6S980.000đ24 tháng 1 đổi 1 

Nếu gặp trường hợp mất hiển thị hoặc sọc màn hình

Màn hình KARS thay cho iPhone 6450.000đ12 tháng 1 đổi 1 

Nếu gặp trường hợp mất hiển thị hoặc sọc màn hình

Bảng giá đã tính phí VAT và công sửa chữa rồi nhé.

Thay màn hình hình có lâu không, mất khoảng bao nhiêu thời gian?

Thời gian thay màn hình iPhone 6S Plus không lâu.Tay nghề càng cao, thời gian thay càng được rút ngắn. Ví dụ tại Điện Thoại Vui, chỉ cần mất 15 đến 30 phút để thay xong nếu có linh kiện sẵn tại cửa hàng. 

Xui rủi nếu rơi vào trường hợp không có linh kiện thì sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn. Vì phải gửi máy lại cửa hàng để đợi màn hình về. Đối với trường hợp này, cửa hàng sẽ cho bạn ký tên lên linh kiện, chụp hình lại để có thể an tâm giao mà giao máy.

Nên thay màn hình chính hãng hay màn hình linh kiện cho iPhone 6S Plus?

Tuy đều là những màn hình tốt thay được cho iPhone 6S Plus nhưng giữa chúng cũng có khác biệt.

Màn hình chính hãng là màn hình của Apple sản xuất. Nếu muốn thay thì phải đến trung tâm bảo hành Apple. Vấn đề bạn cần để ý đó là thay màn hình chính hãng giá sẽ cao và thời gian thay sẽ lâu.

Màn hình linh kiện là màn hình từ bên thứ 3. Chỉ cần đến cửa hàng sửa chữa điện thoại là thay được. Điểm nổi trội là giá rẻ và thời gian thay sẽ nhanh hơn so với trung tâm bảo hành.

Những loại màn hình linh kiện tốt

Một số hãng màn hình linh kiện uy tín ra có thể kể đến như: Gen A, Daison, KARS. Hiện tại Điện Thoại Vui có tất cả các loại màn hình này để thay cho iPhone 6S Plus. 

Chọn nơi thay màn hình iPhone 6S Plus ra sao để có giá tốt?

Có nhiều nơi nhận thay màn hình iPhone 6S Plus trên thị trường. Trước khi thay bạn nên tìm hiểu thật kỹ về cửa hàng đó xem có uy tín không. Mẹo là bạn nên chọn những cửa hàng hoạt động lâu năm, có tên tuổi trên thị trường, thông tin dịch vụ rõ ràng trên web, chính sách bảo hành tốt.

Lựa chọn địa chỉ để thay màn hình iPhone 6S Plus như thế nào

Nói chung để thay màn hình iPhone 6S Plus thì bạn nên chọn những cơ sở uy tín. Điều này giúp chữa được đúng bệnh của điện thoại và tránh phí tiền vô nghĩa.

Điện Thoại Vui là nơi đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí bên trên. Hiện tại đã và đang nhận thay màn hình iPhone 6 Plus giá tốt. Nếu đang cần bạn có thể ghé đến đây để thay.

Kết luận

Giá thay màn hình iPhone 6S Plus khá là rẻ so với các dòng iPhone khác. Vì thế khi bị lỗi màn hình hình bạn nên nhanh chóng đem máy đi thay ngay. Nếu còn khuất mắt ở điểm nào hãy để lại bình luận bên dưới để được Thủ thuật công nghệ giải đáp.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here