iPhone 7 Plus bao nhiêu GB? Nên mua bản GB nào?

0
3697
iphone 7 plus bao nhiêu gb
Đánh giá nội dung!

iPhone 7 Plus bao nhiêu GB là băn khoăn lớn nhất của biết bao nhiêu người dùng iPhone khi đang đắn đo liệu không biết nên mua phiên bản điện thoại nào. Sự khác biệt về dung lượng quá lớn khiến cho người dùng canh cánh trong lòng và chưa có quyết định rõ ràng. Vì thế, hãy cùng đi tìm hiểu về chiếc iPhone 7 Plus bao nhiêu GB?

iPhone 7 Plus bao nhiêu GB?

Như các bạn cũng đã biết, iPhone 7 Plus có sự khác biệt về dung lượng lưu trữ và được hãng chia thành 3 phiên bản, gồm 32GB, 128GB và 256GB. Vì sự khác biệt quá lớn này nên rất ít người cảm thấy khó khăn khi chọn sản phẩm. Giữa 32GB và 128GB chênh nhau đến gần 100GB nên nhu cầu sử dụng cũng đó mà tăng theo.

iphone 7 plus bao nhiêu gb

Để biết cách nên mua phiên bản dung lượng nào, hãy tham khảo đánh giá của từng dung lượng sử dụng nhé.

iPhone 7 Plus 32GB – Đủ dùng và giá rẻ

Đến đời iPhone 7 Plus thì Apple đã khai tử hoàn toàn phiên bản dung lượng thấp nhất là 16GB bởi nó không thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ ở hiện tại được nữa. Và tiếp nối là dung lượng 32GB với phiên bản thấp nhất.

Song, các thế hệ iPhone cũng không thể mở rộng thêm bộ nhớ bằng thẻ nhớ ngoài, nên dung lượng 32GB khiến cho nhiều người cảm thấy lo sợ. Nếu như bạn quay video 4K thì với mỗi phút sẽ tốn đến 350MB sau đó máy sẽ nhanh chóng báo đầy.

iPhone 7 Plus bao nhiêu GB?

Vào lúc này, bạn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud hay các dịch vụ lưu trữ khác. Nếu như bạn không có nhu cầu cao về khả năng lưu trữ hay yếu thích sử dụng iCloud và một chiếc điện thoại mới thì iPhone 7 Plus 32GB là phiên bản hoàn hảo dành cho bạn.

iPhone 7 Plus 128GB – Thỏa sức lưu trữ nhưng mức giá không quá cao

Không phải ai cũng dư dả tài chính để đóng theo từng tháng cho nhu cầu bộ nhớ nên nếu như bạn có nhu cầu cao khi xem phim, nghe nhạc hay chơi game thì phiên bản iPhone 7 Plus 128GB sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Thỏa sức lưu trữ nhưng mức giá không quá cao

Bộ phim trên ứng dụng iTunes có độ phân giải HD với dung lượng từ 3-6GB, nên với dung lượng 128GB thì bạn cũng có thể thoải mái lưu trữ vài bộ phim về để lưu trữ xem dần mà không hề ảnh hưởng đến các ứng dụng còn lại.

Nên mua iPhone 7 Plus bao nhiêu GB?

Với dung lượng 128GB, bạn sẽ bỏ thêm khoảng 2-3 triệu so với phiên bản 32GB, nhưng cũng đáng để thỏa sức xem phim và nghe nhạc, chơi game hay chat trên mạng xã hội. iPhone 7 Plus 256GB dành cho các yêu cầu cao hết mức có thể. Vậy nên nếu bạn muốn tận dụng triệt để các tính năng của chiếc iPhone 7 Plus thì nên sử dụng phiên bản dung lượng cao là 128GB.

Ngoài ra, việc quay video 4K thoải mái và chụp ảnh mọi lúc mọi nơi, đáp ứng được các yêu cầu giải trí cao nhất và nặng nhất, nếu như tài chính của bạn thoải mái. Bạn cũng hoàn toàn mang ra chiếc iPhone 7 Plus để selfie hay chụp chân dung mỗi ngày. Chưa kể, iPhone 7 Plus dung lượng 128GB cũng giúp bạn thoải mái hơn trong việc lưu trữ ứng dụng hay down video về để xem phim.

Nên mua iPhone 7 Plus bao nhiêu GB?

Qua các phân tích bên trên, hy vọng bạn đã có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và hầu bao của bản thân. iPhone 7 Plus hiện đã không còn phân phối nguyên seal nữa nên nếu bạn có nhu cầu có thể mua ngay máy cũ 99% tại cửa hàng điện thoại uy tín như CellphoneS. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các mẫu điện thoại cao cấp với giá tốt, cũng chính sách bảo hành dài lâu, từ 6-12 tháng.

iPhone 7 Plus bao nhiêu GB dường như đã được làm sáng tỏ và cung cấp thông tin hữu ích dành cho người sử dụng. Bạn ấn tượng với phiên bản dung lượng nào nhất, hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Print Friendly, PDF & Email
Là một người có niềm đam mê công nghệ cùng kỹ năng nghiên cứu, tìm tòi các nguồn thông tin đáng tin cậy, tôi đã, đang và sẽ cố gắng mang đến cho người đọc những thông tin hữu ích nhất. Các thông tin mở rộng khắp các sản phẩm: điện thoại, laptop, thiết bị nhà thông minh, đồng hồ thông minh,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here