Khi nào lắp camera không dây? Đơn vị lắp đặt camera tận nhà

0
844
lắp camera không dây
Đánh giá nội dung!

Khi nào nên lắp camera không dây tại nhà? Đây là điều mà nhiều gia đình đặc biệt quan tâm bởi dù có thể đảm bảo an toàn cho người thân và các tài sản nhưng camera an ninh lại vô tình gây ra cảm giác không thoải mái trong cuộc sống. Nếu bạn cũng có cùng suy nghĩ thì những thông tin dưới đây bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua.

Khi nào nên lắp camera không dây?

Việc lắp camera dù có thể đảm bảo an toàn cho tài sản và những người bạn thương yêu nhưng đồng thời cũng có không ít rủi ro liên quan tới bảo mật cũng như sinh hoạt trong gia đình. Vậy trong trường hợp nào bạn cần lắp camera không dây? Dưới đây là một số trường hợp mà bạn nên lựa chọn lắp camera trong ngôi nhà của mình.

Theo dõi người lớn tuổi, trẻ nhỏ

Hiện nay có rất nhiều thiết bị thông minh có thể hỗ trợ giảm sát sức khoẻ, vị trí để bạn trang bị cho những người thân trong gia đình. Tuy vậy các thiết bị này chỉ dừng lại ở mức độ theo dõi gián tiếp. Để có thể luôn theo sát và chuẩn bị tốt nhất cho những rủi ro có thể xảy ra, không thiết bị nào có thể hỗ trợ tốt bằng camera không dây.

Theo dõi người lớn tuổi, trẻ nhỏ

Camera không dây sẽ giúp bạn có thể liên tục theo sát các hoạt động của những người lớn tuổi, trẻ nhỏ khi ở nhà. Đặc biệt là khi bạn quyết định thuê người giúp việc, camera không dây sẽ như đôi mắt thứ hai để bạn biết được mọi thứ đang xảy ra trong ngôi nhà của mình.

Các mẫu camera không dây ngày nay còn được tích hợp với micro để bạn có thể đàm thoại hai chiều. Nhờ vậy mà bạn sẽ có thể trực tiếp giao tiếp với những người thân ngay khi có tình huống bất ngờ xảy ra.

Bảo vệ các tài sản nâng cao an ninh trong gia đình

Ngoài việc có thể theo sát những người mà bạn yêu thương, camera không dây sẽ còn là vũ khí chống trộm hiệu quả nhất, đặc biệt với các gia đình có nhiều tài sản hoặc thường xuyên không có người ở nhà. Bởi ngoài việc giám sát, camera không dây còn có thể ghi hình liên tục để làm bằng chứng xác minh với đơn vị chức năng và công ty bảo hiểm.

Bảo vệ các tài sản nâng cao an ninh trong gia đình

Với nhu cầu theo dõi, giám sát tài sản, bạn nên lắp đặt camera an ninh ở những vị trí có thể bao quát không gian. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh đặt ở những khu vực nhạy cảm như phòng vệ sinh, phòng tắm hay phòng ngủ của các thành viên để tránh gây cảm giác không thoải mái khi sinh hoạt.

>> Xem thêm: Khi nào nên lắp camera có dây? Đơn vị lắp đặt camera tận nhà

Lắp camera không dây tận nhà ở đâu uy tín?

Ngoài việc có thể gây cảm giác không thoải mái trong sinh hoạt tại nhà, điều khiến người dùng quan ngại khi lắp camera không dây là bởi độ bảo mật trong lưu trữ của các thiết bị này. Bởi các đoạn video theo dõi trên camera không dây thay vì được lưu trữ trong máy chủ tại gia sẽ được xử lý và lưu lên bộ nhớ đám mây.

Lắp camera không dây tận nhà ở đâu uy tín?

Chỉ một bên thứ ba có được các thông tin liên quan tới thiết bị sẽ dễ dàng truy cập vào tài khoản của camera là lấy đi những dữ liệu này. Để đảm bảo được tính bảo mật và sự an toàn khi sử dụng camera an ninh, thay vì lựa chọn các đơn vị nhỏ lẻ, bạn nên lựa chọn dịch vụ lắp camera không dây của những hệ thống lớn, có tên tuổi như CellphoneS.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, hỗ trợ lắp đặt ở mọi công trình, bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết để có thể sử dụng camera an ninh một cách dễ dàng cũng như đảm bảo bảo vệ được các dữ liệu theo dõi. CellphoneS cũng cung cấp bảng giá một cách công khai, minh bạch cũng như cam kết thời gian thi công để bạn an tâm sử dụng dịch vụ.

Lắp camera không dây tận nhà ở đâu uy tín?

Ngoài ra, trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ và sau khi sử dụng dịch vụ, mọi vấn đề trong quá trình sử dụng camera của bạn cũng vẫn sẽ được các kỹ thuật viên hỗ trợ một cách tận tình mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Tạm kết

Từ những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã biết được liệu gia đình mình có thực sự cần lắp camera hay không rồi phải không? CellphoneS hiện đang cung cấp dịch vụ lắp đặt camera an ninh với chi phí hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng cùng tư vấn chuyên sâu để bạn có thể tham khảo và lựa chọn nếu có nhu cầu lắp camera không dây tận nhà.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here