Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 32 mới nhất 2023

0
432
Vivo V27e
Đánh giá nội dung!

Chi tiết lịch thi đấu bóng đá SEA Games 32 từ vòng loại, bán kết cho tới tranh chức vô địch sẽ được diễn ra vào những ngày nào? Cùng tìm hiểu chi tiết lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 32 trong chưa đầy một tháng nữa tại Campuchia trong bài cập nhật dưới đây nhé!

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 32 vòng loại chi tiết – Cập nhật mới nhất

Bóng đá tại SEA Games 32 sẽ đặc biệt được quan tâm, nhất là khi lứa cầu thủ mới tham gia SEA Games 2023 được huấn luyện bởi nhà cầm quân Philippe Troussier thay cho huấn luyện viên Park Hang-seo. Là bộ môn diễn ra sớm nhất kỳ đại hội thể thao này, lịch thi đấu vòng loại sẽ diễn ra cụ thể vào những ngày nào

Bóng đá nam Việt Nam thi đấu ở bảng nào tại SEA Games 32?

Trước khi tìm hiểu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về các bảng thi đấu sẽ có trong kỳ đại hội thể thao này nhé! Liệu Việt Nam có nằm trong bảng đấu “tử thần” hay không?

Vào chiều ngày 5/4 vừa qua, đại diện thể thao của nước chủ nhà Campuchia đã tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên và chia các đội bóng đá nam tham gia SEA Games 32 vào hai bảng như sau:

Bảng ABảng B
CampuchiaViệt Nam
IndonesiaThái Lan
MyanmarMalaysia
PhilippinesSingapore
Timor LesteLào

Có thể thấy ngay từ vòng loại đầu tiên, chúng ta đã phải gặp một trong những ứng cử viên tranh chức vô địch là Thái Lan. Vậy nên các trận đấu bóng đá nam SEA Games 32 năm nay được đánh giá rất cao về độ kịch tính, đặc biệt là khi tuyển U22 Việt Nam được huấn luyện bởi huấn luyện viên Philippe Troussier thay cho huấn luyện viên Park Hang-seo.

lịch thi đấu bóng đá sea games 32

Dựa theo lịch thi đấu được nước chủ nhà Campuchia công bố, bóng đá nam sẽ là một trong những bộ môn diễn ra sớm nhất SEA Games 32, thậm chí được diễn ra trước cả sự kiện khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32. Khởi tranh từ ngày 29/4, dưới đây là cập nhật mới nhất lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games.

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 32 bảng A – Vòng loại

Dưới đây là chi tiết lịch thi đấu bóng đá – Bảng A để bạn cập nhật và có thể sắp xếp thời gian theo dõi:

Ngày thi đấuGiờ thi đấuTrận đấu
29/416hIndonesia – Philippines
19hCampuchia – Timor Leste
2/516hTimor Leste – Myanmar
19hPhilippines – Campuchia
4/516hIndonesia – Myanmar
19hTimor Leste – Philippines
7/516hTimor Leste – Indonesia
19hMyanmar – Campuchia
10/516hPhilippines – Myanmar
19hCampuchia – Indonesia

lịch thi đấu bóng đá sea games 32

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 32 bảng B – Vòng loại

Các buổi thi đấu bóng đá nam SEA Games 32 của bảng B sẽ được diễn ra một ngay sau khi các trận đấu của bảng A hoàn thành. Dưới đây là chi tiết lịch thi đấu của bảng B để bạn tham khảo cũng như sắp xếp thời gian để theo dõi những trận đấu của đổi tuyển U22 Việt Nam:

Ngày thi đấuGiờ thi đấuTrận đấu
30/416hThái Lan – Singapore
19hViệt Nam – Lào
3/516hSingapore – Việt Nam
19hMalaysia – Lào
6/516hThái Lan – Malaysia
19hLào – Singapore
8/516hLào – Thái Lan
19hMalaysia – Việt Nam
11/516hSingapore – Malaysia
19hThái Lan – Việt Nam

Chi tiết các trận tranh đấu huy chương môn bóng đá nam SEA Games 32

Sau khi các trận đấu vòng loại được hoàn tất vào ngày 11/5, các trận đấu vòng bán kết sẽ được tổ chức vào ngày 13/5 theo theo gian như sau:

Ngày thi đấuGiờ thi đấuTrận đấu
13/516hĐội đứng nhất bảng A – Đội đứng nhì bảng B
20hĐội đứng nhất bảng B – Đội đứng nhì bảng A

 

Chi tiết các trận tranh đấu huy chương môn bóng đá nam SEA Games 32

Tiếp theo các trận đấu vòng bán kết, tới ngày 16/5, các trận đấu tranh huy chương của bộ môn bóng đá nam tại SEA Games 32 mới thực sự diễn ra:

Tranh huy chươngGiờ thi đấuTrận đấu
Đồng16h2 đội thua ở vòng bán kết
Vàng19h302 đội thắng ở vòng bán kết

Tạm kết về

Trên đây là chi tiết lịch thi đấu bóng đá SEA Games 32 từ vòng loại cho tới chung kết để bạn có thể cập nhật và sắp xếp thời gian xem các trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam. Hy vọng bài cập nhật trên đây đã mang tới những thông tin đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của bạn đọc.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here