Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 32 mới nhất 2023

0
105
Vivo V27e
Đánh giá nội dung!

Chi tiết lịch thi đấu bóng đá SEA Games 32 từ vòng loại, bán kết cho tới tranh chức vô địch sẽ được diễn ra vào những ngày nào? Cùng tìm hiểu chi tiết lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 32 trong chưa đầy một tháng nữa tại Campuchia trong bài cập nhật dưới đây nhé!

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 32 vòng loại chi tiết – Cập nhật mới nhất

Bóng đá tại SEA Games 32 sẽ đặc biệt được quan tâm, nhất là khi lứa cầu thủ mới tham gia SEA Games 2023 được huấn luyện bởi nhà cầm quân Philippe Troussier thay cho huấn luyện viên Park Hang-seo. Là bộ môn diễn ra sớm nhất kỳ đại hội thể thao này, lịch thi đấu vòng loại sẽ diễn ra cụ thể vào những ngày nào

Bóng đá nam Việt Nam thi đấu ở bảng nào tại SEA Games 32?

Trước khi tìm hiểu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về các bảng thi đấu sẽ có trong kỳ đại hội thể thao này nhé! Liệu Việt Nam có nằm trong bảng đấu “tử thần” hay không?

Vào chiều ngày 5/4 vừa qua, đại diện thể thao của nước chủ nhà Campuchia đã tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên và chia các đội bóng đá nam tham gia SEA Games 32 vào hai bảng như sau:

Bảng A Bảng B
Campuchia Việt Nam
Indonesia Thái Lan
Myanmar Malaysia
Philippines Singapore
Timor Leste Lào

Có thể thấy ngay từ vòng loại đầu tiên, chúng ta đã phải gặp một trong những ứng cử viên tranh chức vô địch là Thái Lan. Vậy nên các trận đấu bóng đá nam SEA Games 32 năm nay được đánh giá rất cao về độ kịch tính, đặc biệt là khi tuyển U22 Việt Nam được huấn luyện bởi huấn luyện viên Philippe Troussier thay cho huấn luyện viên Park Hang-seo.

lịch thi đấu bóng đá sea games 32

Dựa theo lịch thi đấu được nước chủ nhà Campuchia công bố, bóng đá nam sẽ là một trong những bộ môn diễn ra sớm nhất SEA Games 32, thậm chí được diễn ra trước cả sự kiện khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32. Khởi tranh từ ngày 29/4, dưới đây là cập nhật mới nhất lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games.

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 32 bảng A – Vòng loại

Dưới đây là chi tiết lịch thi đấu bóng đá – Bảng A để bạn cập nhật và có thể sắp xếp thời gian theo dõi:

Ngày thi đấu Giờ thi đấu Trận đấu
29/4 16h Indonesia – Philippines
19h Campuchia – Timor Leste
2/5 16h Timor Leste – Myanmar
19h Philippines – Campuchia
4/5 16h Indonesia – Myanmar
19h Timor Leste – Philippines
7/5 16h Timor Leste – Indonesia
19h Myanmar – Campuchia
10/5 16h Philippines – Myanmar
19h Campuchia – Indonesia

lịch thi đấu bóng đá sea games 32

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 32 bảng B – Vòng loại

Các buổi thi đấu bóng đá nam SEA Games 32 của bảng B sẽ được diễn ra một ngay sau khi các trận đấu của bảng A hoàn thành. Dưới đây là chi tiết lịch thi đấu của bảng B để bạn tham khảo cũng như sắp xếp thời gian để theo dõi những trận đấu của đổi tuyển U22 Việt Nam:

Ngày thi đấu Giờ thi đấu Trận đấu
30/4 16h Thái Lan – Singapore
19h Việt Nam – Lào
3/5 16h Singapore – Việt Nam
19h Malaysia – Lào
6/5 16h Thái Lan – Malaysia
19h Lào – Singapore
8/5 16h Lào – Thái Lan
19h Malaysia – Việt Nam
11/5 16h Singapore – Malaysia
19h Thái Lan – Việt Nam

Chi tiết các trận tranh đấu huy chương môn bóng đá nam SEA Games 32

Sau khi các trận đấu vòng loại được hoàn tất vào ngày 11/5, các trận đấu vòng bán kết sẽ được tổ chức vào ngày 13/5 theo theo gian như sau:

Ngày thi đấu Giờ thi đấu Trận đấu
13/5 16h Đội đứng nhất bảng A – Đội đứng nhì bảng B
20h Đội đứng nhất bảng B – Đội đứng nhì bảng A

 

Chi tiết các trận tranh đấu huy chương môn bóng đá nam SEA Games 32

Tiếp theo các trận đấu vòng bán kết, tới ngày 16/5, các trận đấu tranh huy chương của bộ môn bóng đá nam tại SEA Games 32 mới thực sự diễn ra:

Tranh huy chương Giờ thi đấu Trận đấu
Đồng 16h 2 đội thua ở vòng bán kết
Vàng 19h30 2 đội thắng ở vòng bán kết

Tạm kết về

Trên đây là chi tiết lịch thi đấu bóng đá SEA Games 32 từ vòng loại cho tới chung kết để bạn có thể cập nhật và sắp xếp thời gian xem các trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam. Hy vọng bài cập nhật trên đây đã mang tới những thông tin đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của bạn đọc.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here