Lịch thi đấu thể thao điện tử Seagame 32 chi tiết nhất

0
465
lịch thi đấu thể thao điện tử seagame 32
Đánh giá nội dung!

Lịch thi đấu thể thao điện tử Seagame 32 sẽ diễn ra vào những ngày nào? Dưới đây là chi tiết lịch thi đấu của các môn Esport được tổ chức trong kỳ đại hội thể thao lần thứ 32 để bạn có thể sắp xếp thời gian theo dõi và không bỏ sót bất kỳ trận đấu nào của đội tuyển Việt Nam.

Danh sách các bộ môn thể thao điện tử có tại Seagame 32

Trước khi tìm hiểu lịch thi đấu thể thao điện tử Seagame 32, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những môn Esport nào sẽ xuất hiện trong sự kiện thể thao lần này. Và quan trọng hơn là đội tuyển Esport của Việt Nam sẽ tham gia thi đấu vào những môn thể thao điện tử nào?

Những môn thể thao điện tử nào sẽ xuất hiện tại Seagame 32?

Không chỉ có các bộ môn thể thao mà ngay cả các môn thể thao điện tử tại Seagame 32 cũng có nhiều sự thay đổi khiến cả các vận động viên lẫn người xem không khỏi bất ngờ. Cụ thể thì các môn Esport phổ biến, xuất hiện ở các kỳ Seagame trước đây cũng như trong các sự kiện thể thao lớn như DOTA, CS:GO, LOL,…sẽ không được lựa chọn.

Danh sách các bộ môn thể thao điện tử có tại Seagame 32

Thay vào các bộ môn đó là một số bộ môn thể thao điện tử ít phổ biến hơn và chỉ xuất hiện ở một số nước Đông Nam Á như Đột Kích hay Attack Online 2,…Các môn Esport sẽ xuất hiện tại Seagame 32 bao gồm: Valorant, Đột Kích, Attack Online 2, Mobile Legend: Bang Bang, PUBG Mobile và Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Những môn thể thao điện tử nào Việt Nam sẽ tham dự?

Theo quy định của nước chủ nhà Campuchia, mỗi đoàn thể thao sẽ chỉ được tham gia tối đa 7/9 nội dung thi đấu thể thao điện tử. Vậy nên đoàn thể thao Việt Nam đã bỏ qua hai nội dung thi đấu của nội dung Attack Online 2 để tập trung vào các nội dung sở trường bởi tựa game này không được phát hành tại Việt Nam.

Những môn thể thao điện tử nào Việt Nam sẽ tham dự?

Như vậy, Việt Nam sẽ tham gia thi đấu ở các nội dung: Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, Valorant, PUBG Mobile, Đột Kích và Mobile Legends: Bang Bang. Và dưới đây là lịch thi đấu thể thao điện tử Seagame 32 chi tiết sẽ được tổ chức trong những ngày tới đây tại Campuchia.

Chi tiết lịch thi đấu thể thao điện tử Seagame 32

Lịch thi đấu thể thao điện tử cho 7 nội dung Việt Nam tham dự ra sao? Liệu lịch thi đấu của các nội dung này có phù hợp để bạn sắp xếp thời gian theo dõi các vận động viên nước ta tranh tài hay không?

Chi tiết lịch thi đấu thể thức đồng đội

Thể thức thi đấu đồng đội sẽ là thể thức chiếm đa số với các môn thể thao điện tử tại Seagame 32. Trong 7 nội dung mà đoàn Việt Nam tham gia thi đấu, có tới 6/7 nội dung được tổ chức theo hình thức thi đấu đồng đội thay vì thi đấu cá nhân.

Chi tiết lịch thi đấu thể thao điện tử Seagame 32

Dưới đây là chi tiết lịch thi đấu của các nội dung được tổ chức theo thể thức đồng đội:

  • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến: 6/5 – 7/5
  • Đột Kích: 8/5 – 9/5
  • Valorant: 8/5 – 10/5
  • Mobile Legends: Bang Bang (Đồng đội nữ): 10/5 – 11/5
  • PUBG Mobile: 11/5 – 14/5
  • Mobile Legends: Bang Bang (Đồng đội nam): 12/5 – 14/5

Chi tiết lịch lịch thi đấu thể thao điện tử Seagame 32 thể thức cá nhân

Còn với thể thức thi đấu cá nhân, Seagame 32 năm nay sẽ chỉ có sự xuất hiện của duy nhất hai nội dung. Trong đó, vì yếu tố tựa game Attack Online 2 không được phát hành tại Việt Nam nên đội tuyển Esport của chúng ta chỉ tham dự thi đấu duy nhất nội dung PUBG Mobile theo hình thức cá nhân diễn ra vào ngày 15/5.

Tạm kết

Trên đây là danh sách các nội dung Esport cùng lịch thi đấu thể thao điện tử Seagame 32 chi tiết để bạn tham khảo. Mong rằng bạn sẽ có thể sắp xếp được thời gian để theo dõi và có tận hưởng được các trận thi đấu Esport chuyên nghiệp của đội tuyển Việt Nam diễn ra tại Seagame 32.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here