Những lời chúc Giáng Sinh hay và ý nghĩa nhất

0
241
lời chúc giáng sinh
Đánh giá nội dung!

Giáng Sinh đang gần kề vì vậy ngoài những món quà thân thương thì bạn cũng đừng quên gửi kèm những lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa để truyền tải thông điệp ấm áp vào đêm Giáng Sinh. Nếu chưa chuẩn bị lời chúc sao cho hay, ý nghĩa thì hãy ghi ngay những câu chúc dưới đây nhé!

Lễ Giáng Sinh là gì và diễn ra vào ngày nào?

Lễ Giáng Sinh hay lễ Thiên Chúa Giáng Sinh là một ngày lễ đặc biệt của tôn giáo để kỉ niệm ngày Chúa Jesus ra đời. Ngày lễ này gắn với niềm tin của phần lớn người Kito giáo về sự tồn tại của Chúa, ngày Chúa đến với nhân loại và cứu rỗi loài người khỏi những sai trái, lầm than.

Lễ Giáng Sinh là gì và diễn ra vào ngày nào?

Lễ Giáng Sinh diễn ra hàng năm, vào ngày 25/12 và thông thường những hoạt động mừng ngày Giáng Sinh sẽ được diễn ra trong 2 ngày 24/12 – 25/12.

Trong ngày này, mọi người sẽ tặng nhau những món quà nhỏ cùng những lời chúc Giáng Sinh chúc mừng cho ngày lễ ấm áp, sẵn sàng cho một năm mới may mắn, bình an.

Tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, gia đình

Lễ Giáng Sinh chính là một dịp cuối năm để bạn bày tỏ sự yêu thương, biết ơn, tình cảm của mình đến với những người thân thương. Vì vậy nếu bạn còn đang suy nghĩ về những lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa thì hãy tham khảo những câu chúc hay mà mình đã tổng hợp dưới đây nhé!

Lời chúc Giáng Sinh dành tặng ba, mẹ, ông, bà, vợ, chồng:

Nhân dịp Giáng Sinh, con cầu mong ông giá Noel sẽ mang đến sức khỏe, sự bình an cho ông bà để ông bà luôn cùng con đón thêm nhiều ngày lễ Giáng Sinh ấm áp cùng nhau.

Tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, gia đình

Con chúc gia đình của chúng ta sẽ có một dịp lễ Giáng Sinh vô cùng ý nghĩa, hạnh phúc và vui khỏe bên nhau. Con yêu tất cả mọi người, chúc Giáng Sinh an lành!

Mừng ngày lễ Giáng Sinh! Con không mong những món quà vật chất giá trị ngoài kia, con chỉ mong nhận được một món quà vô giá đó chính là sức khỏe và niềm vui của ba mẹ. Con yêu ba mẹ rất nhiều! Chúc một dịp lễ Giáng Sinh an lành.

Tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, gia đình

Mong những điều tốt đẹp, bình an sẽ đến với gia đình, ông bà, cha mẹ trong dịp lễ Giáng Sinh năm nay và những năm sau nữa. Một lời chúc Giáng Sinh nhỏ chứa đựng tình cảm lớn của con dành tặng đến ông bà, cha mẹ, những người mà con yêu thương rất nhiều.

Tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, gia đình

Lời chúc 5: Giáng Sinh ngoài phố trời thì trở lạnh nhưng lại vô cùng ấm cúng trong gia đình nhỏ của chúng ta. Con yêu ba mẹ nhiều, mong mọi phước lành trong cuộc sống sẽ đến với ba mẹ, những người đã sinh thành và nuôi dưỡng con nên người.

Lời chúc Giáng Sinh hay cho người yêu

Lời chúc 1: Merry Christmas! Anh chú em một mùa Giáng Sinh hạnh phúc, bình an và mong rằng chúng ta sẽ mãi luôn hạnh phúc như ngày hôm nay. Yêu em nhiều!

hay cho người yêu

Lời chúc 2: Chúc mừng Giáng Sinh anh yêu! Chúc anh có một ngày lễ vui vẻ, ấm áp cùng những điều tốt đẹp, phước lành sẽ đến với anh. Em yêu anh và sẽ luôn ở bên anh, ủng hộ anh trong cuộc sống này, cùng nhau trải qua những buồn vui trong cuộc sống. Merry Christmas anh!

Lời chúc 3: Cốc cốc! Ông già Noel đã gửi đến em một món quà – đó là tình yêu của anh dành cho em. Mong rằng lời chúc Giáng Sinh nhỏ của anh sẽ mang đến cho em niềm vui, hạnh phúc trong dịp lễ năm nay. Mong chúng ta sẽ ở bên nhau trong dịp lễ này nhiều năm nữa em nhé!

Lời chúc Giáng Sinh hay cho người yêu

Lời chúc 4: Mong ước của em trong năm nay, năm sau và những năm sau nữa đó chính là được cùng anh đón Giáng Sinh và cùng nhau đón năm mới. Mong chúng ta sẽ luôn hạnh phúc, ấm áp, vui vẻ bên nhau. Merry Christmas, em yêu anh!

Lời chúc 5: Em vẫn tin ông già Noel có thật vì ông đã tặng cho em một món quà vô cùng tuyệt vời trong dịp Giáng Sinh – Anh. Em yêu anh nhiều lắm, mong anh có nhiều niềm vui, sức khỏe, bình an cùng với nhiều may mắn trong năm mới sắp đến. Merry Christmas!

Lời chúc hài hước cho bạn bè

Lời chúc 1: Rất biết ơn về tình bạn của chúng ta suốt những năm qua. Mình chúc bạn có một dịp lễ Giáng Sinh ý nghĩa, hạnh phúc và ấm áp bên những người bạn yêu thương, bên gia đình. Merry Christmas bạn thân!

Hài hước cho bạn bè

Lời chúc 2: Thay vì tặng quà, tớ chọn gửi cho cậu lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa vì nó thể hiện được tình bạn của chúng ta nhiều hơn là những món quà vật chất ngoài kia. Hi vọng chúng ta sẽ mãi là những người bạn thân thiết của nhau nhé! Merry X’Mas cậu!

Lời chúc 3: Giáng Sinh lại đến nữa rồi, mình chúc cho người bạn yêu của mình luôn xinh đẹp, giàu có, sức khỏe cũng như bình an trong cuộc sống. Chúc mừng lễ Giáng Sinh bạn nhé!

Hài hước cho bạn bè

Lời chúc 4: Giáng Sinh đến rồi, hãy gạt lại những buồn rầu trong cuộc sống qua một bên để cùng mình đón một dịp lễ hạnh phúc, vui tươi và ý nghĩa cũng như đón chờ một năm mới bình an, hạnh phúc và nhiều may mắn nữa đến nhé! Chúc bạn một dịp lễ Giáng Sinh an lành!

Lời chúc 5: Trong những người mà mình yêu quý thì bạn luôn là một trong số đó đấy. Cảm ơn bạn đã làm bạn với mình và cùng mình trải qua nhiều kỉ niệm trong cuộc sống này. Hi vọng những năm sau nữa vẫn có bạn bên mình, cùng nhau đón khoảng thời gian tuyệt vời này.

Hài hước cho bạn bè

Trên đây là một số lời chúc Giáng Sinh hay, ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo để gửi đến những người thân thương của bạn. Nếu bạn cũng có những câu chúc ý nghĩa, hãy bình luận dưới bài viết để chia sẻ với mình và mọi người nhé! Chúc bạn có một ngày lễ Giáng Sinh an lành.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here