Mi Band 8 khi nào ra mắt? Giá bao nhiêu? Có nên mua?

0
1082
Đánh giá Mi Band 8 về màn hình khi ra mắt
Đánh giá nội dung!

Mi Band 8 khi nào ra mắt và Giá bán bao nhiêu? Có nên mua không? Đây hiện đang là những vấn đề xoay quanh được nhiều người đặt ra khi một số thông tin cho rằng Mi Band 8 sẽ sắp được tung ra. Vì thế, hãy cùng chúng tôi đi tìm lời đáp về Mi Band 8 ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Mi Band 8 khi nào ra mắt?

Như thường lệ, Xiaomi đều cho ra mắt vòng tay thông minh Mi Band của hãng vào tháng 5 và tháng 6. Cụ thể:

 • Xiaomi Mi Band – tháng 7/2014.
 • Xiaomi Mi Band 1S – tháng 11/2015.
 • Xiaomi Mi Band 2 – tháng 6/2016.
 • Xiaomi Mi Band 3 – tháng 5/2018.
 • Xiaomi Mi Band 4 – tháng 6/2019.
 • Xiaomi Mi Band 5 – tháng 6/2020.
 • Xiaomi Mi Band 6 – tháng 3/2021.
 • Xiaomi Mi Band 7 – tháng 5/2022.
 • Xiaomi Mi Band 7 Pro – tháng 7/2022.

Mi Band 8 khi nào ra mắt?

Điều đó cho thấy rất có thể Mi Band 8 cũng sẽ được tung ra thị trường sớm hơn hoặc rơi vào độ 5 – 7 năm 2023 năm 2023. 

Xiaomi Mi Band 8 giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá bán của smartwatch Xiaomi Mi Band 8 vẫn chưa được Xiaomi đưa ra một con số cụ thể, nhưng khả năng cao thiết kế mới này của hàng sẽ có giá khởi điểm khoảng 50 USD tương đương 1.2 triệu đồng. Đây được xem là một mức giá rẻ và khá hợp lý đối với một vòng tay thông minh.

Đánh giá Mi Band 8 khi ra mắt có nên mua không?

Với mức giá dự đoán 1.2 triệu VNĐ khi Mi Band 8 ra mắt cũng đã phần nào khiến người dùng lo lắng về hiệu năng mà vòng tay đem lại. Vì thế, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá chi tiết hơn về Mi Band 8 để xem có nên mua nó không nhé!

 • Thiết kế mi band 8

Về thiết kế, nhiều người cho rằng Xiaomi sẽ mang đến cho Mi Band 8 một vẻ ngoài thời thượng hơn để phù hợp với các tính năng hiện đại mới. Tuy nhiên, kiểu dáng hình viên thuốc đã có trên nhiều mẫu vòng tay thông minh trước đó, nên điều này cũng sẽ khiến Mi Band 8 có khả năng cao vẫn được giữ nguyên nét đặc trưng đó.

Đánh giá Mi Band 8 về thiết kế khi ra mắt

Tuy nhiên, Mi Band 8 sẽ được thay thế nút cảm ứng thành nút điều khiển vật lý trước đó. Điều này sẽ góp phần giúp Mi Band 8 được tinh giản hơn và người dùng cũng có thể thuận tiện thao tác thay vì vuốt chạm trên màn hình nhỏ.

 • Màn hình trên xiaomi mi band 8

Thế hệ tiền nhiệm Mi Band 7 trước đó đã được trang bị màn hình AMOLED với kích thước 1.62 inch, cao hơn so với Mi Band 6 1.56 inch. Vì thế, lần này ra mắt Mi Band 8, Xiaomi sẽ phát triển thêm nữa và giúp thiết kế mới này có được một màn hình lớn hơn. 

Đánh giá Mi Band 8 về màn hình khi ra mắt

Chất lượng hiển thị đạt 326 ppi của màn hình Mi Band 7 đã nhận về nhiều đánh giá tích cực nên nếu trên Mi Band 8 khả năng cao sẽ vẫn được giữ nguyên. 

Tuy nhiên, Mi Band 8 cũng sẽ khiến bản thân nó trở nên nổi bật hơn khi được một lớp kính Gorilla Glass bền bỉ bảo vệ, giúp nâng cao khả năng chống xước và hiển thị tốt dưới mọi điều kiện sử dụng.

 • Tính năng của mi band 8

Với giá bán dự kiến 1.2 triệu VNĐ thì các công nghệ trên Mi Band 8 sẽ khó có được sự đột phá mà thay vào đó là nâng cấp cao hơn so với Mi Band 7 trước đó, cụ thể:

 • Cảm biến SpO2 trên Mi Band 8 sẽ được thực hiện để theo dõi các chỉ số này cả ngày, thay vì chỉ thực hiện khi được bạn yêu cầu. Từ đó, Mi Band 8 sẽ có thể theo dõi và đưa ra những thông số chính xác, nhanh hơn.
 • Đối với các tính năng hỗ trợ theo dõi sức khỏe khác như đo nhịp tim, theo dõi kỳ kinh nguyệt, đánh giá mức độ căng thẳng cũng sẽ được nâng cấp. 
 • Đặc biệt, trên Mi Band 8 được kỳ vọng cao sẽ có thêm tính năng định vị GPS vì nó chưa có sẵn trên thế hệ tiền nhiệm.

Do đó nhìn chung về những gì mà Mi Band 8 mang đến cùng với mức giá hợp lý như vậy thì đây được xem là một vòng tay thông minh rất đáng để bạn sở hữu và trải nghiệm.

Hy vọng với các thông tin Mi Band 8 khi nào ra mắt, giá bán cùng một số đánh giá về sản phẩm, đã phần nào giúp bạn tìm được các thắc mắc của bản thân về Mi Band 8 mới này rồi nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here