Nên chọn nền tảng thiết kế website miễn phí hay dịch vụ thiết kế web?

0
946
Đánh giá nội dung!

Các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay đều muốn đầu tư xây dựng cho mình một trang web chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý. Bởi vậy, nền tảng thiết kế website miễn phí là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp.

Tuy nhiên, khi sử dụng nền tảng này, doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vậy, nên chọn nền tảng thiết kế website miễn phí hay dịch vụ thiết kế website? Cùng tìm hiểu nội dung này dưới đây.

Có nên chọn nền tảng thiết kế website miễn phí không? 

Có nên chọn nền tảng thiết kế website miễn phí không? 

Khi lựa chọn nền tảng thiết kế website miễn phí, doanh nghiệp sẽ gặp một số những vấn đề khó khăn mà họ sẽ gặp phải như:

Vấn đề hosting và tên miền

Các trang web khi được thiết kế miễn phí sẽ phải sử dụng gói hosting có tốc độ tải trang chậm, dung lượng thấp. Còn tên miền của trang web sẽ phải gắn với các tên miền phụ của các nhà cung cấp. 

Bên cạnh đó, trang web được thiết kế ít tương thích với các thiết bị khác nhau làm cho bố cục không phù hợp với các nền tảng khác nhau. Từ đó khiến website bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp.

Tính bảo mật kém

Các website được xây dựng trên nền tảng thiết kế miễn phí thường không có các tính năng về bảo mật, từ đó tạo điều kiện cho các hacker có thể xâm nhập vào hệ thống quản trị của admin một cách dễ dàng và đánh sập trang web. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

Giảm tốc độ tối ưu SEO

Khi sử dụng website miễn phí, bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để tìm hiểu nội dung quản trị, từ đó làm mất cơ hội tiếp cận với khách hàng. Ngoài ra, bạn sẽ không thể làm được gì khi website gặp các vấn đề kỹ thuật vì giao diện đã được định sẵn và việc thêm, bớt các tính năng cũng gặp nhiều khó khăn.

Website không được hỗ trợ và backup dữ liệu

Điều này có thể gây ra thiệt hại lớn cho doanh nghiệp bởi khi sửa lỗi hay thay đổi nội dung cho website thì đều cần phải có người hỗ trợ và website phải được backup thường xuyên thì mới có thể giữ lại các nội dung.

Có thể thấy, việc lựa chọn các nền tảng thiết kế website miễn phí có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng họ sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề gây tổn hại đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, Bizfly khuyên bạn nên lựa chọn các dịch vụ thiết kế website uy tín hơn là các nền tảng thiết kế miễn phí.

Dịch vụ thiết kế website nào tốt nhất hiện nay? 

Hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp sẽ gặp phải khi lựa chọn nền tảng thiết kế website miễn phí, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín hiện nay được ra đời để hỗ trợ bạn. Bizfly Website là cái tên đi đầu trong lĩnh vực này.

Dịch vụ thiết kế website nào tốt nhất hiện nay? 

Bizfly Website – dịch vụ thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam, được phát triển và vận hành bởi VCCorp (công ty công nghệ và truyền thông) – Đây là giải pháp hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn bởi những ưu điểm độc đáo mang lại lợi ích cho doanh nghiệp có thể kể đến như:

  • Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ bạn trong việc giải đáp các thắc mắc hoặc khắc phục, xử lý các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng.
  • Thiết kế web tương thích với mọi loại thiết bị giúp bố cục website phù hợp với mọi nền tảng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
  • Tính năng bảo mật được tối ưu, đảm bảo giữ an toàn tuyệt đối cho mọi dữ liệu doanh nghiệp và thông tin khách hàng nhờ hệ thống cảnh báo đăng nhập và công nghệ lưu trữ điện toán đám mây.
  • Cung cấp cho khách hàng hơn 500 mẫu giao diện website với màu sắc tinh tế, đa dạng cho mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.
  • Hệ sinh thái bao gồm Chatbot, Email marketing và CRM được tích hợp trong website hỗ trợ người quản trị trong việc tư vấn, chăm sóc khách hàng và quản lý hoạt động kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng thì Bizfly Website chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Liên hệ số hotline 1900 636465 để được đội ngũ chuyên gia Bizfly tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here