Xem ngày tốt tháng 12 năm 2023 để cưới hỏi

0
193
ngày tốt tháng 12 năm 2023
Đánh giá nội dung!

Ngày tốt tháng 12 năm 2023 để cưới hỏi là vô cùng quan trọng, vì nó được coi là một dấu mốc may mắn, khởi đầu cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Tháng 12 năm 2023 là tháng cuối cùng của năm, cũng là tháng có nhiều ngày tốt để tổ chức cưới hỏi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ngày tốt cưới hỏi trong tháng 12 để giúp các cặp đôi có thể lựa chọn được ngày đẹp nhất cho ngày trọng đại của mình.

Vì sao cần phải xem ngày tốt tháng 12 năm 2023 để cưới hỏi?

Theo quan niệm dân gian, ngày cưới tốt là ngày có các sao tốt chiếu mệnh, mang lại sự may mắn, thuận lợi cho cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng. Ngược lại, ngày cưới xấu là ngày có các sao xấu chiếu mệnh, có thể mang lại những điều không may mắn, ảnh hưởng đến hạnh phúc của đôi lứa.

Vì sao cần phải xem ngày tốt tháng 12 năm 2023 để cưới hỏi?

Vì vậy, việc xem ngày tốt tháng 12 năm 2023 để cưới hỏi là vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số lý do cụ thể cần phải xem ngày tốt để cưới hỏi:

  • Tạo sự thuận lợi, may mắn cho cuộc sống hôn nhân: Ngày cưới tốt là ngày có các sao tốt chiếu mệnh, mang lại sự may mắn, thuận lợi cho cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng.
  • Tạo sự tin tưởng, gắn kết: Việc lựa chọn ngày cưới tốt thể hiện sự quan tâm, chu đáo của hai vợ chồng dành cho nhau. Nó cũng thể hiện sự tin tưởng, gắn kết của hai bạn trong cuộc sống hôn nhân sau này.
  •  Tạo sự hài lòng cho gia đình, dòng họ: Việc lựa chọn ngày cưới tốt cũng thể hiện sự kính trọng của hai vợ chồng đối với gia đình, dòng họ. Nó cũng giúp cho gia đình, dòng họ của hai bạn hài lòng và ủng hộ cuộc hôn nhân của hai bạn.

Các ngày tốt tháng 12 năm 2023 để cưới hỏi

Tháng 12 là tháng cuối năm nên thời tiết thường mát mẻ, dễ chịu rất thích hợp để tổ chức cưới hỏi. Thêm vào đó, đây là tháng có nhiều ngày tốt, sinh khí, dương hợp nên vô cùng thích hợp để làm đám cưới. Dưới đây là một số ngày tốt tháng 12 bạn có thể tham khảo:

Ngày 2/12/2023

Ngày 02/12/2023 theo dương lịch và 20/10/2023 theo âm lịch được coi là một lựa chọn tốt cho việc tổ chức đám cưới. Trong bản tử vi, ngày này được xác định rơi vào các tuổi hợp như Dần, Tuất, và Mùi, tạo điều kiện thuận lợi cho sự gắn kết và hạnh phúc trong đời sống hôn nhân.

2/12

Ngoài ra, các sao tốt như Nguyệt đức, Tứ tương, Phổ hộ, Thanh long, và Minh phệ cũng xuất hiện trong bảng tử vi của ngày này. Điều này được coi là dấu hiệu tích cực, hứa hẹn may mắn, sự ổn định và hỗ trợ tốt trong hành trình hôn nhân của bạn.

Ngày 14/12/2023

Ngày 14/12/2023 theo dương lịch và 02/11/2023 theo âm lịch là một ngày tốt tháng 12 năm 2023 để cưới hỏi. Trong bản tử vi, ngày này được xác định rơi vào các tuổi hợp như Dần, Tuất và Mùi. Ngoài ra, ngày này còn có các sao tốt như Nguyệt không, Dương đức, Lục nghi, Tục thế, Giải thần, Tư mệnh và Minh phệ.

Ngày 26/12/2023

Ngày 26/12/2023 dương lịch và 14/11/2023 âm lịch là một lựa chọn tốt cho ngày cưới. Trong bản tử vi, ngày này được xác định là thuận lợi cho các tuổi như Dần, Tuất, và Mùi, tạo ra một bầu không khí tích cực và hòa thuận trong cuộc sống hôn nhân. Các sao tốt như Dương đức, Lục nghi, Tục thế, Giải thần và Tư mệnh xuất hiện trong chiều bảng tử vi của ngày này, hứa hẹn mang lại sự ổn định và may mắn cho cuộc sống hôn nhân.

Ngày 26/12/2023

Ngày 30/12/2023

Một ngày tốt tháng 12 khác cho các cặp đôi tổ chức cưới hỏi là ngày 30 theo dương lịch hay ngày 18/11/2023 theo âm lịch. Ngày này được xem là thuận lợi cho các tuổi như Dần, Ngọ, và Mão, các sao tốt như Nguyệt đức, Thời dương, và Sinh khí xuất hiện trong bảng tử vi của ngày này.

Lưu ý khi chọn ngày tốt tháng 12 năm 2023 để cưới hỏi

Ngoài việc xem xét các ngày tốt, các cặp đôi cũng cần lưu ý một số điều sau khi chọn ngày cưới hỏi tháng 12 năm 2023:

Lưu ý khi chọn ngày tốt tháng 12 năm 2023 để cưới hỏi

  • Tránh chọn ngày trùng với ngày Tam Nương, ngày Nguyệt kỵ, ngày Hắc đạo: Theo quan niệm dân gian, các ngày Tam Nương, ngày Nguyệt kỵ, ngày Hắc đạo, v.v. là những ngày xấu, không nên tổ chức cưới hỏi. Vì vậy, các cặp đôi cần tránh chọn những ngày này.
  • Chọn ngày phù hợp với tuổi của cô dâu và chú rể: Ngoài những yếu tố trên, các cặp đôi cũng nên chọn ngày cưới phù hợp với tuổi của cô dâu và chú rể. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân của hai bạn được thuận lợi, may mắn và hạnh phúc.
  •  Tránh chọn ngày trùng với ngày cưới của bạn bè, người thân trong gia đình: Cưới hỏi là một sự kiện trọng đại, vì vậy, các cặp đôi nên tránh chọn ngày trùng với ngày cưới của bạn bè, người thân trong gia đình. Điều này sẽ tránh được những so sánh, ghen tị không đáng có.

Trên đây là tất cả những thông tin về những ngày tốt tháng 12 năm 2023 để cưới hỏi, cũng như một số lưu ý quan trọng khi xem ngày. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn lựa chọn được ngày cưới tốt và phù hợp nhất. Chúc bạn có một đám cưới hạnh phúc, sống đời viên mãn và thành công nhé.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here