Home Thiết bị nhà thông minh Máy hút bụi cầm tay

Máy hút bụi cầm tay

Máy hút bụi cầm tay đã là đồ gia dụng quá phổ biến trong mỗi gia đình, bởi giúp làm sạch bụi bẩn rất nhanh chóng, và tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm tới thông tin thiết bị, thì hãy tham khảo bài viết dưới dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Máy hút bụi cầm tay là gì?

Máy hút bụi cầm tay là thiết bị có công dụng hút bụi rất nhanh, người dùng chỉ cần cầm trên tay và di chuyển đầu hút qua những vị trí bẩn trên sàn nhà, ghế sofa, ô tô, bàn làm việc, góc khuất,…

Máy hút bụi cầm tay là gì?

Như vậy, đã thấy được tính hữu dụng của sản phẩm, và từ đó các bạn không phải dành thời gian quá nhiều cho việc dọn dẹp.

Máy hút bụi cầm tay có mấy loại?

Hiện nay, có hai loại máy đó chính là hoạt động bằng pin và sử dụng bằng điện. Tất nhiên, mỗi dòng có những đặc điểm riêng, và để xác định được bạn phù hợp với loại nào thì hãy cùng đọc phần nội dung sau.

Sử dụng bằng pin

Đối với những chiếc máy hút bụi sử dụng bằng pin sẽ có tính linh hoạt cao trong mọi trường hợp. Bởi bạn có thể di chuyển đến bất cứ đâu, mà không cần phải lo lắng về dây điện. Bên cạnh đó, nhìn trông sản phẩm sẽ gọn gàng, đem lại tính thẩm mỹ cao hơn.

Máy hút bụi cầm tay có mấy loại?

Tuy nhiên, bạn cần phải sạc lại thiết bị sau một thời gian sử dụng nhất định. Và phần trăm phục hồi lại pin nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào dung lượng.

Sử dụng bằng điện trực tiếp

Những chiếc máy hút bụi cầm tay sử dụng bằng điện trực tiếp có công suất cực kỳ cao, tốc độ hút nhanh chóng, hiệu quả hơn rất nhiều so với loại khác. Điều này, là bởi khi được cung cấp đủ điện năng, sẽ giúp các thành phần hoạt động ổn định, tận dụng được tối đa lực hút bên trong.

Sử dụng bằng điện trực tiếp

Trái ngược lại, dòng sản phẩm dùng điện trực tiếp khá vướng bởi dây điện, khi di chuyển nhiều, hoặc thực hiện hút bụi ở vị trí cao.

Ưu và nhược điểm máy hút bụi cầm tay

Thiết bị vẫn sẽ có những ưu và nhược điểm, và thường được so sánh với robot hút bụi. Vì vậy, sau đây sẽ chỉ ra những thứ cốt lõi của loại đồ gia dụng này, để mọi người cùng tham khảo nhé.

Ưu điểm

Điểm nổi bật lớn nhất khi sử dụng máy đó chính là bạn có thể mang thiết bị đến bất kỳ đâu, bởi hiện nay các nhà sản xuất đã tinh chỉnh thiết kế ngày càng nhỏ gọn.

Khi bạn quét nhà bằng chổi truyền thống, ở một số góc khuất nhất định sẽ rất khó để vệ sinh, nhưng khi chuyển sang sử dụng thiết bị hút bụi cầm tay, mọi thứ sẽ trở lên đơn giản hơn, bởi chỉ cần cầm và lướt đầu hút qua lại là đã loại những chất bẩn ở mọi vị trí địa lý trong căn nhà rồi.

Ưu và nhược điểm của máy hút bụi cầm tay

Chưa kể, các thương hiệu đã tạo ra nhiều dòng máy, từ đó mức độ cạnh tranh cao, nên giá thành của đồ gia dụng này đã rất phải chăng. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng vài trăm đến 1 triệu là đã có thể sở hữu ngay sản phẩm rồi.

Nhược điểm

Trong quá trình sử dụng máy hút bụi cầm tay, nhược điểm duy nhất là người dùng phải đổ khoang chứa bụi. Tuy nhiên, việc này cũng không làm mất quá nhiều thời gian của bạn, thậm chí những mẫu máy hiện đại đã tăng kích thước khay đựng, để không phải thực hiện đổ bụi quá nhiều lần.

Nhược điểm

Mua ngay máy hút bụi cầm tay giá rẻ, chính hãng tại CellphoneS

Như vậy, nếu bạn muốn sở hữu máy hút bụi cầm tay hiện đại, đa dạng kiểu thiết kế, trang bị nhiều công nghệ tiên tiến thì nên tới ngay cửa hàng CellphoneS để tha hồ lựa chọn, cũng như nhận được mức giá ưu đãi, bảo hành dài hạn nhé.