Những điểm nổi bật nào đáng chờ đợi trên Airpods 3

0
1793
Mức giá và thời điểm Airpods 3 ra mắt
Đánh giá nội dung!

Tính đến thời điểm này, hiện tại Apple đang có 3 thế hệ Airpod và tiếp đến trong tháng 9 năm 2020 này, có thể Apple sẽ giới thiệu thêm sản phẩm Airpods 3 với nhiều tính năng đỉnh cao. Hiện nay trên các trang mạng đang có nhiều thông tin về Airpods 3 và với bài viết bên dưới sẽ là một số tổng hợp sơ lược về sản phẩm Airpods này.

Cấu hình phần cứng và thiết kế trên Apple Airpods 3

Nhằm để tạo cho chiếc Airpods 3 mật độ gọn và nhẹ nhất định để thuận tiện trong việc mang vác theo thì Apple có thể sẽ trang bị chất liệu nhựa cao cấp trên chiếc Airpods 3 này. Bên cạnh đó, thiết kế về màu sắc sẽ tăng thêm một lựa chọn nữa là màu đen bóng huyền bí, tạo cảm giác mới lạ và sang trọng cho người dùng Apple.

Cấu hình phần cứng và thiết kế trên Apple Airpods 3

Nói về phần cứng thì có thể thấy rằng Apple đang làm rất tốt trong việc trang bị một con chip kết nối và xử lý riêng trên sản phẩm Airpods hiện thời. Giúp chúng có khả năng kết nối ngay lập tức với các sản phẩm điện thoại hay iPad hay nhanh chóng và chính xác nhất. Cùng với đó, thay vì mang thiết kế gài vào tai như cũ thì chiếc Airpods 3 có thể sẽ được trang bị các tips để có thể mang độ cách âm tốt nhất.

Phần mềm, chuẩn kết nối và tính năng hỗ trợ nổi bật

Nói về những điểm nổi bật đáng chờ đợi được nâng cấp trên airpods 3 thì không thể thiếu các phần mềm hỗ trợ và kết nối trên Airpods 3. Có thể năm nay Apple sẽ cho ra mắt thêm một tính năng phần mềm cho phép bạn tuỳ chỉnh chuyên sâu hơn về chiếc Airpods 3 và điều này giúp cho bạn có thể sử dụng chúng một cách chuyên nghiệp hơn và chuẩn chỉnh nhất có thể cho từng mục đích khác nhau.

Phần mềm, chuẩn kết nối và tính năng hỗ trợ nổi bật

Cùng với đó, việc kết nối sẽ được tăng thêm về độ kết nối xa hơn và cho một kết nối ổn định hơn, khó mất kết nối hơn so với các thế hệ cũ. Thiết kế hộp sạc cũng có thể thay đổi so với các thiết kế cũ về kích thước và cả về màu sắc. Thêm nữa là các thao tác play / pause hay nghe gọi trên chiếc Airpods 3 cũng được cải thiện tốt hơn nhờ vào các nút cảm ứng cải tiến mạnh mẽ.

Thêm một cải tiến nữa là có thể công nghệ âm thanh độc quyền của Beats sẽ được trang bị trên mẫu tai nghe mới của Apple. Điều này có thể làm hài lòng từ người nghe nhạc khó tính nhất cho đến người nghe nhạc tầm trung.

Mức giá và thời điểm Airpods 3 ra mắt

Về mức giá của chiếc Airpods 3, bạn có thể tưởng tượng rằng Apple giống như một nhà sản xuất độc quyền về các loại sản phẩm trên nền tảng của riêng họ rồi thì mọi thứ đều có một mức giá không hề rẻ. Tầm tiền sẽ dao động từ 4 – 5 triệu đồng cho một chiếc Airpods 3 mới. Tuy nhiên, khi bỏ ra một số tiền lớn như vậy bạn có thể sử dụng được nhiều tính năng độc quyền mới, sở hữu một chiếc Airpods 3 có một không hai.

Mức giá và thời điểm Airpods 3 ra mắt

Nói về nơi mua sắm chiếc Airpods 3 mới này thì bạn có thể đợi và đặt hàng tại website của CellphoneS. Khi mua sắm tại CellphoneS bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và nhân viên tư vấn hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất cho bạn. Cùng với đó, các chính sách bảo hành và đổi trả lỗi cũng được tiến hành một cách nhanh chóng nhất có thể, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua sắm tại CellphoneS.

màu sắc trên airpods 3

Kết lại, nếu bạn mong muốn bản thân mình có được một chiếc Airpods 3 mới với nhiều công nghệ hiện đại và cải tiến mới mẻ đến từ nhà Apple, cũng như đồng bộ hoá được hệ sinh thái Apple một cách nhanh chóng nhất thì còn ngần ngại gì nữa.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here