Note 20, Note 20 Ultra có mấy màu, mua màu nào đẹp nhất

1
6736
Đánh giá nội dung!

Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn sở hữu cho mình một trong những chiếc điện thoại mới nhất của Samsung trong năm 2020 bao gồm Samsung Galaxy Note 20, Note 20 Ultra và Note 20 Ultra 5G. Và bạn đang phân vân lựa chọn cho mình chiếc điện thoại có màu gì để sử dụng hàng ngày. Vậy 2 chiếc điện thoại này có tổng cộng bao nhiêu màu sắc cho bạn lựa chọn. Hãy cùng tham khảo các thông tin mới nhất được công bố từ Samsung dưới đây nhé!

Samsung Galaxy Note 20 có mấy màu

Hầu hết trong tất cả các dòng điện thoại của Samsung khi ra mắt đều được hãng ưu ái thiết kế với rất nhiều màu sắc để người dùng có thể lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích của mình khi sử dụng. Đối với Samsung Galaxy Note 20 cũng vậy máy được trang bị nhiều màu sắc lựa chọn trong đó bao gồm các màu như:

  • Xám huyền bí (Mystic Gray): màu sắc này đơn giản và được xem là truyền thống trên các dòng điện thoại của Samsung. Tạo nên cái nhìn quen thuộc nhưng cực kỳ đẹp và sang trọng đến từ thiết kế của Samsung Note 20.

Note 20 Xám huyền bí

  • Xanh huyền bí (Mystic Green): là màu trung tính phù hợp với tất cả các đối tượng sử dụng ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính.

Note 20 Xanh huyền bí

  • Đồng huyền bí (Mystic Bronze): Đây là một màu sắc mới mang đến một cái nhìn mới hoàn toàn tạo nên một điểm nhấn mới trên thiết kế của chiếc Samsung Galaxy Note 20.

Note 20 Đồng huyền bí

Đây là những màu sắc nổi bật nhất sang trọng và tương đồng với thiết kế của máy. Các nhà thiết kế đã tính toán chi tiết các đường nét sao cho phù hợp với từng màu sắc của máy và làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của chiếc điện thoại khi sử dụng trên tay của người dùng. Màu đồng huyền bí trên Samsung Galaxy Note 20 là màu đẹp nhất hoàn toàn phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính khi sử dụng.

>> Xem thêm: Chi tiết cấu hình Note 20, Note 20 Ultra và Note 20 Ultra 5G

Samsung Galaxy Note 20 Ultra có mấy màu

Khác hoàn toàn về kích thước so với chiếc Samsung Galaxy Note 20, Note 20 Ultra có những điểm nổi bật riêng mà chỉ trên dòng Samsung Note 20 Ultra, Note 20 Ultra 5G mới có đó là màu sắc. Samsung đã trang bị cho dòng Note 20 Ultra những màu sắc như sau:

  • Trắng Huyền Bí (Mystic White): Đây là một màu sắc tinh tế và sang trong tạo nên vẻ ngoài lôi cuốn và bắt mắt đến người nhìn. Phù hợp với những gì mà chiếc Samsung Note 20 Ultra đang được trang bị bên trong.

Note 20 Ultra Trắng Huyền Bí

  • Đen Huyền Bí (Mystic Black): Một màu sắc tượng trưng cho sự sang trọng và đẳng cấp của người dùng. Màu sắc này thực sự mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới, năng động sáng tạo khi nhìn từ bên ngoài vào.

Note 20 Ultra Đen Huyền Bí

  • Đồng Huyền Bí (Mystic Bronze): Nổi bật, cá tính dễ dàng phối màu sắc với các vật dụng trang sức, trang phục của người dùng. Tạo điểm nhấn nổi bật riêng cho chiếc Note 20 Ultra khi sử dụng.

Note 20 Ultra Đồng Huyền Bí

Những màu sắc trên Samsung Galaxy Note 20 Ultra có những điểm nổi bật riêng và khác hoàn toàn so với phiên bản Note 20. Vì vậy khi muốn sở hữu Samsung Note 20 Ultra bạn sẽ có những màu sắc như trên để lựa chọn cho mình khi sử dụng. Màu đẹp nhất trên Note 20 Ultra đó là màu đen một màu sắc tinh tế và sang trọng đến cho người dùng.

Không chỉ nằm ở giá trị màu sắc của điện thoại, với mỗi màu sắc riêng khi lựa chọn bạn sẽ có những cái nhìn mới về sự hiện diện của tính cách người dùng trong đó. Bạn có thể chọn lựa thoải mái màu sắc của mình trên chiếc Samsung Galaxy Note 20 hay Note 20 Ultra một cách dễ dàng mà không bị quá giới hạn về màu sắc trên điện thoại.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Note 20 có gì khác Note 10, có đáng để nâng cấp

Đặt trước Note 20 tại CellphoneS - Ưu đãi khủng

Hiện tại nếu bạn muốn sở hữu Galaxy Note 20, Note 20 Ultra, Note 20 Ultra 5G thì có thể đặt trước ngay tại CellphoneS để nhận nhiều phần quà ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Print Friendly, PDF & Email

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here