Những phần mềm chỉnh sửa ảnh PC miễn phí

0
121
phần mềm chỉnh sửa ảnh PC
Đánh giá nội dung!

Những phần mềm chỉnh sửa ảnh PC miễn phí nào được nhiều người lựa chọn hiện nay? Dưới đây là một số gợi ý về các phần mềm cùng những công cụ chỉnh sửa online miễn phí để bạn có thể sử dụng và hiệu chỉnh cho bức hình theo đúng mong muốn cá nhân của mình.

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh PC miễn phí

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh PC luôn là lựa chọn hàng đầu khi người dùng muốn thay đổi các thông số ảnh để đáp ứng các mục đích cá nhân. Vậy đâu là những phần mềm chỉnh ảnh miễn phí được nhiều người đánh gái cao và lựa chọn nhất hiện nay?

Chỉnh ảnh thú vị hơn với PaintShop Pro

PaintShop Pro là phần mềm chỉnh sửa miễn phí đầu tiên mà bạn cần biết tới. Phần mềm được tích hợp nhiều công cụ để giúp việc chỉnh ảnh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đi kèm là nhiều bộ lọc cùng hiệu ứng giúp cho bất kỳ ai cũng có thể chỉnh sửa bức hình sao cho ưng ý nhất kể cả khi chưa có quà nhiều kinh nghiệm.

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh PC miễn phí

Phần mềm còn được tích hợp thêm công nghệ HDR để hỗ trợ tái tạo hình ảnh tốt hơn. Điều này giúp cho người dùng có thể khôi phục hình ảnh cũ hay nâng cao chất lượng hình ảnh trước khi bước vào hiệu chỉnh sâu các thông số liên quan tới ánh sáng, màu sắc,…

PhotoScape

Với người dùng Windows thì PhotoScape là phần mềm chỉnh sửa ảnh PC đã không còn quá xa lạ. Giờ đây phần mềm chỉnh sửa miễn phí này không chỉ có thể sử dụng trên Windows mà còn xuất hiện trên hệ điều hành MacOS. Tuy dung lượng của phần mềm không quá cao nhưng PhotoScape vẫn được tích hợp rất nhiều tính năng chỉnh sửa ấn tượng.

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh PC miễn phí

Đ kèm là một giao diện chỉnh sửa thông minh, dễ dùng cũng như hỗ trợ đa ngôn ngữ để người dùng làm quen và sử dụng một cách nhanh chóng. Một điểm khác của PhotoScape so với các phần mềm chỉnh sửa khác đó là sự ổn định. Phần mềm luôn đảm bảo tốc độ làm việc nhanh chóng và không bao giờ xảy ra hiện tượng giật, lag với mọi dòng máy tính.

Chỉnh sửa chuyên nghiệp với Photo Pos Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa ảnh PC miễn phí có thể đáp ứng nhu cầu làm việc chuyên nghiệp thì Photo Pos Pro là đáp án. Bởi phần mềm miễn phí này được tích hợp rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh. Ngoài ra, Photo Pos Pro còn hỗ trợ nhiều định dạng file, bao gồm file máy quét và máy ảnh kỹ thuật số.

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh PC miễn phí

Photo Pos Pro còn được tích hợp thêm một trình duyệt ảnh để người dùng có thể dễ dàng duyệt ảnh và thêm hiệu ứng cho các sản phẩm của mình.

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh PC online miễn phí

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh hiện nay còn xuất hiện dưới dạng công cụ trực tuyến. Điều này không chỉ khiến việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn mà phương pháp này còn có thể phù hợp với mọi loại máy và hệ điều hành. Vậy đây là những phần mềm chỉnh sửa ảnh PC online phổ biến, chất lượng mà bạn nên lựa chọn?

Chỉnh sửa ảnh tiện lợi với Photoshop Express Editor

Photoshop Express Editor là phần mềm chỉnh sửa ảnh PC online được phát triển bởi Adobe. Nhờ vậy mà phần mềm này được thừa hưởng nhiều tính năng ưu việt được sử dụng trên phần mềm Adobe Photoshop. Điểm đặc biệt là khác với Adobe Photoshop, việc sử dụng Photoshop Express Editor hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh PC miễn phí Canva

Canva là phần mềm online phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Lý do là bởi Canva được tích hợp rất nhiều công cụ mạnh mẽ cùng khả năng dễ dùng để ngay cả những ai không chuyên về thiết kế cũng có thể dễ dàng tạo ra được các bức hình, sản phẩm ưng ý.

Canva

Canva thậm chí còn trang bị hệ thống AI để hỗ trợ và giúp cho việc chỉnh sửa ảnh trở nên nhanh chóng, đơn giản hơn. Phần mềm sở hữu hơn 60000 mẫu thiết kế miễn phí cùng hơn 500 loại phông chữ, bao gồm cả phông Việt hóa, để đảm bảo phù hợp với nhu cầu sáng tạo của người dùng.

Tạm kết 

Trên đây là một số gợi ý về các phần mềm chỉnh sửa ảnh PC miễn phí chất lượng để bạn tham khảo và sử dụng. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ có thể tìm ra cho mình một phần mềm phù hợp để sử dụng trên máy tính, laptop và chỉnh sửa được các bức hình ưng ý.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here