Top 8 phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính tốt nhất

0
64
Top 8 phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính tốt nhất
Đánh giá nội dung!

Với sự phát triển của công nghệ, các phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính ngày càng xuất hiện rộng rãi, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng theo xu hướng hiện nay. Cùng bài viết khám phá xem những tính năng ưu điểm của một số phần mềm được chia sẻ dưới đây.

Phần mềm chỉnh sửa video là gì?

Phần mềm chỉnh sửa video giúp bạn thao tác và biến đổi các đoạn video thô thành sản phẩm hoàn chỉnh, đáp ứng mục đích sử dụng của bạn. Thông thường, những phần mềm chỉnh sửa video sẽ cung cấp nhiều chức năng đa dạng, từ cắt ghép, chuyển cảnh, thêm hiệu ứng đến chỉnh sửa âm thanh, màu sắc.

Phần mềm chỉnh sửa video là gì?

Đây được xem là “công cụ” đắc lực giúp bạn sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng. Từ cơ bản đến chuyên nghiệp, phần mềm mở ra cánh cửa sáng tạo cho mọi đối tượng, từ người mới bắt đầu đến nhà làm phim lão luyện.

Tổng hợp phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính hiệu quả

Thị trường hiện nay cung cấp vô số lựa chọn phần mềm chỉnh video với nhiều tính năng và mức giá khác nhau. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể sử dụng một trong những phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính thông dụng bên dưới.

Filmora9 Video Editor 

Với giao diện trực quan, Filmora9 Video Editor là “người bạn đồng hành” lý tưởng cho những người mới bắt đầu. Không chỉ tận hưởng kho tàng hiệu ứng, chuyển tiếp và bộ lọc phong phú, phần mềm còn tích hợp các công cụ để thỏa sức sáng tạo những thước phim ấn tượng. Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa video này hỗ trợ thêm chỉnh sửa video 4K, âm thanh, thêm nhạc nền, lồng tiếng và nhiều tính năng cao cấp khác.

Freemake Video Converter

Freemake Video Converter cho phép chuyển đổi video sang bất kỳ định dạng nào bạn muốn. Hỗ trợ hơn 500 định dạng video và âm thanh, phần mềm chỉnh sửa video này giúp bạn dễ dàng chia sẻ video trên mọi thiết bị. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa cơ bản như cắt, ghép, xoay video, thêm nhạc nền và phụ đề.

Freemake Video Converter

iSkysoft Slideshow Maker

iSkysoft Slideshow Maker là công cụ tuyệt vời để tạo slideshow từ ảnh với hiệu ứng đẹp mắt. Phần mềm cung cấp nhiều mẫu slideshow có sẵn cùng kho tàng hiệu ứng, nhạc nền phong phú giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ một cách sống động.

Magisto

Magisto là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí, dễ sử dụng với giao diện trực quan, phù hợp cho cả người mới bắt đầu. Nhờ công nghệ AI tiên tiến, phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính này có khả năng tự động phân tích video, chọn nhạc nền phù hợp và tạo hiệu ứng ấn tượng chỉ trong vài phút.

Movavi Slideshow Maker

Movavi Slideshow Maker chuyên tạo slideshow ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và chuyển cảnh mượt mà. Phần mềm cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh và video, giúp bạn tạo ra những thước phim đầy cảm xúc. Không những vậy, bạn có thể chia sẻ trực tiếp những thước phim trên các nền tảng sau khi chỉnh sửa xong.

Movavi Slideshow Maker

Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính Windows Movie Maker 

Windows Movie Maker là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows. Phần mềm cung cấp các công cụ cơ bản để cắt, ghép, thêm nhạc nền và hiệu ứng cho video. Với giao diện trực quan, người dùng có thể dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh theo mong muốn.

Windows Movie Maker 

Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính FotoMagico 5 

FotoMagico 5 tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng cao cấp. Phần mềm cho phép bạn tạo slideshow ảnh với độ phân giải cao, tích hợp nhạc nền, hiệu ứng và chuyển cảnh ấn tượng. Đặc biệt, phần mềm cung cấp hơn 1800 hiệu ứng chuyển cảnh, 500 hiệu ứng tiêu đề, 300 hiệu ứng âm thanh và hơn 1000 phông nền, giúp bạn tạo ra những video độc đáo.

phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính FotoMagico 5 

Proshow Producer 

Proshow Producer là phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ, dễ sử dụng, giúp bạn tạo ra những video trình chiếu ảnh và video ấn tượng, chuyên nghiệp. Với kho hiệu ứng, chuyển cảnh phong phú, cùng khả năng chỉnh sửa video linh hoạt, phân mềm là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu sáng tạo, từ album ảnh gia đình, video giới thiệu doanh nghiệp đến video kỷ yếu, sự kiện.

Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng thực hiện hóa những ý tưởng cho những thước phim, sau khi điểm qua một số phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính !

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here