PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC CHO DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ UNIDUC

0
1036
Đánh giá nội dung!

Nếu bạn là một nhà quản lý đang tìm kiếm một phần mềm quản lý công việc để tối ưu hiệu suất cho doanh nghiệp của mình thì phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý.

Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp hoặc cá nhân quản lý khối lượng và chất lượng công việc một cách rõ ràng.

Đối với doanh nghiệp, phần mềm có thể quản lý công việc của các phòng ban, đánh giá tiến độ làm việc của từng nhân viên. Ngoài ra, phần mềm cũng thường xuyên cập nhật tình hình công việc nhanh chóng và kịp thời.

Đối với nhân viên, phần mềm có các tính năng: nhắc việc, sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, quản lý tiến độ công việc giúp bạn thực hiện đúng kế hoạch đề ra.

phù hợp với các nhà khởi nghiệp, nhà phát triển phần mềm. Việc áp dụng phần mềm vào công việc giúp quản lý đơn giản, gọn gàng, người dùng có thể dễ dàng sử dụng để quản lý công việc và dự án. giúp nhà quản lý giao việc, quản lý tốt tiến độ công việc. Hơn nữa còn quản lý được khối lượng công việc trong những dự án gấp rút.

Phần mềm còn giúp nhà quản lý cân đo đong đếm khối lượng, thời gian, chi phí cho mỗi dự án và có các báo cáo kèm theo.

I. Những khó khăn thường gặp khi quản lý công việc.

Các nhà quản lý thường gặp những vấn đề sau đây trong quá trình quản lý công việc:

  • Giao việc cho nhân viên: Việc đánh giá năng lực của nhân viên sẽ trở nên khó khăn hơn khi không sử dụng phần mềm. Doanh nghiệp không thể giao đúng việc và không kiểm soát được hiệu suất công việc của từng nhân viên.
  • Kiểm soát tiến độ, chất lượng công việc: Với doanh nghiệp quy mô càng lớn thì việc quản lý khối lượng và chất lượng công việc lại càng khó khăn hơn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp khó có thể đưa ra chính sách điều chỉnh phù hợp với từng giai đoạn.
  • Quản lý nhân sự: Quản lý có thể góp phần thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên bằng những lời động viên đúng lúc. Tuy nhiên, việc không quản lý được nhân sự sẽ dẫn đến giảm năng suất, ảnh hưởng đến thành quả của doanh nghiệp.
  • Năng suất không ổn định: Năng suất không được kiểm soát cẩn thận, tùy thuộc vào tâm trạng của nhân viên thì rất khó doanh nghiệp rất khó thành công.

II. Phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp Uniduc.

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn phần mềm như thế nào thì hãy tham khảo phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp dưới đây.

Lợi ích của phần mềm quản lý công việc của Uniduc.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp của Uniduc là một trong những phần mềm hiện đang rất được ưa chuộng. Được xây dựng trên các thông tin bất cập đã khảo sát từ các doanh nghiệp trong nước, phần mềm này giúp bạn quản lý chặt chẽ những vấn đề sau:

  • Quản lý các công việc của doanh nghiệp từ xa.
  • Điều khiển và quản lý các hoạt động sản xuất và bán hàng.
  • Quản lý chi phí của doanh nghiệp.
  • Quản lý các hoạt động marketing.
  • Quản lý các hoạt động hậu mãi.
  • Quản lý các hoạt động của kế toán.

Quản lý dự án:

là ứng dụng quản lý dự án – công việc được phát triển tại Việt Nam. Nó sở hữu đầy đủ các tính năng vượt trội như các phần mềm quốc tế, góp phần hỗ trợ công việc một cách hiệu quả cho quản lý và nhân sự. Khi sử dụng, người dùng có thể lập kế hoạch và theo dõi tình trạng công việc. Uniduc có các tính năng giao việc, đánh dấu ưu tiên, lên lịch hoàn thành. Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng tương tác giữa thành viên trong nhóm. Đặc biệt, nhà quản lý có thể theo dõi sát sao hiệu suất công việc theo từng dự án, theo phòng ban nhờ vào tính năng báo cáo của phần mềm này. Từ đó sẽ nâng cao được chất lượng và kiểm soát khối lượng công việc tốt hơn.

Với  Uniduc, nhà quản lý có thể sắp xếp, phân công công việc, quản lý thời gian một cách thông minh và có hiệu quả. Người dùng có thể biến nhiệm vụ công việc thành dự án chỉ với một cú click chuột.

Bạn có thể giao nhiệm vụ cho bất kỳ nhân viên nào và phân công thời gian hoàn thành.  Uniduc khá linh hoạt hầu như về mọi mặt, người dùng có thể sắp xếp thứ tự dự án, thêm ghi chú, tương tác với mọi người. Hơn nữa còn hỗ trợ trên các hệ điều hành iOS và Android.

Nhiều người dùng đánh giá  Uniduc là phần mềm tối ưu trong quản lý dự án và có tính bảo mật cao. Khi sử dụng Uniduc, người dùng có thể theo dõi, cập nhật chi tiết trạng thái công việc hoặc tùy chọn đánh dấu trạng thái dự án bằng các màu sắc khác nhau để tiện theo dõi.

Uniduc có tính năng bảng tính linh hoạt để quản lý thông tin, báo cáo về dự án gọn gàng trên biểu đồ.

Nói chung, các phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp được tạo ra nhằm phục vụ cho nhu cầu của các nhóm đối tượng cụ thể nhưng chung quy là để giúp doanh nghiệp và cá nhân quản lý công việc một cách tốt nhất. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp.

Nguồn : https://uniduc.com/vi

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here