Những bộ phim Trung Quốc 2024 hiện đại đáng xem nhất

0
269
Những bộ phim trung quốc 2023 hiện đại đáng xem nhất
Đánh giá nội dung!

Phim Trung Quốc 2024 luôn được đa số người xem trên khắp nơi mong đợi và quan tâm. Bởi lẽ, đây là quốc gia nổi tiếng với nền công nghiệp điện ảnh cũng như sự đầu tư vào bộ phim. Nội dung phim và diễn viên thu hút cũng là điều tạo được ấn tượng với người hâm mộ. Sau đây là những bộ phim Trung Quốc hiện đại đáng xem nhất mà bạn có thể cày thử!

Phim hiện đại Trung Quốc là gì?

Phim Trung Quốc hiện đại là những bộ phim truyền hình được Trung Quốc sản xuất. Bối cảnh phim được đặt ở thời hiện đại, có thể rơi vào những năm từ 2010 cho tới nay. Đa số nội dung của phim sẽ xoay quanh một hoặc nhiều nhân vật chính với đa dạng các thể loại khác nhau như học đường, công sở,…

Phim hiện đại Trung Quốc là gì

Hiện nay, phim hiện đại thường được cài cắm những yếu tố lãng mạn, bạn bè và gia đình. Tùy thuộc vào kịch bản, sự đầu tư của đoàn phim mà có thể thuê được dàn diễn viên chính nổi tiếng.

Phim Trung Quốc 2024 hiện đại đáng xem nhất

Sau đây là danh sách những bộ phim Trung Quốc 2024 mới ra mắt đáng xem nhất mà chọn có thể tham khảo.

Đi Đến Nơi Có Gió

Là một bộ phim nổi tiếng trong năm nay, Đi Đến Nơi Có Gió quy tụ sự góp mặt của hai diễn viên đình đám trong giới trẻ – Lý Hiện và Lưu Diệc Phi. Bộ phim bắt đầu vào thời gian nghỉ ngơi ở Đại Lý của nữ chính Hứa Hồng Đậu sau khi bạn thân nhất của cô qua đời.

Phim Trung Quốc 2023 đi đến nơi có gió

Ở đó, cô gặp được Tạ Chi Dao – định mệnh của đời mình và xoay quanh việc tìm lại chính bản thân cũng như ý nghĩa của cuộc sống. Nhìn chung, đây là một tác phẩm ý nghĩa giúp chữa lành tâm hồn và tìm được cảm giác bình yên. Bộ phim này cũng được khán giả đánh giá cao về cảm xúc và tính nhân văn.

Khi Anh Chạy Về Phía Em

Bộ phim Khi Anh Chạy Về Phía Em là một tác phẩm về cuộc sống học đường của những bạn trẻ tràn đầy niềm đam mê và khát vọng. Trong đó, phim tập trung vào mối quan hệ giữa Trương Lục Nhượng và Tô Tại Tại.

Phim Trung Quốc 2023 khi anh chạy về phía em

Đây là hai nhân vật có tính cách hoàn toàn trái ngược nhưng lại hỗ trợ nhau để vượt qua khó khăn và cùng trưởng thành. Nội dung cũng như bối cảnh của tác phẩm rất giản dị nhưng đủ sâu lắng khi tập trung vào tình yêu của tuổi trẻ và quá trình nỗ lực trong cuộc sống.

Vụng Trộm Không Thể Giấu

Với sự tham gia của Trần Triết Viễn và Triệu Lộ Tư, bộ phim này đã gây nên cơn sốt trong giới trẻ suốt thời gian qua. Vụng Trộm Không Thể Giấu nói về một tình yêu đơn phương giữa nữ chính Tang Trĩ và Đoàn Gia Hứa.

Phim Trung Quốc 2023 không thể vụng trộm

Những tình huống của phim được đánh giá là rất hài hước và ngọt ngào. Tuy nhiên, tác phẩm này cũng có thể gây tranh cãi về mối quan hệ giữa nam nữ chính. Mặc dù vậy, nếu như bạn không phải người xem khó tính thì đây sẽ là một bộ phim đem lại tính giải trí cao.

Mộ Sắc Tâm Ước

Nếu như bạn là một mọt phim Trung Quốc chính hiệu thì chắc hẳn sự kết hợp của Angela Baby và Nhâm Gia Luân sẽ tạo nên cảm giác cực mới mẻ. Tác phẩm xoay quanh một biên kịch vô cùng tài năng là Kỳ Liên Sơn vô tình trở thành hàng xóm với một cố vấn tâm lý – Lưu Kỳ.

Phim Trung Quốc 2023 Mộ sắc tâm ước

Khi mới gặp nhau, cặp đôi này thường xuyên xung đột và không hề có cảm tình. Tuy nhiên, họ đã nhận ra giá trị cũng như ưu điểm của người kia theo thời gian. Bộ phim tập trung vào mối quan hệ của hai nhân vật chính nên rất thích hợp dành cho những người đang muốn cày một bộ phim tình cảm lãng mạn.

Tháng Năm Rực Rỡ

Bộ phim có sự tham gia của hai ngôi sao trẻ là Vương Nguyên và Nhậm Mẫn. Tháng Năm Rực Rỡ xoay quanh một thầy giáo tên Hác Nam và nhóm học sinh “nhất quỷ nhì ma” của mình.

Phim Trung Quốc 2023 Năm tháng rực rỡ

Tuy rằng mỗi người đều có một tính cách riêng nhưng dưới sự chỉ dẫn của thầy giáo, các học sinh đã dần tìm kiếm và xác định được ước mơ của mình. Tác phẩm này chính là một câu chuyện giáo dục cũng như hành trình khám phá bản thân.

Nghe Nói Em Thích Tôi

Nghe Nói Em Thích Tôi là một câu chuyện tình yêu đầy phức tạp giữa hai bác sĩ tài năng là Ninh Chí Khiêm và Nguyễn Lưu Tranh. Sau khoảng thời gian đầy biến cố trong hôn nhân, cả hai đã lựa chọn cho mình lối đi riêng.

Phim Trung Quốc 2023 nghe nói em thích tôi

Sau 7 năm, số phận đưa đẩy khiến cả hai gặp lại nhau. Từ một mối quan hệ đầy căng thẳng, họ dần nhận ra khi ở cùng nhau họ sẽ có thể vượt qua khó khăn. Nhờ vậy, tình yêu giữa họ dần trở lên lớn hơn.

Trên đây là danh sách những bộ phim Trung Quốc 2024 hiện đại đáng xem nhất. Nếu như bạn đang trong thời gian nghỉ ngơi hay chỉ đơn giản đang muốn cày phim thì đây chính là những bộ phim mà bạn nên thử xem một lần. Hy vọng bạn có được những phút giây thư giãn tuyệt vời với những tác phẩm trên nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here