Pin iphone 8 plus sạc bao lâu thì đầy? thay pin nào tốt nhất?

0
2023
Pin iPhone 8 Plus sạc bao lâu thì đầy? Thay pin nào tốt nhất?
Đánh giá nội dung!

Tuy Apple đã tung ra thị trường series iPhone 13 nhưng iPhone 8 Plus vẫn được đông đảo người dùng yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên các vấn đề xung quanh viên pin của iPhone 8 Plus vẫn được đông đảo người dùng quan tâm đó là pin iPhone 8 Plus sạc bao lâu thì đầy? Hay là thay pin nào tốt nhất? Để hiểu chi tiết hơn, mời bạn đọc tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Pin iPhone 8 Plus sạc bao lâu thì đầy?

Pin iPhone 8 Plus sạc bao lâu thì đầy là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Dựa theo kết quả đã được thử nghiệm để sạc pin iPhone 8 Plus từ 0% đến 100% bạn sẽ mất khoảng 178 phút (vào khoảng gần 3 giờ). Đây là khoảng thời gian lâu hơn so với iPhone 8 đến gần 30 phút. Và nếu như bạn so sánh với iPhone 7 Plus cũ thì chiếc iPhone 8 Plus cần tốn thêm 40 phút để có thể sạc đầy được pin.

Pin iPhone 8 Plus sạc bao lâu thì đầy?

Như vậy so với các dòng smartphone khác trên thị trường, pin của iPhone 8 Plus có dung lượng được cải tiến một cách rõ rệt. Tuy nhiên, thời gian sạc pin của chiếc điện thoại thông minh này cũng còn khá lâu so với những gì mà người dùng mong đợi. Đây là lý cho khiến rất nhiều iFan cảm thấy khó chịu.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sạc lâu trên iPhone 8 Plus đó là do con chip Bionic vô cùng mạnh mẽ trên máy. Ngoài ra, việc điện thoại còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại như các hiệu ứng thực tế ảo AR,… cũng làm cho thời gian sạc pin trên máy kéo dài lâu hơn.

Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm thời gian sạc cho chiếc iPhone 8 Plus của mình, thì bạn có thể sử dụng các bộ sạc nhanh chính hãng đến từ Apple. Tuy nhiên, bộ sạc này không được cung cấp kèm khi mua máy mà bạn phải mua thêm ở bên ngoài.

Một lưu ý mà người dùng không nên bỏ qua đó là không sử dụng các bộ sạc trôi nổi trên thị trường. Bởi vì những bộ sạc này có thể sẽ làm cho thời gian sạc pin bị kéo dài và gây ảnh hưởng xấu tới tuổi thọ của pin. Ngoài ra, pin iPhone 8 hay là pin iPhone 8 Plus cũ tốc độ sạc cũng sẽ không còn tốt như lúc mới mua.

Thay pin iPhone 8 | 8 Plus loại nào tốt nhất?

Pin Pisen

Pisen là thương hiệu nổi tiếng có từ năm 1994 chuyên sản xuất các phụ kiện uy tín cho các thiết bị di động như pin, sạc dự phòng, cáp sạc,…

Pin Pisen

Các sản phẩm mang thương hiệu Pisen đều có chất lượng tốt, giá thành rẻ, được thiết kế nhằm tăng tính tiện dụng cho người dùng.

Bên cạnh đó thay pin iPhone 8 bằng pin Pisen còn đáp ứng được đầy đủ toàn bộ tiêu chuẩn của Apple nên nó sẽ hiển thị được tình trạng pin và đạt được hiệu năng đỉnh trên iOS 11.3.

Pin Baseus

Bên cạnh Pisen thì Baseus cũng là thương hiệu uy tín chuyên sản xuất các loại phụ kiện giá rẻ dành cho điện thoại, tablet,… đến từ Hồng Kông.

Pin Baseus

Ưu điểm của các sản phẩm của Baseus là chất lượng tốt, giá rẻ và tính an toàn cũng như tiện dụng tối ưu dành cho người dùng. Bên cạnh đó Baseus còn nổi tiếng với các loại pin dung lượng chuẩn và pin dung lượng cao dành riêng cho iPhone 8 Plus

Với viên pin Baseus điện thoại iPhone 8 Plus của bạn sẽ được cung cấp năng lượng chuẩn và đầy đủ các chỉ tiêu như Apple đã đề ra. Chính vì thế mà chúng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng như các loại pin thông thường. Bên cạnh đó, chúng vẫn đáp ứng được các tiêu chí an toàn như nhà sản xuất đưa ra.

Trên đây là chia sẻ chi tiết về thông tin liên quan tới thay pin iPhone 8 và thay pin iPhone 8 Plus cũng như thay pin nào tốt nhất. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về pin của iPhone 8 Plus cũng như những kiến thức quan trọng. Từ đó có những lựa chọn phù hợp và hiệu quả đối với nhu cầu sử dụng của mình.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here