Giải đáp “Redmi A2 chơi game tốt không?”

0
155
redmi a2 chơi game tốt không
Đánh giá nội dung!

Redmi A2 là một chiếc điện thoại cảm ứng hiện đại với thiết kế năng động cùng viên pin “trâu” đủ sức “cân” mọi tác vụ cơ bản nhất diễn ra thường ngày. Ngay bây giờ, hãy cùng Thủ thuật công nghệ tìm hiểu xem Redmi A2 chơi game tốt không, đồng thời tìm đến đơn vị cung cấp điện thoại Redmi A2 uy tín, chính hãng. Cùng theo dõi nhé!

Đánh giá Redmi A2 qua khả năng chơi game

Để kiểm chứng Redmi A2 chơi game tốt không, hãy cùng đi đánh giá khả năng chơi game của sản phẩm đối với 4 tựa game phổ biến hiện nay là: Liên Quân Mobile, Zing Speed, Free Fire và Play Together+. 

Liên Quân Mobile

Bắt đầu phần test game với Liên Quân Mobile – chiếc game ‘quốc dân’ mà hầu hết ai cũng biết. Ở tựa game này, Redmi A2 có thể dễ dàng tùy chỉnh tốc độ khung hình tối đa lên mức HD. Bên cạnh đó, về trải nghiệm chơi game thì chiếc điện thoại này “ghi điểm” mạnh vì tốc độ khung hình trung bình đạt khoảng 53 FPS, chơi game rất mượt. Mặc dù hiện tượng tụt FPS vẫn có xảy ra nhưng đánh giá tổng quan thì Redmi A2 vẫn ở mức ổn. Ngoài ra, đồ họa cũng được tái hiện khá chân thực, sống động với chuyển động nhân vật và các pha giao tranh mang đến trải nghiệm giải trí vô cùng thú vị.

Free Fire

Tựa game tiếp theo là Free Fire – trò chơi này cũng đình đám không kém Liên Quân Mobile. Với tựa game này, chiếc điện thoại Redmi A2 vẫn có thể duy trì thiết lập đồ họa ở mức Cao và đồ họa cũng tương tự đạt mức Cao (tương đương với 60 FPS). Đồng thời, Redmi A2 có tốc độ khung hình khá cao và máy cũng chỉ đạt mức trung bình là 27.1 FPS mặc dù bị giới hạn về hiệu năng xử lý, thỉnh thoảng vẫn gặp hiện tượng giật nhẹ khi chuyển đổi góc nhìn.

Redmi A2 mang đến trải nghiệm giải trí đủ dùng

Zing Speed Mobile

Tựa game thứ ba là Zing Speed Mobile với nhiều trải nghiệm tốt hơn. Điện thoại lúc này có thể đạt được tốc độ khung hình trung bình vào khoảng 55.1 FPS. Bên cạnh đó, biểu đồ FPS cũng ít giao động lớn. Cũng có xuất hiện hiện tượng drop FPS nhưng tần suất và biên độ đều được thu nhỏ nhiều hơn. Đặc biệt, phần đồ họa với các chi tiết được tái tạo tốt, đầy chân thực và sống động.

Play Together

Tựa game cuối cùng là Play Together – trò chơi cực hot trong thời kỳ giãn cách xã hội. Là một tựa game trực tuyến với nhiều người chơi nên cũng có yêu cầu khá cao về đồ họa so với tựa game trước đó. Máy khởi đầu với thời gian vào map khá lâu, có hơi bị lag và giật khung hình. Tuy nhiên, ở phần sau hoạt động trơn tru hơn, FPS cũng không bị biến động với biên độ lớn nữa. Nhìn chung, đánh giá khách quan thì chiếc điện thoại Redmi A2 mang lại trải nghiệm chơi game khá tốt.

Điện thoại Redmi A2 giá bao nhiêu?

Hiện tại, giá điện thoại Redmi A2 cũng đang là mối quan tâm lớn của mọi người. Bởi lẽ giá thành cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hay không mua hàng của người tiêu dùng. Với giá bán chỉ hơn 2 triệu VNĐ đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc điện thoại Redmi A2 “không thể nào rẻ hơn”. Màn hình lớn, pin trâu và con chip hiệu năng ổn hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí và học tập lý tưởng.

Đánh giá Redmi A2 qua khả năng chơi game

Mua điện thoại Redmi A2 ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội?

Nếu bạn đang chưa biết mua Redmi A2 ở đâu khu vực thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội thì ghé qua Điện Thoại Vui ngay nhé! Là thành viên chuỗi hệ thống CellphoneS, hiện sản phẩm đã được phân phối rộng rãi tại các cơ sở trên toàn quốc. Bạn có thể lựa chọn đến cửa hàng mua trực tiếp hoặc đặt hàng online để thuận tiện hơn trong việc mua hàng. Điện Thoại Vui luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, tư vấn hoàn toàn miễn phí! Từ đó giúp cho khách hàng sớm lựa chọn được mẫu phù hợp, ưng ý với sở thích, nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình.

Điện Thoại Vui - Thành viên của chuỗi hệ thống CellphoneS

Nhìn chung, chiếc điện thoại Redmi A2 là sản phẩm xứng đáng được trải nghiệm và sở hữu. “Redmi A2 chơi game tốt không” thì câu trả lời là CÓ bạn nhé! Theo dõi ngay Thủ thuật công nghệ để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn nữa!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here