Samsung galaxy watch 7 giá bao nhiêu? Có gì mới để nâng cấp?

0
180
Samsung galaxy watch 7 giá bao nhiêu? Có gì mới để nâng cấp?
Đánh giá nội dung!

Đối với người hâm mộ Samsung thì chủ đề Samsung Galaxy Watch 7 giá bao nhiêu hiện nay đang vô cùng thu hút. Với sự thành công tuyệt vời của phiên bản Galaxy Watch 6, Samsung đang có kế hoạch cho sự ra mắt của sản phẩm kế nhiệm vào năm 2024. Tuy rằng hãng công nghệ này chưa xác nhận nhưng sau đây sẽ là một số thông tin rò rỉ để người dùng dễ dàng nắm bắt.

Samsung Galaxy Watch 7 có gì mới đáng nâng cấp?

Theo một số tin đồn, Samsung Galaxy Watch 7 sẽ sở hữu một số nâng cấp từ nhà sản xuất. Cụ thể như sau

Thiết kế Samsung Galaxy Watch 7 không có nhiều thay đổi

Theo như tin đồn, có khả năng Samsung vẫn giữ nguyên thiết kế của phiên bản trước đó cho Galaxy Watch 7. Tuy nhiên, phần dây đeo của đồng hồ sẽ được xử lý tốt hơn để phù hợp với nhiều người sử dụng.

Thiết kế Samsung Galaxy Watch 7 không có nhiều thay đổi

Đây cũng là điều mà phần lớn khách hàng mong đợi bởi vì dây đeo đi kèm đồng hồ của Samsung thường bị đánh giá là không thoải mái. Có thể Samsung sẽ cân nhắc đến chất liệu và kiểu dáng của phụ kiện này.

Được trang bị chipset xử lý hoàn toàn mới

Thông tin rò rỉ được nhiều chuyên gia nhận định có khả năng xảy ra chính là việc những chiếc đồng hồ này sẽ được trang bị chipset do Samsung sản xuất là Exynos 3nm.

Được trang bị chipset xử lý hoàn toàn mới

Chipset này hiện chưa có nhiều thông tin cụ thể nhưng tất cả người dùng đều hy vọng nó sẽ tiết kiệm năng lượng được hơn so với chipset cũ. Điều này cũng ảnh hưởng tới hiệu suất và cả vấn đề Samsung Galaxy Watch 7 giá bao nhiêu.

Cải thiện các tính năng sức khỏe và tập luyện thể thao

Thuộc dòng đồng hồ thông minh từ Samsung nên hiển nhiên Galaxy Watch 7 sẽ được trang bị đầy đủ các tính năng liên quan. Thêm vào đó, Samsung có lẽ đang cân nhắc tới việc sản xuất một chiếc đồng hồ tập trung vào tính năng thể thao nhiều hơn.

Cải thiện các tính năng sức khỏe và tập luyện thể thao

Đây cũng là sự cải thiện khi Galaxy Watch 6 có sự hạn chế về tính năng này. Thêm vào đó, khả năng chống nước, độ bền cũng như bản đồ nâng cao dành cho người dùng đều là những tính năng mà Samsung nên cải thiện theo ý muốn của khách hàng.

Thời lượng pin lớn hơn

Song song với tin đồn sở hữu chipset mới từ Samsung, Galaxy Watch 7 cũng được mong đợi có thời lượng pin tốt và lớn hơn. Điều này kết hợp với chipset mới sẽ tạo nên được một chiếc đồng hồ đúng với kỳ vọng của cộng đồng người hâm mộ Samsung.

Thời lượng pin lớn hơn

Thời lượng pin lớn hơn cùng với việc tiết kiệm năng lượng của chipset sẽ đem tới khả năng hoạt động dài hơn cho sản phẩm. Điều này cũng phù hợp hơn với những người bận rộn, cường độ tập luyện cao hay đi du lịch dài ngày có thể sử dụng được Samsung Galaxy Watch 7 một cách tối ưu.

Samsung Galaxy Watch 7 giá bao nhiêu?

Có khả năng, Samsung sẽ cho Samsung Galaxy Watch 7 mức giá từ 300 USD cho tới 330 USD (khoảng từ 7 triệu VNĐ đến 8 triệu VNĐ) theo suy đoán từ người dùng. Đây là mức giá được kết luận khi so sánh với các dòng sản phẩm ra mắt trước đó.

Samsung Galaxy Watch 7 giá bao nhiêu?

Tuy rằng đây không phải là một mức giá dễ tiếp cận nhưng nếu so sánh với những gì sản phẩm mang lại thì cũng rất đáng sở hữu. Mức giá tầm trung đi kèm với sự nâng cấp từ nhà sản xuất thì phần đông người sử dụng cũng kỳ vọng sản phẩm mới này là một chiếc đồng hồ đáng sở hữu.

Thời gian ra mắt của Samsung Galaxy Watch 7

Theo suy đoán, rất có khả năng Samsung sẽ cho ra mắt sản phẩm Galaxy Watch 7 vào mùa hè của năm 2024. Bởi lẽ, đây cũng là thời điểm mà hãng công nghệ này cho ra mắt những chiếc đồng hồ thông minh trước đó.

Thời gian ra mắt của Samsung Galaxy Watch 7

Tuy rằng, lịch sử ra mắt của Samsung hầu hết là vào tháng 8. Nhưng phần lớn cộng đồng người dùng, đặc biệt là người hâm mộ Samsung thì sẽ mong đợi được chạm tay vào sản phẩm sớm hơn.

Trên đây là một số thông tin được rò rỉ để giải đáp cho câu hỏi Samsung Galaxy Watch 7 giá bao nhiêu. Với thời gian còn tận hơn nửa năm nữa thì có khả năng Samsung vẫn có thể thay đổi mức giá cũng như các tính năng của dòng thiết bị này. Cùng mong đợi những gì mà nhà sản xuất có thể làm được vào mùa hè 2024 nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here