Samsung Galaxy S22 (Plus, Ultra) có mấy màu? Màu nào đẹp?

0
2184
Samsung Galaxy S22 (Plus, Ultra) có mấy màu? Màu nào đẹp?
Đánh giá nội dung!

Những ngày gần đây chúng ta đã được chứng kiến sự hé lộ của nhiều phiên bản màu sắc trên Galaxy S22 series (phiên bản thường, Plus và cả Ultra). Hãy cùng tìm hiểu Samsung S22 có mấy màu, và cùng chọn ra màu nào đẹp nhất nhé.

Điện thoại Samsung S22 Series có mấy màu?

Samsung S22 có mấy màu?

Trong khi chúng ta chưa biết nhiều về cấu hình chi tiết của bộ ba Galaxy S22, S22 Plus và Ultra, một điều khá chắc chắn về bộ ba này chính là các phiên bản màu sắc đã được hé lộ. Và đặc biệt, Galaxy S22 series năm nay bổ sung một số phiên bản màu sắc khá ấn tượng sẽ giúp cho Galaxy S22 trở nên khác biệt so với đối thủ phân khúc tầm cao cấp.

Samsung Galaxy S22 có mấy màu?

Theo các tin tức Galaxy S22 rò rỉ trong thời gian gần đây, phiên bản thường trong bộ ba Galaxy S22 series sẽ có những màu sắc:

 • Màu Trắng
 • Màu Đen
 • Màu Vàng Hồng
 • Màu Xanh Lục

Trong đó, màu Xanh Lục chính là phiên bản màu sắc mới mẻ mà Galaxy S22 mang lại cho người dùng. Trước đó, ta đã thấy sự thành công của phiên bản màu Tím Violet trên Galaxy S21 series, nên ta có thể kỳ vọng Samsung sẽ tạo cú hích với phiên bản Xanh Lục cho Galaxy S22.

Samsung S22 Plus có mấy màu?

Chuyển sang Galaxy S22 Plus – phiên bản nâng cấp phần cứng được ưa chuộng của Samsung. Chiếc máy dự kiến có bộ tứ màu sắc tương đồng với “người em” Galaxy S22, và đó chính là:

 • Màu Trắng
 • Màu Đen
 • Màu Vàng Hồng
 • Màu Xanh Lục

samsung s22 có mấy màu

Khác với S21 Plus trước đó – vốn có đến tận 6 màu khác nhau, Galaxy S22 Plus năm nay chỉ có bốn tùy chọn màu riêng biệt. Trong đó, màu Xanh Lục cũng được hứa hẹn sẽ “gây bão” làng smartphone giống như phiên bản Tím Violet ở đời S21 trước.

Samsung S22 Ultra có mấy màu?

Cuối cùng là Galaxy S22 Ultra – phiên bản được trang bị tối tân nhất trong bộ ba Galaxy S22 sắp tới. Khác với hai “đàn em” thường và Plus, Galaxy S22 Ultra không có màu Vàng Hồng. Tuy nhiên, bản Ultra mang đến cho giới công nghệ một phiên bản màu cực kỳ sang trọng. Cụ thể, Galaxy S22 Ultra có những màu:

 • Màu Dark Red – Đỏ Đậm
 • Màu Đen
 • Màu Trắng
 • Màu Xanh Lục

samsung s22 ultra có mấy màu

Sự bổ sung của màu Dark Red ngụ ý Samsung muốn Galaxy S22 Ultra trở nên khác biệt so với hai mẫu còn lại, và tạo giá trị cao cấp xứng tầm với cái tên “Ultra”. Nếu chú ý, thị trường smartphone cao cấp đã xuất hiện nhiều mẫu máy màu đỏ tươi, thế nhưng Galaxy S22 Ultra dường như muốn tạo khác biệt hẳn hoi với màu Đỏ Đậm, vì thế phiên bản Dark Red sẽ gây chú ý không kém gì màu Xanh Lục.

Samsung S22, S22 Plus và Ultra màu nào đẹp nhất?

Việc chọn ra màu sắc đẹp nhất hoàn toàn tùy theo gu thẩm mỹ của mỗi người. Thế nhưng, xuyên suốt lịch sử smartphone, chúng ta đều thấy phiên bản màu Đen và Vàng Hồng đều rất phổ biến, không chỉ ở điện thoại Samsung nói riêng mà nhiều hãng smartphone nói chung. Vì vậy, ta có thể kỳ vọng màu Đen và Vàng Hồng sẽ tiếp tục giúp Galaxy S22 series lập nên kỳ tích.

Samsung S22, S22 Plus và Ultra màu nào đẹp nhất?

Riêng với màu Xanh Lục, như đã nêu trên thì đây là phiên bản màu khá độc lạ mà Samsung muốn mang đến cho Galaxy S22 series. Thực tế thì số lượng smartphone có màu Xanh Lục / Xanh Lá lại không nhiều, và lại càng hiếm hơn ở phân khúc cao cấp. Chính vì thế, sự bổ sung màu Xanh Lục có thể sẽ tạo ấn tượng mạnh và mang đến vẻ đẹp mới lạ cho Galaxy S22 thường và S22 Plus.

Màu Dark Red cũng là một phiên bản màu đáng chú ý trên Galaxy S22 series. Màu Đỏ dường như không hiếm bằng Xanh Lá, thế nhưng màu Đỏ Đậm lại là chuyện khác. Những năm qua ta đã chứng kiến sự ra đời của nhiều mẫu smartphone có màu đỏ rực đầy mê hoặc, nhưng cho đến nay màu đỏ đậm vẫn còn hiếm. Vì vậy mà màu Dark Red – Đỏ Đậm trên Galaxy S22 Ultra có thể sẽ khiến người dùng chú ý, cũng như tạo nên trào lưu mới cho làng smartphone.

Đó là những phiên bản màu sắc dự kiến xuất hiện trên Galaxy S22 series, bao gồm bản thường, Plus và Ultra. Hãy cùng đón chờ thêm thông tin hấp dẫn về dòng Galaxy S22 sắp tới của Samsung nhé!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here