So sánh nhanh loa LG PL5 và PL7 có điểm gì khác biệt

0
9823
Thiết kế loa LG Pl7 và Pl5
Đánh giá nội dung!

Phiên bản loa LG PL7 là sản phẩm cao cấp hơn so với LG PL5 vì vậy đã có những sự nâng cấp đáng kể về ngoại hình, chất lượng âm thanh cũng như dung lượng pin trên cả 2 bộ loa này. Mỗi dòng sản phẩm đều có một điểm nổi bật riêng, dưới đây là một số so sánh nhanh về 2 chiếc loa thuộc dòng PL của LG chi tiết nhất đến người dùng.

Thiết kế và ngoại hình

Đã có những sự thay đổi về ngoại hình của loa LG PL7 và LG PL5. Cụ thể trên LG PL7 có phần lớn hơn nhiều với kích thước dài 246 x ngang 99 x cao 99 mm so còn trên phiên bản PL5 ra mắt trước đó kích thước chỉ 200 x 78 x 78mm.

Về khối lượng chiếc loa LG PL7 cũng có kích thước nặng hơn với tổng trọng lượng 1.859 Kg nặng hơn 635 gam so với phiên phản LG PL5.

Thiết kế loa LG Pl7 và Pl5

Về màu sắc cả 2 chiếc loa LG LP7 và LG LP5 đều sở hữu chung một màu đen tinh tế với hệ thống dải đèn LED đổi màu riêng. Về chất liệu thiết kế cả 2 sử dụng chung chất liệu chính đó là nhựa tổng hợp PVC cao cấp được đánh bóng từng chi tiết hạn chế bụi bẩn bám dính trên loa, cả 2 chiếc loa này đều có vẻ ngoài giống nhau nhưng chỉ khác nhau về kích thước và khối lượng

Chất lượng âm thanh

LG PL7 là sản phẩm cao cấp hơn vì vậy chất lượng âm thanh cũng có phần nổi bật hơn với công suất lên đến 30 Watt ngược lại trên LG PL5 công suất chỉ đạt ở mức 20 Watt thấp hơn nhiều so với PL7. Có một điểm khác nhau về chất lượng âm thanh đó là bộ loa trầm âm bass trên LG PL7 có kích thước lên đến 2.3 inch còn trên PL5 chỉ nằm ở mức 1.75 inch.

Chất lượng âm thanh trên loa lg xboom go pl5 và pl7

Điểm chung trên 2 sản phẩm này đó là sử dụng chung công nghệ âm thanh Meridian đi kèm bộ tản nhiệt thụ động kép mang đến một âm thanh tuyệt vời khi phát. Với việc cả 2 chiếc loa đều sử dụng chung một bộ giải mã âm thanh chất lượng âm thanh của PL7 và PL5 là hoàn toàn giống nhau chỉ khác về công suất.

Khả năng kết nối

Cả 2 dòng loa PL7 và PL 5 đều sử dụng chung một bộ kết nối đó là bluetooth 5.0 cho khả năng kết nối và ghép đôi tương thích với rất nhiều thiết bị xung quanh bạn như: điện thoại, máy tính, tivi,… Ngoài ra bộ đôi loa này còn sử dụng cổng AUX In jack 3,5 mm cho phép truyền tải âm thanh từ nguồn phát đến loa chất lượng và chi tiết nhất.
Khả năng kết nối trên LG Pl5 và Pl7

Dung lượng pin

Dung lượng pin được xem là điểm khác biệt lớn nhất để phân biệt 2 loại loa PL5 và PL7. Cụ thể cả 2 dòng loa đều sử dụng chung viên pin Li-on có dung lượng chuẩn 3900mAh nhưng nguồn điện vào trên PL7 là 7.4V và trên PL5 là 3.85V.

Thời gian sử dụng pin của bộ đôi loa này mang đến sự khác biệt hoàn toàn lớn khi PL7 có thể sử dụng lên đến 24 giờ mà PL5 chỉ hoạt động trong khoảng 18 giờ sử dụng liên tục. Thời gian sạc pin trên PL5  là 4 giờ nhanh hơn PL7 khi đến 5 giờ mới đầy pin để hoạt động trở lại.

Dung lượng pin trên LG Pl5 và PL7

Giá bán

Vì là phiên bản cao cấp hơn nên PL7 có mức giá cao hơn nằm ở mức $179.99 và LG PL5 là $129.99. Một khoản chênh lệch khá lớn đủ để cho thấy 2 sản phẩm đã có sự khác biệt như thế nào về kích thước, chất lượng âm thanh và dung lượng pin. Tùy vào mức tiền và nhu cầu sử dụng mà người dùng lựa chọn cho mình một chiếc loa nào phù hợp.

Giá bán loa lg pl5 và pl7

Hiện tại cả 2 chiếc loa này đang được bán niêm yết tại CellphoneS với mức giá khá rẻ cũng như nhiều phần quà tặng hấp dẫn khi mua loa LG PL5 và LG PL7. Đây sẽ là một hệ thống bán lẻ cung cấp đến cho bạn bộ đôi loa chất lượng, cao cấp với đầy đủ các chính sách của LG mà bạn có thể tin tưởng.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here