Cách cài đặt ChatGPT đơn giản ở đâu uy tín

0
566
tải chatgpt ở đâu
Đánh giá nội dung!

Là một trong những chủ đề rất được quan tâm trong thời gian gần đây, làm sao để có thể cài đặt ChatGPT miễn phí, uy tín? Nếu bạn đang quan tâm về cách cài đặt và sử dụng ChatGPT thì bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống chatbot này.

ChatGPT là gì?

ChatGPT là hệ thống chatbot được đánh giá là thông minh và hiện đại nhất hiện nay. Đây là hệ thống trợ lý ảo sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo để xử lý tiếng nói. Nhờ được tạo ra bằng công nghệ Generative Pretraining Transformer 3 là ChatGPT có khả năng tạo ra các nội dung văn bản với ngữ điệu như một con người chỉ với các từ khoá cơ bản.

ChatGPT là gì

Hiện tại, ChatGPT có khả năng trả lời lưu loát mọi ngôn ngữ trên thế giới. Dù chưa có phiên bản chính thức tại Việt Nam nhưng hệ thống chatbot này đã có thể tiếp nhận và trả lời một cách thành thục cả bằng tiếng Việt. Không chỉ trò chuyện, ChatGPT còn có thể tạo ra các nội dung như làm thơ, viết lời nhạc hay thậm chí là sửa các lỗi trong lập trình.

Với khả năng tiếp thu, học hỏi liên tục, bạn thậm chí còn có thể sử dụng Chat GPT thay cho Google trong quá trình tìm kiếm thông tin. Thậm chí với khả năng giao tiếp của công nghệ GPT-3, những kiến thức được ChatGPT cung cấp sẽ còn dễ hiểu hơn để tăng tốc độ học hỏi của người dùng.

Cài đặt ChatGPT ở đâu?

Là hệ thống chatbot hiện đại nhất hiện nay, cài đặt ChatGPT ở đâu để có thể sử dụng được trên máy tính, điện thoại là điều được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, rất đáng tiếc khi ChatGPT ở thời điểm hiện tại vẫn đang trong quá trình phát triển. Vậy nên bạn sẽ chỉ ở thể sử dụng ChatGPT trên website thay vì cài đặt ứng dụng về máy và sử dụng trực tiếp.

Tải ChatGPT ở đâu

Tuy nhiên, nếu sử dụng ChatGPT trên máy tính, bạn vẫn sẽ có thể cài đặt các tiện ích liên quan tới hệ thống chatbot này trên các trình duyệt web như Chrome, Cốc Cốc hay Opera. Còn đối với các dòng điện thoại Android, iPhone, bạn vẫn có thể tạo được phím tắt để truy cập trực tiếp vào tài khoản ChatGPT của mình và sử dụng như một ứng dụng.

Cách cài đặt ChatGPT ở đâu miễn phí

Có những cách cài đặt ChatGPT ở đâu miễn phí nào với từng thiết bị máy tính, laptop và smartphone? Dưới đây là chi tiết cách cài đặt ChatGPT ở đâu miễn phí để bạn tham khảo và thực hiện theo:

Cách cài đặt ChatGPT miễn phí trên máy tính, laptop

Ngoài việc sử dụng ChatGPT trực tiếp tại website chat.openai.com, bạn còn có thể cài đặt ChatGPT ở đâu miễn phí trên cửa hàng tiện ích của Chrome. Hiện tại trên cửa hàng Chrome đang có rất nhiều tiện ích nâng cao mở rộng để bạn có thể cài đặt về và sử dụng cho công việc, học tập.

Cách tải ChatGPT miễn phí trên máy tính, laptop

Vậy cách cài đặt ChatGPT ở đâu miễn phí thế nào? Hãy tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết dưới đây để biết được cách cài các tiện ích nâng cao mở rộng liên quan tới ChatGPT nhé!

  • Bước 1: Tìm kiếm cửa hàng Chrome trên google hoặc tìm kiếm tiện ích mở rộng theo từ khóa “ChatGPT for Google”

Cách tải ChatGPT miễn phí trên máy tính, laptop

  • Bước 2: Sau khi đã tìm được extension “ChatGPT for Google”, bạn hãy lựa chọn cài đặt tiện ích vào Chrome hoặc các trình duyệt hỗ trợ như Cốc Cốc, Opera

Cách tải ChatGPT miễn phí trên máy tính, laptop

  • Bước 3: Sau khi việc cài đặt hoàn tất, bạn hãy chuyển tiện ích sang chế độ “Kết thúc nội dung tìm kiếm bằng dấu ? thì mới cần ChatGPT trả lời” để hạn chế việc ChatGPT đưa ra câu trả lời cho mọi kết quả tìm kiếm. Điều này vừa giúp bạn có thể sử dụng ChatGPT tiện lợi, vừa giúp giao diện trình duyệt không bị loạn mắt

Nếu nhu cầu sử dụng ChatGPT của bạn thiên về việc trao đổi, trả lời email của khách hàng, đối tác thì tiện ích “ChatGPT Writer” có lẽ sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn. Bởi tiện ích này sẽ xuất hiện trực tiếp trên trình biên soạn email của Gmail để bạn có thể sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Cách tải ChatGPT miễn phí trên máy tính, laptop

Cách cài đặt ChatGPT miễn phí trên tablet, smartphone

Tương tự như trên máy tính, hiện sẽ không có cách tải ChatGPT ở đâu miễn phí nào để bạn có thể cài đặt trên chiếc tablet, smartphone của mình. Tuy nhiên bù lại, bạn có thể thêm trực tiếp website của ChatGPT ra màn hình chính và sử dụng như một ứng dụng mà không cần mất nhiều thời gian để đăng nhập lại.

Cách tải ChatGPT miễn phí trên tablet

Bất kể sử dụng các mẫu điện thoại, tablet Android hay các mẫu iPhone, iPad, bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây để biết cách cài đặt ChatGPT ở đâu miễn phí, tiện lợi và nhanh chóng:

  • Bước 1: Mở các trình duyệt web trên thiết bị di động của bạn lên và truy cập vào website chat.openai.com để tới được trang chủ của hệ thống ChatGPT
  • Bước 2: Lựa chọn vào biểu tượng chia sẻ có trên thanh tiện ích của trình duyệt web, vuốt xuống dưới và tìm tới mục “Thêm vào màn hình chính”

Cách tải ChatGPT miễn phí trên tablet

  • Bước 3: Khi lựa chọn thêm địa chỉ website của ChatGPT vào màn hình chính, hệ thống sẽ cho bạn đặt tên “ứng dụng” ở màn hình chính. Bạn hãy đặt tên là ChatGPT để dễ dàng nhận diện

Cách tải ChatGPT miễn phí trên tablet

Sau khi được thêm vào màn hình chính, đường link sẽ có biểu tượng và tên không khác gì một ứng dụng điện thoại. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ứng dụng là có thể truy cập vào trang chủ của ChatGPT để đăng nhập và sử dụng một cách bình thường

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ChatGPT ở đâu miễn phí, uy tín cho các thiết bị khác nhau để bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin trên đây đã đủ rõ ràng, chi tiết và dễ hiểu để bạn có thể cài đặt ChatGPT cũng như các tiện ích nâng cao về máy và sử dụng.

tải

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here