Tải Duolingo – Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí mọi lứa tuổi

0
104
Tải Duolingo - Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí mọi lứa tuổi
Đánh giá nội dung!

Trong bài viết này, CellphoneS sẽ giúp mọi người tải Duolingo trên điện thoại và máy tính một cách dễ hiểu nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng Duolingo, thì hãy đọc thêm phần nội dung phía dưới đây nhé.

Duolingo là gì?

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác trên trên thế giới. Ứng dụng giúp mọi người tiếp cận, học chương trình giáo dục cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, Duolingo còn mang lại trải nghiệm học tập đầy thú vị cho các bạn. Không những thế, cũng đã có khá nhiều nghiên cứu chứng minh sự hiệu quả khi học trên ứng dụng Duolingo này.

Duolingo là gì?

Duolingo đem tới các bài học đơn giản, nhanh chóng, giúp người học luyện tập các kỹ năng giao tiếp, và mở khoá từng cấp độ mới. Đặc biệt, nền tảng còn lựa chọn những bài test, khảo thí và đánh giá trình độ ngôn ngữ.

Tính năng hữu ích trên Duolingo

Ngôn ngữ tiếng Anh được mọi người học nhiều nhất trên ứng dụng này, bởi sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội từ trải nghiệm tới các tính năng.

Dễ dàng sử dụng

Duolingo cho phép bạn học tiếng Anh trên cả máy tính và điện thoại, giúp bạn học ở mọi lúc mọi nơi, cực kỳ tiện lợi. Nền tảng này phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, các bài học đều được cá nhân hóa.

Dễ dàng sử dụng

Ngoài ra, ứng dụng luôn hỏi mọi người về tốc độ và mức độ học, để dựa vào nhịp độ của người học rồi cá nhân hóa một cách tốt nhất.

Tải Duolingo giúp bạn ghi nhớ từ vựng hiệu quả

Các bài học của ứng dụng được hỗ trợ kỹ thuật Spaced Repetition, lặp lại những kiến thức cần học theo quãng đường thời gian dài dần. Nhìn chung, bài học của Duolingo luôn tập trung vào việc ghi nhớ từ vựng của người học.

Điểm khá thú vị trên ứng dụng này, đó chính là thiết kế giống như một trò chơi, giúp quá trình học trở nên đơn giản và có thêm động lực hơn. Bên cạnh đó, còn có một số tính năng phụ như Podcast, bảng xếp hạng,… để mọi người cạnh tranh với người học khác.

Đặt mục tiêu hằng ngày 

Ứng dụng cho phép bạn đặt mục tiêu theo từng nhu cầu, và sau một thời gian hoàn thành mục tiêu sẽ được nhận phần thưởng kim cương để mua những vật tư trong Duolingo.

Tải Duolingo giúp bạn ghi nhớ từ vựng hiệu quả

Như vậy, đây cũng coi là động lực để bạn học tập mỗi ngày, không bị nhàm chán trong quá trình theo đuổi ngôn ngữ tiếng Anh.

Hướng dẫn cách tải Duolingo trên điện thoại

Rất nhiều người tải ứng dụng Duolingo trên cả điện thoại Android và iOS, và sau đây là các bước để thực hiện cài đặt ứng dụng này.

Bước 1: Vào kho ứng dụng CH Play đối với điện thoại Android, và App Store với điện thoại iOS.

Hướng dẫn cách tải Duolingo trên điện thoại

Bước 2: Tìm kiếm từ khóa “Duolingo” > Bấm vào Cài đặt và đợi quá trình tải ứng dụng về. Bước 3: Sau khi hệ thống tải thành công, bạn hãy nhấn Mở để sử dụng.

Hướng dẫn cách tải Duolingo trên PC (máy tính)

Để thực hiện tại Duolingo trên máy tính cần phải thực hiện nhiều thao tác hơn, bạn hãy tham khảo thật kỹ các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ BlueStacks > Nhấn tải xuống ở góc bên phải màn hình > Chọn ổ đĩa để lưu File và nhấn Save.

Hướng dẫn cách tải Duolingo trên PC (máy tính) bước 1

Bước 2: Nhấn chọn vào Open khi File đã được tải về > Bấm Install Now trong giao diện cài đặt, rồi đợi ứng dụng cài đặt vào máy tính.

Bước 3: Khi đã cài đặt xong, bạn hãy mở BlueStacks và nhấn vào Google Play > Bấm SIGN IN, rồi nhập Email và mật khẩu để hoàn tất đăng nhập.

Hướng dẫn cách tải Duolingo trên PC (máy tính) bước 3w

Bước 4: Chọn I Agree để đồng ý chính sách và điều khoản sử dụng của ứng dụng này > Tiếp đến, nhấn Accept để sao lưu vào Google Drive.

Bước 5: Tìm kiếm Duolingo rồi nhấn Enter > Nhấn Install/ Cài đặt phía cạnh phải của ứng dụng Duolingo.

bước 5

Như vậy, việc tải Duolingo trên máy tính đã thành công, giao diện và các bước thực hiện tương tự như trên điện thoại.

Tạm kết

Hy vọng, mọi người đọc qua bài viết này sẽ tải Duolingo thành công, và học tập ngôn ngữ một cách hiệu quả.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here