Thay màn hình Samsung A30 giá bao nhiêu? Bảng giá

0
15468
Thay màn hình Samsung A30 giá bao nhiêu? Bảng giá
Đánh giá nội dung!

Thay màn hình Samsung A30 là quy trình đòi hỏi nhiều yêu cầu cả về mặt kỹ thuật lẫn chất lượng linh kiện màn hình. Để đi tìm câu trả lời màn hình điện thoại samsung a30 giá bao nhiêu hay thay màn hình samsung a30 hết bao nhiêu tiền, hãy cùng người viết tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Thay màn hình Samsung A30 giá bao nhiêu? Bảng giá

Bảng giá màn hình Samsung Galaxy A30.

  • Màn hình samsung galaxy a30 chính hãng: 2.500.000đ
  • Màn hình samsung galaxy a30 nguyên khung loại 1: 1.800.000đ
  • Màn hình samsung galaxy a30 không khung loại 1: 1.500.000đ
  • Màn hình samsung galaxy a30 qua sử dụng: 1.450.000đ
  • Màn hình samsung galaxy a30 linh kiện: 1.000.000đ

Đặc điểm các loại màn hình samsung a30 hiện nay.

Sau khi đã trả lời được cho mình câu hỏi màn hình samsung a30 giá bao nhiêu, thì việc hiểu được đặc điểm của các loại màn hình trên cũng giúp người dùng nhận biết nên thay màn hình nào để đảm bảo trải nghiệm sử dụng.

Đặc điểm các loại màn hình samsung a30 hiện nay.

Sau đây, người viết xin phép nêu ra các đặc điểm cũng như ưu và nhược điểm của từng loại màn hình ss a30 hiện nay:

  • Màn hình ss a30 chính hãng

Đây là loại màn hình chỉ có thể tìm và thay thế tại các trung tâm bảo hành Samsung trên toàn quốc. Ưu điểm của màn hình là chất lượng và độ bền tương đương màn hình nguyên bản theo máy, hỗ trợ bảo hành 3 tháng với các lỗi màn hình.

Màn hình ss a30 chính hãng

Nhược điểm của loại màn hình nằm ở mức phí sửa cao, bằng 1/3 giá trị của máy nên là một trở ngại đối với người dùng muốn thay màn hình chính hãng.

  • Màn hình galaxy a30 nguyên khung loại 1

Màn hình galaxy a30 nguyên khung là loại màn hình sẽ bao gồm phần màn hình đi kèm phần khung máy, ưu điểm của loại màn hình này là chất lượng gần tương đương màn hình chính hãng, người dùng không lo lắng vấn đề thẩm mỹ như hở viền, bung keo.

Nhược điểm của loại màn hình nằm ở mức giá vẫn còn hơn cao so với màn hình chính hãng, đồng thời màn hình nguyên khung yêu cầu quá trình tháo lắp linh kiện sang phần khung mới có thể xảy ra các lỗi chức năng khác không mong muốn.

  • Màn hình samsung a30 không khung loại 1

Đúng như tên gọi, đây là màn hình do bên thứ 3 sản xuất nhưng không bao gồm khung máy đi kèm để giảm chi phí bán của linh kiện, chất lượng màn hình và độ bền gần tương tự màn hình chính hãng.

Màn hình không khung có nhược điểm là kỹ thuật viên phải tự lắp tấm màn mới lên phần khung cũ, nên nếu lắp không chắc chắn sẽ bị hởi kem và bung viền.

  • Màn hình samsung galaxy a30 qua sử dụng

Đây là loại màn hình có thể bao gồm khung hoặc không, được cơ sở sửa chữa tách từ nhưng máy cũ bị các lỗi khác nhưng không ảnh hưởng màn hình, có thể ép lại mặt kính để tân trang lại linh kiện.

Ưu điểm của màn hình này là mức giá tốt, nhưng vẫn có chất lượng màn hình đạt khoảng 70 đến 80% so với màn hình chính hãng. Nhược điểm nằm ở tuổi thọ không được đảm bảo do đã qua quy trình ép kính và sử dụng trước đây.

  • Màn hình samsung galaxy a30 linh kiện

Loại màn hình có thể sử dụng chất liệu tấm nền LCD hay TFT thay cho AMOLED để giảm giá thành sản phẩm và đó cũng là ưu điểm của loại màn hình này. Ngược điểm của màn hình nằm ở khả năng hiển thị và cảm ứng không thực sự tốt.

Màn hình samsung galaxy a30 linh kiện

Với loại màn hình này, người viết không khuyến khích người dùng nên thay bởi có thể làm giảm trải nghiệm sử dụng. Chỉ nên thay thế nếu người dùng có ý định đổi máy và cứu dữ liệu từ máy cũ chuyển sang máy mới.

Vậy người dùng nên lựa chọn loại màn hình galaxy a30 nào.

Vậy người dùng nên lựa chọn loại màn hình galaxy a30 nào.

Nếu chẳng may chiếc galaxy a30 của bạn bị hư hỏng, thì màn hình chính hãng sẽ là lựa chọn hàng đầu nếu bạn bỏ qua mức giá thay thế. Còn nếu muốn tiết kiệm hầu bao nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm tốt thì 2 loại màn hình loại 1 nêu trên cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Lời kết

Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại samsung galaxy a30 với linh kiện chính hãng, hỗ trợ bảo hành đến 6 tháng phần cứng cùng độ ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here