Thay màn hình Samsung A70 giá bao nhiêu? Bảng giá

0
5429
Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Galaxy A70 cần được thay mới?
Đánh giá nội dung!

Trên chiếc smartphone của bạn, màn hình là bộ phận đảm nhiệm chức năng hiển thị, điều chỉnh màu sắc, đảm bảo cảm ứng mượt mà. Đó chính là lí do tại sao một khi chiếc Samsung A70 mà bạn sở hữu bị hư hỏng ở màn hình sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thao tác của bạn, và phải thay màn hình mới để khắc phục vấn đề. Sẽ có nhiều người băn khoăn về giá màn hình Samsung A70 có đắt không? Thay màn hình Samsung A70 giá bao nhiêu? Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những vấn đề xung quanh vấn đề hỏng màn hình Samsung Galaxy A70 và bảng giá thay màn hình mới. 

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Galaxy A70 cần được thay mới?

Màn hình bình thường, hoạt động tốt sẽ giúp mọi thao tác trên Samsung A70 của bạn được mượt mà và chính xác. Nhưng trong quá trình sử dụng, màn hình có thể hư hỏng bởi những nguyên nhân phổ biến ngay dưới đây.

Màn hình có thể hỏng do va đập mạnh như Samsung A70 rơi từ trên cao, bị vật nặng, cứng đập vào khiến cho IC màn hình bị hỏng, từ đó ảnh hưởng đến chức năng của màn hình.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Galaxy A70 cần được thay mới?

Ngoài ra, nước cũng là kẻ thù của màn hình Samsung Galaxy A7, việc điện thoại nhiễm nước nhưng không được xử lí tốt, khiến điện thoại ẩm ướt, chập vi mạch màn hình và gây hỏng bộ phận này.

Màn hình Samsung A70 cũng sẽ phải thay mới nếu như bạn không chú ý đến việc sử dụng phụ kiện có chức năng bảo vệ cho màn hình smartphone như: ốp lưng, bao da, dán cường lực màn hình.

Lực ma sát lớn tác động cũng có thể gây ra ảnh hưởng với chất lượng của màn hình Samsung A70

Biểu hiện hỏng màn hình Samsung Galaxy A70?

Khi màn hình chiếc Samsung Galaxy A70 của bạn có vấn đề, bạn sẽ nhận thấy những tình trạng sau xuất hiện trong quá trình sử dụng.

Màn hình Samsung Galaxy A70 có thể bị loạn hoặc chậm cảm ứng, phản hồi không chính xác thao tác của bạn, hoặc phản ứng khá chậm so với thời gian thao tác của bạn. Thậm chí là liệt cảm ứng.

Ngoài ra, màn hình sẽ có màu sắc hiển thị không bình thường, có thể nhòe hình ảnh, nhiễu ảnh. Những đốm đen, vệt mờ, hay vết sọc xuất hiện trên màn hình gây chắn tầm nhìn của bạn. 

Nghiêm trọng nhất chính là màn hình toàn màu đen, hoặc toàn màu trắng khiến bạn hoàn toàn không thể thao tác hay nhìn thấy gì trên màn hình.

Mẹo bảo vệ màn hình Samsung A70 an toàn khi có va đập?

Va đập, là một trong những nguyên nhân gây hỏng màn hình phổ biến nhất. Để bảo vệ màn hình được an toàn trong quá trình sử dụng nếu chẳng may sự cố va đập xảy ra, thì bạn có thể áp dụng một các cách sau.

Mẹo bảo vệ màn hình Samsung A70 an toàn khi có va đập?

Sử dụng miếng dán cường lực full mặt trước để giảm lực tác động lên màn hình và vi mạch bên trong nếu có va đập. 

Sử dụng ốp lưng có phần viền cao hơn so với màn hình Samsung Galaxy A70, tránh để màn hình chịu tác động trực tiếp của lực khi rơi hay va chạm với bề mặt khác, hoặc dùng bao da để che chắn cho màn hình điện thoại.

Thay màn hình Samsung Galaxy A70 giá bao nhiêu? Bảng giá

Khi màn hình Samsung Galaxy A70 hư hỏng, sẽ có nhiều người băn khoăn về giá màn hình Samsung Galaxy A70. Dưới đây sẽ là bảng gía để bạn tham khảo, giải đáp cho câu hỏi “thay màn hình Samsung Galaxy A7 giá bao nhiêu?”

  • 2.400.000 đồng
  • 1.391.000 đồng 
  • 2.500.000 đồng
  • 650.000 đồng
  • 1.900.000 đồng
  • 2.050.000 đồng
  • 2.550.000 đồng
  • 2.390.000 đồng
  • 2.500.000 đồng
  • 1.900.000 đồng 

Bảng giá trên cho thấy, thay màn hình Samsung A70 có mức giá khá cao, bạn nên cân nhắc, lựa chọn dịch vụ thay màn hình ở trung tâm điện thoại chuyên nghiệp, uy tín để nhận được sự cam kết về chất lượng linh kiện.

Ngoài ra, còn được đảm bảo về trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên thực hiện dịch vụ.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here