Thay mặt kính cảm ứng Apple Watch SE giá bao nhiêu?

0
1444
Thay mặt kính cảm ứng Apple Watch SE giá bao nhiêu
Đánh giá nội dung!

Thay mặt kính cảm ứng là công đoạn khó khăn và điều đó còn trở nên khó khăn hơn gấp nhiều lần với chiếc Apple Watch SE. Lời khuyên trước khi đi thay mặt kính cảm ứng Apple Watch SE bạn cần tham khảo mức giá của sản phẩm trước để tránh “hố” chi phí.

Bảng giá thay mặt kính cảm ứng Apple Watch SE

Thay mặt kính cảm ứng trên thị trường hiện có rất nhiều loại với vô vàn mức giá khác nhau, và do chính trung tâm đó niêm yết giá. Vì vậy sẽ có chỗ bạn thấy rẻ nhưng có chỗ lại đắt. Những chỗ rẻ thông thường họ sẽ đánh vào tâm lý ham rẻ và sử dụng linh kiện kém chất lượng để thay cho khách hàng.

Do đó, khoảng chừng 2 tháng, màn hình lại bắt đầu bị hư hỏng trở lại và gây ức chế cho người sử dụng. Còn có những nơi áp mức giá khá cao nhưng kèm theo đó là dịch vụ tốt, như bảo hành và chăm sóc tận tâm hơn.

Bảng giá thay mặt kính cảm ứng Apple Watch SE

Dù gì cái gì nó cũng có mức giá xứng đáng với nó, ngon bổ rẻ khó có thể thành hiện thực trong thị trường lúc này. Do đó, bạn cần tham khảo trước bảng giá thay mặt kính cảm ứng Apple Watch SE có trên thị trường hiện nay.

  • Thay mặt kính cảm ứng AppleWatch SE: 1.500.000 VNĐ
  • Thay mặt kính cảm ứng Apple Watch SE: 1.200.000 VNĐ
  • Thay mặt kính cảm ứng Apple WatchSE: 1.100.000 VNĐ
  • Thay kính cảm ứng Apple Watch SE: 1.000.000 VNĐ
  • Thay mặt kính cảm ứng AppleWatch SE: 950.000 VNĐ
  • Thay mặt kính cảm ứng Apple Watch SE: 900.000 VNĐ
  • Thay kính cảm ứng AppleWatch SE: 890.000 VNĐ
  • Thay mặt kính cảm ứng Apple Watch SE: 850.000 VNĐ
  • Thay kính cảm ứng AppleWatch SE: 800.000 VNĐ
  • Thay mặt kính cảm ứng Apple WatchSE: 790.000 VNĐ.

Thay mặt kính cảm ứng AppleWatch có phức tạp không

Bạn đang tự hỏi tại sao chỉ thay mặt kính cảm ứng thôi mà giá lại cao như vậy, có khi còn hơn cả một màn hình của chiếc điện thoại. Đó là do cấu tạo vô cùng phức tạp của sản phẩm cùng công nghệ cao của Apple đã khiến cho giá thay và sửa chữa linh kiện bị đôn lên cao.

Thay mặt kính cảm ứng Apple Watch SE có phức tạp không

Bên cạnh đó, việc sửa chữa thay mặt kính cảm ứng cũng vô cùng phức tạp, bao gồm bóc tách lớp mặt kính ở trên và bạn cần bỏ đi lớp keo cũ và thay thế bằng một lớp keo mới, dán thẳng vào lớp mặt kính mới. Bạn cần biết đây là lớp mặt kính kiêm luôn cả cảm ứng nên cần cẩn thận khi thay và không được làm ảnh hưởng đến phần màn hình của sản phẩm.

Thay mặt kính cảm ứng Apple Watch giá tốt, chính hãng ở đâu?

Không khó để bạn tìm kiếm được một nơi đảm nhận sửa chữa mặt kính cảm ứng cho chiếc Apple Watch SE vì trung tâm sửa chữa hiện nay mọc lên như “nấm”. Đó vừa là cơ hội vừa là thách thức để khách hàng chọn lựa được nơi tốt hơn.

Song tình trạng lừa đảo ngày càng rộng đang là thách thức cần phải vượt qua. Để lựa chọn được một trung tâm ưng ý bạn buộc phải tìm hiểu từ nhiều nguồn như bạn bè, người thân đã sử dụng dịch vụ chưa hay nhờ các cộng đồng mạng chỉ dẫn.

Thay mặt kính cảm ứng Apple Watch SE giá tốt, chính hãng ở đâu?

Nếu đã xem bài viết này, bạn có thể rút ngắn được thời gian tìm hiểu hơn. Điện Thoại Vui đang là trung tâm được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Từ những dịch vụ cơ bản như thay pin cho đến thay mặt kính cảm ứng đều được hoàn thiện chất lượng cao.

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng đồng hồ Apple Watch được đảm nhận bởi tay nghề nhân viên kỹ thuật cao cấp giúp cho quá trình thay được đảm bảo và nhận được bảo hành lên đến 12 tháng, giúp tất cả khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Bạn đã tìm ra chân lý thay sửa chữa mặt kính cảm ứng chưa? Nếu chưa thì hãy đến ngay trung tâm Điện Thoại Vui bên trên, đảm bảo hàng chính hãng và mức giá thay vô cùng hợp lý.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here