Cách thêm lịch âm vào iphone chạy ios 15 mới nhất 2022

0
831
thêm lịch âm vào iphone
Đánh giá nội dung!

Bạn đang muốn thêm lịch âm vào iPhone chạy ios 15 mà gặp khó khăn, loay hoay mãi vẫn chưa làm được. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó.

Thêm lịch âm vào ứng dụng lịch có sẵn trên iPhone chạy ios 15 (Không cần tải ứng dụng khác)

  • Bước 1: Sao chép file Lịch âm ở phía dưới vào bộ nhớ tạm của máy

Lúc này, nhấn đè vào chữ TẠI ĐÂY bên dưới => Chọn Sao chép (Sao chép liên kết hoặc Sao chép URL liên kết) (tùy trình duyệt máy của bạn) theo link https://bom.so/BTpvuM

Chú ý:

    • Để có thể thực hiện thành công các thao tác trên. Điều bạn cần làm là mở bài viết này trên Website thay vì mở trên Facebook, Messenger hay Zalo,…
    • Hướng dẫn dưới đây có thể khác đôi chút so với giao diện máy của bạn, do đó bạn hãy áp dụng linh hoạt sao cho phù hợp với máy của bạn nhé.
  • Bước 2:  Tìm và mở mục Thêm lịch âm đã tải

Sau khi sao chép file lịch âm rồi như hướng dẫn ở trên, bạn mở phần Cài đặt => Bấm chọn Mail => Bấm chọn Tài khoản. Tiếp theo, bạn bấm chọn Thêm tài khoản => Bấm chọn Khác. Tiếp tục, bạn bấm chọn Thêm lịch đã đăng ký.

thêm lịch âm vào iphone

  • Bước 3: Đăng ký lịch âm trong mục Tài khoản của iPhone

Đầu tiên, bạn bấm vào ô Máy chủ => Bấm chọn Dán => Dán fIle Lịch âm 2022-2023 đã sao chép => Bấm chọn Tiếp. Sau đó, bạn bấm Lưu. Cuối cùng, lịch âm sẽ được thêm vào phần Lịch đã đăng ký trong mục Tài khoản của iPhone như hình dưới đây.

Đăng ký

  • Bước 4: Xem lịch âm trên iPhone

Bạn nhấn mở ứng dụng Lịch của iPhone => Bấm chọn ngày muốn xem lịch âm.

Ví dụ: Bạn muốn xem lịch âm ngày 21

thêm lịch âm vào iphone

Khi đó bạn sẽ thấy phần Lịch âm được xuất hiện ở mục Cả ngày như hình sau:

thêm lịch âm vào iphone

Để xóa lịch âm ra khỏi điện thoại iPhone, bạn nhấn mở phần Cài đặt => Bấm chọn Mail => Bấm chọn Lịch đã đăng ký => Nhấn dấu hình mũi tên ở ô Lịch => Bấm chọn Xóa tài khoản.

Sử dụng ứng dụng từ bên thứ 3 để xem lịch

Ngoài việc cài đặt trực tiếp trên hệ điều hành, người dùng có thể sử dụng ứng dụng từ bên thứ 3 để xem lịch âm.

Hướng dẫn cách tải và sử dụng ứng dụng Lịch như ý

  • Bước 1: Tải về máy

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Lịch như ý về

Điểm nổi bật của ứng dụng đó là có giao diện đẹp mắt với nhiều màu sắc tươi mới và những hình ảnh sinh động, dễ thương. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để xem các loại lịch như: lịch âm, lịch dương. Ngoài ra, bạn còn có thể xem ngày giờ hoàng đạo, xem tử vi, xem ngày tốt, văn khấn,…

  • Bước 2: Xem lịch âm trên ứng dụng Lịch như ý

Sau khi tải về, bạn bấm mở ứng dụng Lịch như ý lên. Ngay ở giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy ngày tháng âm lịch nằm phía dưới ngày tháng dương lịch.

Tải về máy

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể bấm chọn vào mục Tháng để xem các ngày âm lịch được sắp xếp chung với ngày tháng dương lịch dưới dạng bảng một cách cụ thể, dễ nhìn.

Một số cách thêm lịch âm vào iPhone thông dụng khác

Sau đây là một số ứng dụng bên thứ 3 để bạn tải về xem lịch âm khi đã update iPhone lên iOS 15:

Lịch vạn niên

LInk tải: (https://bom.so/Z0lVPX)

Đây là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng ưa chuộng. Ứng dụng cho phép bạn xem lịch dương, lịch âm, ngày giờ hoàng đạo, các ngày lễ,…Hơn thế nữa, bạn có thể xem tử vi, xem bói tình duyên, đoán điềm giải mộng,…trên ứng dụng này.

Lịch âm Việt Nam

Link tải: (https://bom.so/zJw4DB)

Ứng dụng có ưu điểm là dung lượng khá nhẹ so với các ứng dụng khác, giao diện giản đơn với ngày tháng dương lịch và âm lịch được sắp xếp chung với nhau giúp bạn dễ dàng theo dõi, cập nhật.

Ngoài ra, ứng dụng còn đáp ứng các nhu cầu của bạn như: Xem ngày giờ đẹp, xem các ngày lễ cũng như giải đáp ý nghĩa của các ngày lễ,…

Trên đây là những thông tin sẽ giúp bạn dễ dàng xem được lịch âm và thêm lịch âm vào iPhone một cách dễ dàng. Ngoài ra, để tìm mua điện thoại iPhone giá rẻ với nhiều tính năng mạnh mẽ, hãy ghé ngay cửa hàng CellphoneS để mua sắm nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here