Thu cũ Tivi ở đâu có trợ giá tốt? Trade in lên đời TV mới

0
459
thu cũ tivi
Đánh giá nội dung!

Thu cũ tivi lên đời ở đâu có trợ giá tốt? Đây chắc hẳn là câu hỏi của không ít người dùng sử dụng smart TV và có nhu cầu lên đời. Thu cũ đổi mới mang lại cơ hội sở hữu những sản phẩm mới nhất với mức giá vô cùng ưu đãi khi bán lại TV cũ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về chương trình thu cũ lên đời cũng như địa điểm tham gia chương trình hấp dẫn này nhé.

Vì sao nên thu cũ lên đời TV?

Trade in lên đời TV mới thu cũ tivi giúp cho bạn có thể nhanh chóng đổi một chiếc TV cũ để lấy một chiếc TV đời mới, cùng với đó sẽ có nhiều ưu đãi giảm giá đi kèm khi nhà bán lẻ tiến hành thu lại sản phẩm cũ. Các bước để thực hiện thu cũ cũng vô cùng nhanh chóng, chỉ cần đem TV cũ đến cửa hàng để thẩm định, điều này giúp cho bạn vừa có thể lên đời sản phẩm mới vừa tránh lãng phí không gian trong nhà khi bạn không còn sử dụng TV cũ.

Vì sao nên thu cũ lên đời TV?

Với việc thu cũ lên đời, bạn đã tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể khi mua sản phẩm mới cũng như giúp giảm thiểu rác thải đến từ việc tháo dỡ chiếc TV cũ.

Thu cũ lên đời ở đâu có trợ giá tốt?

CellphoneS đang triển khai chương trình thu cũ tivi với mức trợ giá vô cùng hấp dẫn, chương trình được áp dụng trên tất cả các dòng TV, kể cả những dòng TV không được mua tại CellphoneS để có thể tiếp cận tới tất cả người dùng.

Thu cũ lên đời ở đâu có trợ giá tốt?

Mức ưu đãi chiết khấu sẽ thay đổi tùy thuộc vào dòng TV cũng như tình trạng máy. Sau khi kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra và thẩm định, cửa hàng sẽ tiến hành báo lại mức giá thu cũ chính xác. Bên cạnh khoảng tiền nhận được từ việc bán TV cũ, khách hàng còn có thể nhận được thêm các ưu đãi giảm giá khi mua TV mới tại cửa hàng.

Các loại TV nào đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình lên đời?

TV của bạn phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau để tiến tham gia chương trình:

  • TV phải còn nguyên tình trạng như ban đầu, chưa qua thay thế linh kiện
  • Màn hình không bị vỡ, biến dạng
  • Các linh kiện bên trong không bị ngấm nước hoặc các chất lỏng khác
  • Đầy đủ các phụ kiện đi kèm như remote, dây nguồn…

CellphoneS chỉ tiến hành thu lại TV cũ của người dùng cá nhân, không sử dụng với mục đích thương mại.

Vì sao nên chọn thu cũ TV tại CellphoneS?

Thu cũ đổi mới tivi là chương trình trade in trợ giá cực tốt tại CellphoneS. Với chính sách rõ ràng, minh bạch, thu cũ giá cao,… Cùng xem chi tiết lý do bạn nên chọn thu cũ tivi tại đây nhé!

Trợ giá tốt 

Khi tham gia thu cũ TV tại CellphoneS bạn có thể yên tâm về chính sách giá khi thu lại sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ đánh giá đúng tình trạng sản phẩm và đưa ra mức giá chính xác nhất, không xảy ra tình trạng ép giá hay thẩm định sai lỗi như ở các chuỗi cửa hàng khác.

Trợ giá tốt 

Bảng giá cho từng dòng TV cũng được công khai minh bạch giúp khách hàng có thể tham khảo nhanh chóng.

Thủ tục đơn giản

Chỉ cần chọn loại TV cần thu và để lại thông tin liên lạc trên Website, nhân viên CellphoneS sẽ chủ động liên hệ lại để tư vấn về thông tin cũng như các ưu đãi được hưởng khi tham gia chương trình.

Cùng với đó là hơn 100 cửa hàng trải dài trên khắp cả nước giúp cho bạn có thể dễ dàng mang sản phẩm ra cửa hàng để thẩm định vô cùng nhanh chóng.

Chiết khấu dành riêng cho Smember

Để tri ân những khách hàng thân thiết, CellphoneS đã đưa ra các mức ưu đãi dành cho từng hạng thành viên như sau:

Giảm thêm đến 5% tối đa 500.000đ (mức ưu đãi tối đa sẽ thay đổi tùy theo cấp độ thành viên).

Với những ưu điểm trên CellphoneS đã được đông đảo khách hàng chọn làm nơi để lên đời các sản phẩm công nghệ mới nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu Trade in thu cũ tivi lên đời tivi mới cho gia đình mình thì đừng ngần ngại đến ngay CellphoneS để được tư vấn và tham gia ngay chương trình.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here