Top 15+ thủ thuật Instagram cực hay có thể bạn chưa biết

0
207
Top 15+ thủ thuật Instagram cực hay có thể bạn chưa biết
Đánh giá nội dung!

Thủ thuật Instagram là các thao tác vô cùng tiện dụng giúp người dùng có được trải nghiệm tốt hơn cũng như khám phá những điều thú vị trên ứng dụng. Nếu như bạn chưa biết đến những mẹo độc đáo này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chắc chắn với những tổng hợp và chia sẻ chi tiết bạn sẽ được “khai sáng” thêm rất nhiều những điều hữu ích.

Chia sẻ story trên Instagram lên Facebook

Instagram và Facebook là các nền tảng mạng xã hội liên kết với nhau. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ các câu chuyện trên Instagram qua Facebook một cách vô cùng đơn giản.

Chia sẻ story trên Instagram lên Facebook

Để thực hiện, trên Instagram bạn hãy vuốt sang phải và đến mục Story -> Sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng nằm ở góc trên bên trái -> Tiếp đó hãy kéo xuống dưới và bật tính năng chuyển đổi nhóm Chia sẻ câu chuyện lên Facebook.

Thủ thuật Instagram quản lý nhiều tài khoản cùng lúc

Với người sử dụng nhiều tài khoản Instagram giờ đây sẽ cực kỳ dễ dàng trong việc quản lý và chuyển đổi với thủ thuật Instagram dưới đây.

Thủ thuật Instagram Quản lý nhiều tài khoản cùng lúc

Để thêm tài khoản trên instagram của mình bạn hãy nhấn vào tên mình ở góc trên bên trái của tab hồ sơ -> Sau đó chọn nút Thêm tài khoản -> Tiếp đó hãy nhập thông tin tài khoản mới vào. Như vậy là bạn có thể quản lý và chuyển đổi tài khoản của mình một cách dễ dàng rồi.

Kích hoạt thông báo bài viết của người dùng cụ thể

Trong trường hợp bạn không muốn bỏ lỡ bài viết từ một người dùng cụ thể nào đó thì bạn hãy kích hoạt tính năng nhận thông báo bài viết từ tài khoản đó. Đây là thủ thuật Instagram vô cùng ấn tượng giúp mỗi lần họ đăng bài bạn sẽ nhận được thông báo trên ứng dụng.

Kích hoạt thông báo bài viết

Để kích hoạt thông báo bạn hãy truy cập vào hồ sơ người dùng -> Tiếp đó chọn 3 chấm -> Sau đó chọn Thông báo trên ‘Turn On Post Notication’. Như vậy bạn đã hoàn tất việc kích hoạt rồi.

Tạo văn bản cầu vồng cho câu truyện của bạn

Một trong những thủ thuật Instagram hiện nay đó là bạn có thể đăng những câu chuyện đầy màu sắc trên Instagram của mình để mang tới sự mới mẻ và hấp dẫn.

Tạo văn bản cầu vồng

Để thực hiện mẹo Instagram này bạn hãy soạn văn bản mình muốn -> Tiếp đó hãy nhấn chọn văn bản mà bạn vừa soạn để thêm vào câu chuyện của mình -> Tiếp theo giữ một ngón tay trên một trong các màu cho đến khi hiển thị gradient trên màn hình -> Tiếp đến hãy giữ đầu kia của con trỏ cùng lúc và thực hiện di chuyển cả hai ngón tay của bạn về phía đối diện đến khi văn bản có đầy màu sắc như cầu vồng.

Đăng ảnh lên cùng các mạng xã hội khác như Twitter, Facebook, Tumblr

Nếu bạn sử dụng nhiều mạng xã hội khác nhau và muốn đăng cùng 1 tấm ảnh, 1 nội dung lên các nền tảng này thay vì đăng thủ công thì bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để chúng có thể đăng cùng lúc trên nhiều nền tảng khác nhau.

Đăng ảnh lên cùng các mạng xã hội khác

Để thực hiện thủ thuật Instagram này, bạn hãy vào Hồ sơ -> Chọn Tuỳ chọn -> Chọn tài khoản được liên kết và sau đó là liên kết tất cả tài khoản mạng xã hội -> Tiếp đó, khi đăng ảnh, nội dung lên Instagram bạn hãy chọn tất cả các nền tảng xã hội liên kết là xong.

Tắt trạng thái hoạt động cho tài khoản

Instagram đã phát triển tính năng tương tự với tính năng nhìn thấy lần cuối của WhatsApp. Từ đó cho phép người dùng thấy khi nà bạn trực tuyến lần cuối.

Tắt trạng thái hoạt động

Để thực hiện, bạn chỉ cần kích hoạt chế độ Show Activity Status trong Option là xong. Như vậy là người khác sẽ không thấy trạng thái hoạt động của bạn và bạn cũng không thấy được trạng thái hoạt động của người khác. Đừng bỏ lỡ mẹo Instagram này để có những trải nghiệm thú vị nhé.

Tạo bộ sưu tập bài viết yêu thích cho riêng mình

Với thủ thuật Instagram bạn có thể lưu các bài viết mà mình yêu thích. Từ đó giúp bạn có thể xem lại danh sách các bài viết yêu thích của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tạo bộ sưu tập bài viết yêu thích

Cách thực hiện như sau: Mở Hồ sơ sau đó nhấn vào menu ở góc bên phải -> Sau đó chọn Lưu -> tiếp đó nhấn nút trên + để tạo ra một bộ sưu tập mới là xong.

Ẩn câu chuyện từ người dùng Instagram

Instagram Stories phát triển tính năng mới giúp người dùng có thể ẩn câu chuyện từ một số người dùng nhất định.

Ẩn câu chuyện từ người dùng Instagram

Để thao tác, bạn hãy mở Hồ sơ của người dùng mà mình không muốn xem bài viết -> sau đó chọn dấu 3 chấm -> cuối cùng nhấn Ẩn câu chuyện của bạn là xong.

Xem video của mình có bao nhiêu người yêu thích

Một trong những điều mà nhiều người rất thích đó là xem video của mình đăng có bao nhiêu người yêu thích.

Xem video của mình có bao nhiêu người yêu thích

Để xem được số người like video, bạn hãy bằng cách nhấn vào số người xem video để xem số lượng cũng như chi tiết tài khoản yêu thích video của mình nhé.

Thủ thuật Instagram – tiết kiệm 3G khi cần thiết

Nếu như bạn dùng gói cước 3G có giới hạn, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm dung lược bằng cách chỉ cho phép tải Instagram Stories trong trường hợp có kết nối Wi-Fi.

Thủ thuật Instagram tiết kiệm 3G

Để tiết kiệm 3G bạn chỉ cần vào Cài đặt -> Tiếp đó chọn Cellular Data Use -> lúc này bạn hãy kích hoạt Use Less Data là xong nhé.

Thủ thuật Instagram Zoom nhanh hình ảnh

Với Instagram, bạn hoàn toàn có thể xem bức ảnh ở chế độ lớn để thấy được các chi tiết rõ ràng hơn.

Thủ thuật Instagram Zoom nhanh hình ảnh

Với thủ thuật Instagram này, bạn hãy nhấn và giữ vào một tấm ảnh bất kỳ nào đó mà muốn xem to -> Sau đó để mở ảnh ở chế độ ảnh to nhất một cách nhanh chóng mà không phải đợi tải ảnh.

Sử dụng các ứng dụng phụ trợ của Instagram

Ngoài ứng dụng chính là Instagram thì bạn có thể tải các ứng dụng phụ trợ khác như Boomerang để quay video lặp đi lặp lại hay Hyperlapse để quay video tua nhanh hoặc là Layout để sắp xếp nhiều ảnh vào khung. Đừng bỏ qua những ứng dụng phụ trợ này để có được trải nghiệm ấn tượng hơn trên ứng dụng nhé bạn.

Sử dụng các ứng dụng phụ trợ

Không bị “like nhầm” khi đang xem ảnh của bất kỳ ai

Nếu bạn muốn âm thầm theo dõi hình ảnh trên Instagram của “crush” hay của người dùng nào đó bất kỳ mà không phải lo lắng về việc nhấn nhầm nút like. Một thủ thuật vô cùng đơn giản có thể giúp bạn khắc phục được điều này.

Nhấn nhầm nút like

Bạn hãy chuyển sang chế độ máy bay khi những hình ảnh trên trang đã được tải xong. Lúc này bạn có thể thoải mái xem, khám phá và trải nghiệm những điều vô cùng tuyệt vời rồi.

Kích hoạt chế độ xác thực hai yếu tố trên Instagram

Để bảo đảm sự an toàn cho tài khoản, bạn hãy kích hoạt chế độ xác thực 2 yếu tố cho tài khoản của mình.

Kích hoạt chế độ xác thực hai yếu tố

Để kích hoạt thủ thuật instagram này, hãy vào Hồ sơ -> chọn Cài đặt trong menu -> Tiếp đó hãy chạm vào Bảo mật và chọn xác thực hai yếu tố -> Sau đó hãy nhấn vào Bắt đầu trực tuyến và tự chọn cho mình phương thức bảo mật mong muốn nhé.

Sử dụng ứng dụng Instagrids

Đây là một trong những ứng dụng được sử dụng để kết hợp các hình ảnh trên Instagram lại thành một tấm ảnh lớn. Chắc chắn rằng với thủ thuật Instagram này nó sẽ khiến Instagram của bạn đẹp hơn rất nhiều đấy.

Thủ thuật Instagram với ứng dụng Instagrids

Bạn hãy tải ứng dụng tương ứng với hệ điều hành của mình. Từ đó có được trải nghiệm vô cùng thú vị và ấn tượng nhé.

Thủ thuật instagram với những thông tin mới nhất được tổng hợp và cập nhật vô cùng hữu ích. Đây là những mẹo sử dụng quan trọng giúp bạn có được trải nghiệm độc đáo, chất lượng. Từ đó giúp bạn thoải mái sử dụng và khám phá những điều mới lạ trên ứng dụng. Chúc các bạn có áp dụng thật tốt những mẹo cực hay trên và đừng quên ghé CellphoneS để chọn mua cho mình mẫu smartphone chất lượng giúp mọi thao tác mượt mà, ấn tượng nhất nhé.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here