Tiktok Douyin là gì? Cách tải Douyin Trung Quốc mới nhất

0
242
tiktok douyin
Đánh giá nội dung!

Tiktok Douyin là một trong những nền tảng mạng xã hội vô cùng nổi tiếng tại Trung Quốc thu hút được số lượng người tham gia đông đảo. Với những điểm độc đáo, thú vị Douyin mang tới cho người dùng video đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu, dưới đây là thông tin chi tiết về ứng dụng cũng như hướng dẫn tải mới nhất, nhanh chóng và dễ dàng.

Tiktok Douyin là gì?

Tiktok Douyin là một ứng dụng xã hội Trung Quốc cho phép người dùng tạo và chia sẻ video ngắn, thường được gọi là “TikTok của Trung Quốc.” Chúng được phát triển, phát hành bởi công ty công nghệ ByteDance và ra mắt lần đầu vào tháng 9 năm 2016. Đặc điểm chính của Douyin bao gồm:

Tiktok Douyin là gì?

  • Video ngắn và âm nhạc: Douyin cho phép người dùng tạo video ngắn từ 15 giây đến 1 phút. Người dùng có thể thêm âm nhạc hoặc các hiệu ứng, văn bản, hay là các yếu tố sáng tạo khác vào video của họ để tạo ra nội dung độc đáo và hấp dẫn. Cùng với đó là kho nhạc nền ấn tượng cho bạn thoải mái lựa chọn.
  • Chia sẻ và tương tác trên mạng xã hội: Người dùng có thể chia sẻ video của họ trên Douyin và tương tác với nội dung của người khác bằng cách like, bình luận và chia sẻ. Điều này tạo ra một môi trường xã hội năng động và sôi động.
  • Trực tiếp: Tiktok Douyin cũng cung cấp tính năng trực tiếp cho phép người dùng phát trực tiếp và tương tác với bạn bè trong thời gian thực.
  • Quảng cáo và tạo thu nhập: Do sự phổ biến, Douyin đã trở thành một nền tảng quảng cáo quan trọng cho các doanh nghiệp và thương hiệu. Nhiều người dùng cũng có thể kiếm tiền từ việc tạo nội dung trên ứng dụng.

Cách tải Douyin Trung Quốc mới nhất dễ dàng và nhanh chóng

Để có thể sử dụng Tiktok Douyin được dễ dàng cũng như có những trải nghiệm trọn vẹn bạn nên tải ứng dụng về thiết bị của mình. Hiện nay các nhà sáng lập đã phát triển ứng dụng trên nền tảng PC và mobile. Cho dù bạn đang sử dụng thiết bị nào cũng hoàn toàn có thể download và có những khám phá ấn tượng nhất.

Hướng dẫn chi tiết các bước tải ứng dụng Douyin trên PC

Để tải ứng dụng Douyin trên máy tính bạn chỉ cần thực hiện theo cac sbuowcs dưới đây:

Bước 1: Tải phần mềm giả lập Android NoxPlayer

Là ứng dụng được phát triển trên mobile nên khi sử dụng laptop bạn cần cài phần mềm giả lập Android cho thiết bị trước khi tải app.

Để tải về, bạn click vào link: https://vn.bignox.com/ Sau đó nhấn chọn Tải ngay để tải phần mềm về máy.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng

Sau khi tải ứng dụng hãy thực hiện khởi chạy và cài đặt file vừa được lưu về máy. Hãy nhấn nút Install để thiết bị bắt đầu thực hiện quá trình tự cài đặt.

Cách tải Douyin Trung Quốc mới nhất dễ dàng và nhanh chóng

Bước 3: Bắt đầu sử dụng Douyin

Khi ứng dụng được cài đặt xong trên thiết bị, bạn hãy nhấn Start để bắt đầu sử dụng.

Cách tải Douyin Trung Quốc mới nhất dễ dàng và nhanh chóng

Bước 4: Tải tệp APK của Douyin

Sau khi ứng dụng khởi chạy, hãy chọn vào Trình duyệt để truy cập và các trang web. Tiếp đó hãy nhấn và tải về tệp APK của ứng dụng Douyin.

Tải tệp APK của Douyin

Bước 5: Mở app và sử dụng

Khi tệp APK được tải về, bạn hãy mở ứng dụng lên và thực hiện các bước đăng ký, đăng nhập và sử dụng bạn nhé.

Mở app và sử dụng

Cách tải Tiktok Douyin Trung Quốc trên di động mới nhất năm nay

Di động là một trong những thiết bị phổ biến không thể thiếu đối với mọi người trong thời đại 4.0 hiện nay. Chính vì vậy việc tải và sử dụng Douyin là điều mà người dùng không thể bỏ qua. Dưới đây là các bước tải ứng dụng về điện thoại di động của bạn.

Bước 1: Truy cập vào đường link chính thức của Douyin trên điện thoại Android

Hãy click chuột vào https://www.douyin.com để tải bản APK về điện thoại Android. Bạn hãy nhấn xác nhận tải xuống sau đó chờ để đợi hệ thống tải file về.

Cách tải Tiktok Douyin Trung Quốc trên di động mới nhất năm nay

Bước 2: Mở tệp APK vừa tải về

Lúc này bạn hãy nhấn mở tệp APK vừa được tải về thiết bị. Sau đó xác nhận về tính bảo mật và đợi ứng dụng được mở để có thể thực hiện đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Mở tệp APK vừa tải về

Như vậy là việc tải ứng dụng về điện thoại của bạn đã được hoàn tất. Rất đơn giản, dễ dàng và thao tác nhanh chóng phải không.

Tiktok Douyin với những thông tin chi tiết cũng như chi tiết các bước hướng dẫn được tổng hợp vô cùng đầy đủ. Hi vọng chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về ứng dụng nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc này. Chúc bạn có trải nghiệm ấn tượng và đừng quên ghé CellphoneS để lựa cho mình mẫu laptop hoặc điện thoại để có thể thao tác mượt mà.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here