Top 5 đồng hồ thông minh trẻ em chống nước đáng mua

0
1547
Top 5 đồng hồ thông minh trẻ em chống nước đáng mua
Đánh giá nội dung!

Các bậc phụ huynh thường xuyên cho con nhỏ đi dạo chơi ở những nơi công cộng sẽ cần đến một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em cho bé để đảm bảo bé luôn được an toàn. Hiện nay thị trường đồng hồ thông minh trẻ em chống nước xuất hiện rất nhiều sản phẩm mà phụ huynh có thể lựa chọn. Thế nhưng, sản phẩm nào là phù hợp nhất?

Đồng hồ thông minh trẻ em Prokids DF25 chống nước

Đây là một chiếc đồng hồ thông minh xinh xắn và đẹp mắt, rất phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Prokids DF25 hỗ trợ những chức năng cơ bản như nghe gọi, định vị LDS, báo thức và thiết lập danh bạ. Đồng hồ thông minh Prokids DF25 còn hỗ trợ tính năng khẩn cấp SOS, giúp bé báo hiệu ngay cho phụ huynh nếu có bất kỳ nguy hiểm cận kề trong bán kính tối đa 2 km.

Đồng hồ thông minh Prokids DF25

Đặc tính nổi trội nhất của đồng hồ thông minh cho trẻ Prokids DF25 chính là chống nước. Bé có thể thoải mái đeo đồng hồ Prokids DF25 trên tay và đùa nghịch dưới mưa trong thời gian tối đa 30 phút. Đồng hồ Prokids DF25 sử dụng dây đeo silicon bền bỉ, chống nước, và êm ái cho da giúp cho tay bé thoải mái suốt thời gian đeo.

Đồng hồ thông minh trẻ em Wonlex KT01

Những bậc phụ huynh có điều kiện kinh tế khá giả có thể trang bị cho con em mình sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em Wonlex KT01.

Đây là chiếc đồng hồ thông minh vô cùng nổi bật với nhiều lựa chọn màu sắc, bé có thể thỏa sức chọn cho mình phiên bản yêu thích. Với chiếc đồng hồ Wonlex KT01, phụ huynh có thể lắp đặt sim của tất cả nhà mạng Việt Nam để thực hiện tính năng nghe và gọi điện thoại. Ngoài ra, đồng hồ Wonlex KT01 còn giúp lưu lại hành trình di chuyển của bé tối đa 3 tháng gần đây, giúp phụ huynh theo dõi kịp thời.

Đồng hồ thông minh trẻ em Wonlex KT01

Đồng hồ thông minh trẻ em Wonlex KT01 còn tích hợp camera giúp bé và bố mẹ giữ liên lạc với nhau hiệu quả hơn. Và trên hết, đồng hồ thông minh trẻ em Wonlex KT01 còn có khả năng chống nước bền bỉ.

Đồng hồ định vị Digiwatch DW28S

Được trang bị rất nhiều tính năng hỗ trợ bé, cũng như đi kèm khả năng chống nước chuẩn IP67, Digiwatch DW28S là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này.

Đồng hồ định vị Digiwatch DW28S có thiết kế tương đối hầm hố, thích hợp với các bé trai hơn (dù vẫn có phiên bản màu hồng cho các bé gái). Điểm đặc biệt ở chiếc đồng hồ này là sử dụng loại trạm phát sóng LBS thế hệ mới, tuyệt đối không hề chứa bức xạ GSM gây hại. Digiwatch DW28S sử dụng màn hình cảm ứng giúp bé và phụ huynh dễ dàng thiết lập các tính năng.

Đồng hồ định vị Digiwatch DW28S

Ngoài ra, đồng hồ trẻ em Digiwatch DW28S còn có danh bạ tối đa 15 số, hỗ trợ tính năng khẩn cấp SOS và nhận nghe gọi từ điện thoại thông minh. Phụ huynh cũng có thể thiết lập khu vực an toàn cho bé khi đeo đồng hồ trên tay, nếu bé bước ra vùng an toàn thì đồng hồ sẽ báo hiệu ngay đến điện thoại bố mẹ để có phương án xử lý kịp thời.

Đồng hồ định vị Wonlex GW400X chống nước bền bỉ

Được tích hợp 3 công nghệ định vị LBS, A-GPS và GPS vô cùng hiện đại, đồng hồ định vị cho trẻ em Wonlex GW400X sẽ giúp phụ huynh giám sát và bảo vệ bé bất kỳ mọi lúc mọi nơi.

Điểm nổi bật trên Wonlex GW400X đó là khả năng bảo mật rất cao. Chiếc đồng hồ định vị này cho phép phụ huynh thiết lập các cài đặt để tránh kẻ xấu chiếm dụng đồng hồ trên tay bé, trực tiếp tác động đến sự an toàn của bé. Đồng hồ Wonlex GW400X còn có cả camera tích hợp sẵn giúp bé ghi lại hình ảnh, video phòng những lúc cấp bách.

đồng hồ thông minh trẻ em chống nước

Đồng hồ thông minh trẻ em Wonlex GW400X còn có cả tính năng đếm bước chân, chặn số lạ gọi đến, chế độ im lặng giúp bé tập trung trong lúc học, đo số calo, và tính năng SOS khẩn cấp. Chiếc đồng hồ cũng được thiết kế nhằm chống nước đạt tiêu chuẩn IP67 bền vững mọi thời điểm.

Đồng hồ thông minh trẻ em chống nước A28

Một trong những chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ phổ biến nhất hiện nay, đồng hồ định vị A28 không chỉ có độ bền cao, tính năng đa dạng, mà còn có mức giá rẻ giúp cho bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng đều dễ dàng trang bị cho con em của mình.

Đồng hồ định vị A28 có thiết kế năng động, đầy màu sắc cùng dây đeo êm ái giúp bé luôn thoải mái khi đeo dài ngày. Màn hình 1.44 inch hiển thị đầy đủ tính năng quan sát dễ dàng, cùng khả năng chống nước chuẩn IP67 làm cho A28 trở thành chiếc đồng hồ định vị phổ biến cho trẻ nhỏ.

đồng hồ thông minh trẻ em chống nước

Đồng hồ định vị A28 sử dụng công nghệ định vị LBS giúp tăng khả năng nhận diện vị trí chính xác ở khoảng cách lên đến 1km. Phụ huynh cũng có thể thiết lập chế độ SOS, vùng an toàn, cũng như chỉ dẫn bé nghe gọi và chụp ảnh qua camera tích hợp sẵn mỗi khi cần thiết.

Trên đây là top 5 sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em có khả năng chống nước đáng mua tại thời điểm hiện nay. Các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu, tham khảo kỹ tại những hệ thống phân phối trước khi mua ngay và trang bị cho con em mình nhé!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here